overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 10 of 10

Thread: ดูบัสของ CPU ดูยังไงอ่าคับ

  1. #1
    OverclockZone Member newdragon's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006

    Default ดูบัสของ CPU ดูยังไงอ่าคับ

    เอ่อ คือว่า

    ดูบัสของ CPU ดูยังไงอ่าคับ -*-

  2. #2
    OverclockZone Member Crossfires's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    ใช้ cpu-z สิครับ

  3. #3
    art
    Guest

    Default

    เอาแบบง่าย ๆสุดก็ดูในหนังสือ หรือง่ายกว่านั้นมากๆแบบสุดๆแล้ว ก็ดูข้าง ๆกล่องไงเพราะว่ามันค่อนข้างง่ายมากๆแล้วจ้า

  4. #4
    OverclockZone Member newdragon's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006

    Default

    ถ้าใช้ CPU-Z ดู มานจาอยู่ตรงช่องไหนอ่าคับ

  5. #5
    Mac Addict User tassapon's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bang Na

    Default

    cpu-z ดูที่ช่องที่เขียนว่า rate FSB ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member อาปิง's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006

    Wink lll

    Quote Originally Posted by newdragon View Post
    เอ่อ คือว่า

    ดูบัสของ CPU ดูยังไงอ่าคับ -*-


    ....amd เอามา คูณ2
    intel เอามา คูณ4 (ไม่ค่อยแน่ใจนะ)

  7. #7
    OverclockZone Member Rat007's Avatar
    Join Date
    13 Sep 2006
    Location
    Songkhla

    Default

    Quote Originally Posted by อาปิง View Post
    ....amd เอามา คูณ2
    intel เอามา คูณ4 (ไม่ค่อยแน่ใจนะ)
    ตามภาพนี้เลยท่าน

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Oct 2006

    Default

    CPU-Z ครับตามด้านบนเลยง่ายที่สุด

  9. #9
    OverclockZone Member newdragon's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006

    Default

    ของผม intel ต้องเอาค่าตรง Bus Speed มาคูณ 4 ใช่ป่ะคับ

  10. #10
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ชัดเจนเลยครับ บัส 300



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •