overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 7 of 7

Thread: LCD PROVISION 19"นิ้ว

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Jul 2007

    Unhappy LCD PROVISION 19"นิ้ว

    อยากทราบว่าLCD19"PROVISIONดีไหมคับแล้วเมนบอร์ด ASROCK 4 COREDUAL-VSTA บัสช้างกล่องมัน 667 ถ้าผมจะเพิ่มเปน 800 ดีไหมคับแร้วบัส 800 ออกยังคับแนะนำด้วยนะคับ

  2. #2
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    เรื่อง LCD ต้องถ้าว่าชอบใหมละครับ ถ้าชอบมันก็ดีครับ

    ส่วน MB นั้นบัส 667 ใส่ 800ได้ วิ่ง667 แต่ทำไม่ซื้อ 800 ละครับ แพงก็แพง ซื้อ667 คุ้มนะครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Jul 2007

    Default

    คือผมซื้อPROVISION19"มาอ่ะคับดูมานไม่ค่อยจะละเอียดเท่ารัยคับเมือเทียบกับSUMSUNG ส่วนเรื่องบัส ผมกลัวมาจจะวิ่งไปไม่ถึง 800 ผมซื้อบอร์ดมาไม่ได้ศึกษาไห้ดีก่อนอ่ะคับ เคยไปคุยกับร้านอีกร้านนึงเค้าบอกว่า บอร์ดของผมมานเป็นบอร์ดที่รองรับทั้งรุ่นเก่าและก้อใหม่ ความรุ้สึกของผมมานเหมือนเปนบอร์ดมานไม่ทันสมัยคับ อีกอย่างผู้รู้ถ้าผมจะเปลี่ยนซีพียูเปน E4400 จะได้มั้ยคับ คือผมใช้ซีพียู แพนเทียมดี 925/3.0 mhz มันจะไส่ได้มั้ยคับ
    Last edited by wavewave; 12 Jul 2007 at 01:11:46.

  4. #4
    OverclockZone Member Bond's Avatar
    Join Date
    2 Nov 2006
    Location
    นวมินทร์ บางกะปิ

    Default

    จอก็ถ้าไปเทียบกับซัมซุงคงคงลำบาก เพราะ่ราคามันก็ต่างกันพอสมควร แต่ถ้าไม่ทำงานที่ซีเรียสมากก็ใช้ได้นะครับ ผมว่าก็ใช้ไปดูก่อนแล้วค่อยซื้อ 30 นิ้วเมื่อราคามันลง

  5. #5
    OverclockZone Member zetec's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006

    Default

    ASROCK 4 COREDUAL-VSTA กับ E4400 ใช้ได้ครับ ใส่แทน PD 925 ได้สบายๆ

  6. #6
    OverclockZone Member mcunn's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    Bkk

    Wink

    Quote Originally Posted by wavewave View Post
    คือผมซื้อPROVISION19"มาอ่ะคับดูมานไม่ค่อยจะละเอียดเท่ารัยคับเมือเทียบกับSUMSUNG ส่วนเรื่องบัส ผมกลัวมาจจะวิ่งไปไม่ถึง 800 ผมซื้อบอร์ดมาไม่ได้ศึกษาไห้ดีก่อนอ่ะคับ เคยไปคุยกับร้านอีกร้านนึงเค้าบอกว่า บอร์ดของผมมานเป็นบอร์ดที่รองรับทั้งรุ่นเก่าและก้อใหม่ ความรุ้สึกของผมมานเหมือนเปนบอร์ดมานไม่ทันสมัยคับ อีกอย่างผู้รู้ถ้าผมจะเปลี่ยนซีพียูเปน E4400 จะได้มั้ยคับ คือผมใช้ซีพียู แพนเทียมดี 925/3.0 mhz มันจะไส่ได้มั้ยคับ

    board ท่าน ใส่ cpu 4 core ได้ครับ
    bus 1066 ใส่ได้ครับ
    ถ้าบัสเกินนั้นก็พอใส่ได้ แต่อาจมีปัญหานิดหน่อย เพราะมันจะวิ่งไม่ถึง
    ถ้าถึงต้อง overclock ซึ่งก็จะมีปัญหาเรื่องทดบัส agp pci sata อีกครับ
    ส่วนตัว e4400 ใส่ได้อยู่แล้วครับ ไม่มีปัญหา

    spec บอร์ดท่านตาม link เลยครับ
    http://www.asrock.com/mb/overview.as...ual-VSTA&s=775



  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Jul 2007

    Default

    ขอบคุณมากคับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •