overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 11 of 11

Thread: ใครใช้ x1950xt บ้างครับ ได้ OC กันบ้างไหมครับ...!

  1. #1
    OverclockZone Member asasjkas's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default ใครใช้ x1950xt บ้างครับ ได้ OC กันบ้างไหมครับ...!

    ตอนแรกว่าจะขายนะครับ แต่คนที่จองไว้ไม่มาเอาซักที จนกระทั่งเมื่อ 2-3 วันก่อน มาขอยกเลิกซะงั้น เลยตัดสินใจใช้ต่อเลย 5555+ ร้อนดีชอบ

    ตอนนี้จับยัด hr-03 เข้าไป เย็นจับใจเลยครับ เล่น Lost planet สบายใจ
    ( ใครเคยลองวัดความร้อนตอนเล่น Lost บ้างครับ รู้สึกมันจะร้อนกว่ารัน 3dMark นะครับ )

    เลยอยากถามว่าคนที่ใช้รุ่นนี้อยู่ เคย OC กันบ้างไหมครับ แล้วไปที่เท่าไรกันบ้างเอ่ย ว่าจะลองดูบ้าง

  2. #2
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ลองลากดูเองเลยครับ มี 03 ถึงไม่ plus ก็เย็นดีครับ ไม่ต้องกลัว

  3. #3
    OverclockZone Member Bonobo's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    เทศบาลนครนนทบุรี

    Talking



    หลังจากใช้มาได้สักเดือนกว่าๆ ก็ยังไม่กล้าลอง clock เพราะแค่นี้ก็ร้อนมากแล้ว 68 - 80 C ครับ
    กับ sink เดิมๆ แต่ก็ชอบภาพสวยมาก .....

    อยากได้แค่ VGA แต่ดันได้ heater กับ hair dryer เป็นของแถมมาด้วย


  4. #4
    OverclockZone Member chillchill's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    Chiengmai

    Default

    ถ้าใจกล้าพอลองดูตามนี้ครับ
    http://forums.overclockzone.com/foru...hlight=x1950xt

  5. #5
    OverclockZone Member asasjkas's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by chillchill View Post
    ถ้าใจกล้าพอลองดูตามนี้ครับ
    http://forums.overclockzone.com/foru...hlight=x1950xt
    เหอๆ ไม่ไหวอะท่าน ธรรมดาดีกว่าอ่ะ

  6. #6
    OverclockZone Member j_tww's Avatar
    Join Date
    20 Jun 2007
    Location
    โรงแก้วข้างสนามบินสุวรรณภูมิ

    Default

    ผมลอง OC แล้วครับ ตอนนี้วิ่งอยู่ที่ 675*999 ใช้ RIVA ปรับรอบพัดลมด้วยครับ ปรับไว้ที่ 58% ตลอดเวลา ทำให้ Temp อยู่ที่ 46.5-80 ครับ แต่ปรับเพิ่มขึ้นขนาดนี้แล้วเล่น Immortal Thron เปิดสุดหมดที่ 1280*1024 ยังกระตุกอยู่เลย เลยรู้ว่าที่กระตุกน่าจะมาจาก CPU ครับ (ผมใช้ E6600 Ram2G) ผมเลยลอง Over Clock ผมเลยลอง OverClock ขึ้นไปที่ 3.0 G ทำให้เล่นลื่นขึ้นเยอะเลยครับแต่ยังกระตุกอยุ่บ้างเวลาเดินผ่านพวกแท่งผลึกที่มีการคำนวนเรื่องแสงมากๆ แล้วเพื่อนๆมีใครลองแล้วได้ผลอย่างไรบ้างครับ

  7. #7
    OverclockZone Member j_tww's Avatar
    Join Date
    20 Jun 2007
    Location
    โรงแก้วข้างสนามบินสุวรรณภูมิ

    Default

    ถ้าผมจะต่อ Cross Fire กับ การ์ดนี้ ผมต้องหาการ์ดแบบเดียวกันนี้อีกตัวหรือเปล่าครับหรือว่าต้องใช้การ์ด แบบใหนครับ ใครรู้บ้างช่วยให้ความกระจ่างด้วยครับ แล้วอีกคำถามครับ บอร์ด 680i นี่ใช้กับการ์ด ATI ต่อ Cross Fire ได้ใหมครับ ขอบคุณร่วงหน้าครับ

  8. #8
    OverclockZone Member asasjkas's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    มีใครมีความเห็นอีกไหมครับ

  9. #9
    OverclockZone Member asasjkas's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ดันหน่อนนะ

  10. #10
    OverclockZone Member VooDooXT's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006

    Default

    680i ต่อ crossfire ไม่ได้นะคับ ได้แต่ SLI ถ้าจะ CF ต้องเป็นพวกชิป ATi หรือ Intel คับ

  11. #11
    OverclockZone Member j_tww's Avatar
    Join Date
    20 Jun 2007
    Location
    โรงแก้วข้างสนามบินสุวรรณภูมิ

    Default

    ขอบคุณท่าน VooDooXT มากครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •