overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 6 of 6

Thread: ช่วยตั้งสเปคให้ผมทีคับ 30k AMD

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Jul 2007

    Default ช่วยตั้งสเปคให้ผมทีคับ 30k AMD

    คือ เน้นเล่นเกมส์อ่าคับ นอกจากนั้นอาจะมีดูหนังฟังเพลง ทำงาน แปลงไฟล์บ้างเล็กน้อย

    -* ไม่เอาจอนะคับ ผมขอแบบคุ้มที่สุดในงบ 30k และอยู่ต่อไปในอนาคตได้อีกหลายปีนะครับ

    ขอบคุณมากครับ เอา AMD นะครับ หรือ จาจัด Intel มาให้ดูด้วยก็ดีนะครับ จาได้มีทางเลือกเยอะๆ อิอิ

    อ๋อลืมอีกอย่างคับ เอาแบบ OC ด้วยก็ดีนะครับ แต่ผม OC ม่ายเปงอ่า T-T ขอบคุณอีกครั้งคับ
    Last edited by rodajeed; 8 Jul 2007 at 22:53:17.

  2. #2
    OverclockZone Member panpan182's Avatar
    Join Date
    5 May 2007

    Default

    CPU Athlon 64 X2 3600+ 2,600
    MB ASUS M2N-E 3,350
    VGA Galaxy GF8800GTS 11,200
    HDD 160G 1,900
    667 1G*2 3,100
    LCD 19" 6,500
    LITE-ON 20A1P 1,200
    PSU ENERMAX FMA 460W 2,420
    CASE 1000

    ลองดูครับ เล่นเกมเทพ

  3. #3
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    เยี่ยมครับ สเปคนี้

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Jul 2007

    Default

    ผมไม่เอาจออ่าคับ -*- หุหุ

  5. #5
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ซื้อHD2900XT
    HDD RAID 0
    ขยับ PSU หน่อย 500W ในงบที่บอกได้แน่นอนครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Dec 2006
    Location
    GMM Grammy !!~*

    Default

    สมัย 4 ปีที่แล้ว ผมกำตังค์ เกือบ 30k เข้าร้านไปผมได้แค่

    Celeron 2.0
    Asus P4B533
    Ram 256*2
    GF 4MX
    จอ Flat 17 นิ้ว
    UPS ละก็ของจุกจิกทั่วไป

    T_T อยากย้อนเวลาไปกำตังค์ก้อนนั้นมายุคนี้จริง ๆ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •