overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 14 of 14

Thread: ผมใช้3600+จะดีมั้ยอ่ะ

  1. #1
    OverclockZone Member craveboy's Avatar
    Join Date
    10 May 2007

    Default ผมใช้3600+จะดีมั้ยอ่ะ

    คือว่าผมเพิ่งซื้อมาใหม่อ่ะคับ แรม1Gมันจะเล่นเกมได้ดีมั้ยอ่ะคับถ้าผมเปลี่ยนการ์ดจอไปเป็น
    GF7600Gsเนี่ยจะพอเล่นเกมแบบDoom3พวกนี้ได้ดีมั้ยคับ

  2. #2
    OverclockZone Member craveboy's Avatar
    Join Date
    10 May 2007

    Default

    คือว่าผมอยากรู้ว่าซีพีญุมันจะแรงมั้ยเครื่องมันจะพริ้วมั้ย อะไรแบบนี้อ่ะ

  3. #3
    OverclockZone Member talala's Avatar
    Join Date
    29 Mar 2007
    Location
    บางกอกน้อย

    Default

    ถ้าถามเฉพาะ doom3 สเปกที่กล่าวมาพริ้วครับ

  4. #4
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    เล่นได้ดีพอควรเลยครับ




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  5. #5
    OverclockZone Member craveboy's Avatar
    Join Date
    10 May 2007

    Default

    แล้วเกมอื่นๆที่ออฟไลน์อ่ะคับแบบเกมหนักๆหรือมีเกมไหนที่เล่นไม่ได้บ้างคับ

  6. #6
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    ก็ได้ เกือบหมดครับ ผมก็ใช้อยู่7600GS แต่เป็น DDR3 เที่ยบเท่า GT เล่น stalker ปรับ 1024 maximam ลื่นไหลครับ




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  7. #7
    OverclockZone Member IX's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    Kanchanaburi Society

    Default

    เข้ามา AMD Zone แล้ว ดีหมดครับ หุหุ ใช้อยู่เหมือนกัน

  8. #8
    OverclockZone Member IX's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    Kanchanaburi Society

    Default

    Quote Originally Posted by craveboy View Post
    คือว่าผมเพิ่งซื้อมาใหม่อ่ะคับ แรม1Gมันจะเล่นเกมได้ดีมั้ยอ่ะคับถ้าผมเปลี่ยนการ์ดจอไปเป็น
    GF7600Gsเนี่ยจะพอเล่นเกมแบบDoom3พวกนี้ได้ดีมั้ยคับ
    พริ้วครับ ผมก็ใช้สเป็คนี้ แต่ผมใช้ X1650Pro คับ

  9. #9
    OverclockZone Member jojoonline's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    A, A

    Default

    C&C3 ปรับ high ก็ลื่นนะคับ 76Gs อิอิ

  10. #10
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    x2 มันก็แรงอยู่แล้วคับ o\c สักนิด ก็เพิ่มความแรงอีกหน่อย

  11. #11
    OverclockZone Member jojoonline's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    A, A

    Default

    แต่ถ้า Lost Planet อันนี้วัดดวงนะคับ ^ ^

  12. #12
    OverclockZone Member MoTioNxZ's Avatar
    Join Date
    11 May 2007

    Default

    Quote Originally Posted by eXzato View Post
    ก็ได้ เกือบหมดครับ ผมก็ใช้อยู่7600GS แต่เป็น DDR3 เที่ยบเท่า GT เล่น stalker ปรับ 1024 maximam ลื่นไหลครับ
    ผมปรับเหมือนคุณ 7600gs ddr3 เหมือนกันเล่นเกมเดียวกัน เเต่กระตุกสุดๆ นอกนั้นเหมือนกันหมด

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Dec 2006
    Location
    GMM Grammy !!~*

    Default

    ไม่มีเหตุผลที่จะบอกว่าไม่ดีครับ อิอิ

  14. #14
    OverclockZone Member craveboy's Avatar
    Join Date
    10 May 2007

    Default

    ขอบคุณมากละกันนะคับที่มาให้คำแนะนำ ทราบซึ้งในน้ำใจ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •