overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 16 of 16

Thread: แรม 2G กับ 3G ต่างกันมากไหมครับ

  1. #1
    OverclockZone Member GOD-HAND's Avatar
    Join Date
    27 Nov 2006

    Talking แรม 2G กับ 3G ต่างกันมากไหมครับ

    ถามหัวข้อเลยครับ Bus เท่ากันนะ

  2. #2
    OverclockZone Member gajuue's Avatar
    Join Date
    30 Mar 2007
    Location
    Suphanburi

    Default

    ต่างกันที่ความจุครับ -*-

  3. #3
    OverclockZone Member pleman111's Avatar
    Join Date
    24 Feb 2007
    Location
    ตลองตันปรีดี46

    Default

    ต่างกัน1 gig ครับ หุหุหุลอเลงงะ

  4. #4
    หน่วยจู่โจม guru's Avatar
    Join Date
    14 Sep 2006

    Default

    ต้องดูที่การใช้งานครับ แต่โดยส่วนตัวผมว่า 2 GB กับการทำงานในปัจจุบันถือว่าโอเคแล้วครับ เพิ่มมาเป็น 3 GB แล้วใช้งานเหมือนเดิมก็คงจะไม่มีผลเพราะเกินความจำเป็นครับ

  5. #5
    OverclockZone Member HELLcs's Avatar
    Join Date
    19 Feb 2007

    Default

    ใช้โปรแกรมอะไรครับถึง 3Gเลย หรือชอบเปิดหลายๆโปรแกรมทิ้งไว้
    ผมว่าถ้าการใช้งานจริงไม่รู้สึกถึงความแตกต่างหรอกครับ

  6. #6
    OverclockZone Member tanawat30's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007
    Location
    ไม่มีที่อยู่เป็นหลักแหล่ง

    Default

    นั่นซิ ตอนนี้ผมก็มีอยู่ 2 GB เปิด Windows Media Player Encode หนังไปด้วย เปิด web อีก 5 หน้า ยังใช้ไม่ถึง 1 GB เลยครับ ใช้ Asus PC Probe วัดเอานะครับ

  7. #7
    OverclockZone Member @MoNsTeR@'s Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    3G-2G =1G
    ดูมีความรู้ไหม

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Oct 2006
    Location
    Ramintra , Bangkok

    Default

    ไม่ได้ใช่งานโปรแกรมใหญ่ๆๆ ไม่เห้นผมหรอกครับ เพราะ 2 G มันเพียงพอต่อการใช้งานอยุ่แล้วเล่นเกมยังเหลือเลย

  9. #9
    OverclockZone Member GOD-HAND's Avatar
    Join Date
    27 Nov 2006

    Talking

    Quote Originally Posted by @MoNsTeR@ View Post
    3G-2G =1G
    ดูมีความรู้ไหม

    โอว พระเจ้าช่วยกล้วย ทอด ฉันเกิดมาเพื่อสิ่งนี้ ฉันไม่เคยรู้มาก่อนเลยว่า RAM 3G กับ 2G มันต่างกันที่ความจุ 1G โอว จอส เหนือธรรมชาติ 5555+


    ที่อยากรู้ มันจะทำให้เล่นเกมณ์ได้ดีขึ้น กับโหลดเร็วขึ้น มากรึเปล่าระหว่าง 3G กับ 2G ครับ

    แต่เท่าที่มีคนมาตอบ 3G มันเกินความจำเป็น จะได้เอา 2G

  10. #10
    OverclockZone Member mcunn's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    Bkk

    Default

    ขึ้นอยู่กะท่านใช้มันถึงไหมครับ

    ถ้าตอนนี้ต้องใช้ ram 3 gb แต่มีอยู่ 2 พอเพิ่มมาเป็น 3 มันก็รู้สึกครับ

    แต่อะไรมันจะกินแรมถึง 3gb หรือเนี่ย

    ที่บ้านแรมกิ๊กกว่าๆยังเหลือๆเลยครับ
    เล่นเกม ฟังเพลง ดูหนัง

  11. #11
    OverclockZone Member galanto's Avatar
    Join Date
    3 Jul 2007

    Default 555+

    ต่างสิค่ะ ต่างตรงที่ต้องเพิ่มตัง

  12. #12
    OverclockZone Member sirapob's Avatar
    Join Date
    1 Feb 2007

    Default

    คอมทำงานเต็มที่ ผมว่าจริง ๆ ใช้แค่ กิ๊กกว่า ๆ เองครับ เกินกว่านี้คงต้องใช้ 2 จอ ตัดต่อหนัง เปิดโปรแกรมเยอะ ๆ ประมาณนั้นครับ

  13. #13
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    ปัจจุบัน 2G สุดเยอดแล้วครับบบ 1024*2G ครับ แล้ว o\c บัสสูงๆหน่อยน่ะ รับรอง ลื่นปี้ดป้าดเลยคับ

  14. #14
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    G เยอะได้เปรียนเมื่อยามจำเป็น
    *แค่ COH ปรับสุดมันกินแรมไป 1.2G ละ ^^




  15. #15
    OverclockZone Member babyInnocence's Avatar
    Join Date
    12 Apr 2007
    Location
    ตาดูดาว เท้าติดดิน

    Default

    อยุ่ที่การใช้งานจริงๆละครับ

    ถ้าคุณใช้งานพวก VisualStudio + SQL Server recomment ที่ 3GB ขึ้นไปครับ

    (ใช้งานอยู่บ้านธรรมดา 2GB ก็เพียงพอจริงๆ)

  16. #16
    OverclockZone Member blackfeather's Avatar
    Join Date
    10 Apr 2007

    Default

    ถ้างานทั่วไปใช้ทีละโปรแกรมแทบจะไม่เห็นผลของมันเลยครับเพิ่ม cpu จะเห็นผลได้ชัดเจนกว่า



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •