overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 9 of 9

Thread: เราสามารถลงเกมใน ไดร์ฟ อื่นๆนอกจาก C ได้ไหมครับ

  1. #1
    OverclockZone Member B_R_I_A_N's Avatar
    Join Date
    16 May 2007

    Default เราสามารถลงเกมใน ไดร์ฟ อื่นๆนอกจาก C ได้ไหมครับ

    คือ เวลาลงเกมมันจะให้ลงในไดร์ฟ C ใช่ไหมครับ แล้วพอดีผมแบ่งพาร์ติชั่น ไว้ให้ ไดร์ฟ D E เยอะกว่า C ครับ

    เลยอยากจะลงไว้ที่ไดร์ฟ อื่น แต่พอผมเลือกให้ลงไดร์ฟอื่น มันก็บอกว่าอะไรก็ไม่รู้ครับ

    ยังไงช่วยแนะนำหน่อยครับ

    ว่าผมจะต้องทำยังไงครับผม

  2. #2
    OverclockZone Member Beaver_XT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่สุดปลายแผ่นดินโลก

    Default

    โดยปกติลงได้ครับ แต่ว่ามันจะบอกว่าเราต้องสร้างFolderใหม่หรืออะไรนี่หล่ะ กดOKแล้วมันจะสร้างให้ ยังไงอ่านที่มันขึ้นมาก่อนก็ดีนะครับ เกิดเป็นอย่างอื่นขึ้นมาล่ะก็แย่เลย

    เน้นย้ำ กรุณาอ่านกล่องข้อความที่โผล่ขึ้นมาให้เข้าใจก่อนลงมือทำครับ

  3. #3
    OverclockZone Member sprite's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bkk

    Default

    ลงได้ครับ แน่นอน

    เพราะผมไม่ลงเกมส์ไดร์ฟ cเลย เพราะเอาไว้ลงโปรแกรมระบบอย่างเดียว

    ส่วนเกมส์ ผมแบ่งอีกไดร์ฟเลยครับ สร้างโฟล์เดอร์ไว้เลย เวลาลงก็เลือกไปที่นั่นครับ

  4. #4
    OverclockZone Member armyman's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007
    Location
    ริมคูเมืองโคราช

    Default

    ควรอุทิศพาทิชั่นนึง ให้เกมเลยครับ...อิอิ

  5. #5
    OverclockZone Member nong_f's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default

    ลงแต่ไดร์ฟ D ตลอดเลยเวลาฟอร์แมทเครื่องใหม่จะได้ไม่ต้องลงอีก

  6. #6
    OverclockZone Member Freekickgundam's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ที่ว่างในใจเธอ

    Default

    ผมเคยลงโปรแกรมแปลภาษาของไมโครซอร์ฟเอาไว้เล่นHอ่ะนะ
    แล้วมันทำให้เวลาเซ็ตอัพดันกลาเป็นภาษาญี่ปุ่น เปลี่ยนไดร์ฟไม่ได้ด้วยเซ็งจิตเลยเอาออกไปแล้ว
    จะเล่นค่อยเปลียนทีนึงดีกว่า

  7. #7
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    จะเอาไว้ DRIVE ใหนก็ได้ จ๊ะ
    *ของผมเอาใว้ DRIVE ( F )

  8. #8
    OverclockZone Member B_R_I_A_N's Avatar
    Join Date
    16 May 2007

    Default

    ต้องสร้าง folder ก่อนเหรอครับ

    เด็วจะลองไปทำดูนะครับผม

    ขอบคุณๆๆๆๆ

  9. #9
    OverclockZone Member u4313190's Avatar
    Join Date
    29 Jun 2007

    Default

    ส่วนใหญ่ 99.XX % เลือก drive ที่จะลงได้ครับ

    แต่มีอยู่จำนวนน้อยที่เพี้ยนๆ จะบังคับให้ลง drive C: เคยมีเหมือนกันครับ เหมือนเป็นข้อผิดพลาดมากกว่า หรือถ้าไม่ลงก็จะมีปัญหาเพี้ยนๆ แต่ส่วนใหญ่ก็มีวิธีแก้ไขได้น่ะครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •