overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 9 of 9

Thread: ถามเซียนๆหน่อยคับ3000+AM2

  1. #1
    OverclockZone Member Hanaga's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ระยอง

    Talking ถามเซียนๆหน่อยคับ3000+AM2

    AMD Athlon 64 3000+ Socket AM2
    ASRock AM2NF6G-VSTA Socket AM2
    คอแซร์ DDR2 VS 667 512*2

    ใช้ Spec ตามนี้จะมีปัญหาอะไรไหม๊คับ Cpu+M/B+Ram จะเข้ากันได้ไหม๊
    เห็น 667 มีปัญหาเย่อะ และ ถ้าใช้ตามนี้น่าจะลากได้ซักเท่าไหร่
    ขอบคุณคับ

  2. #2
    OverclockZone Member Gamerkung's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    โอแล้วครับ น่าจะได้ 2.5GHz ขึ้นครับ

  3. #3
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ผมคอนเฟริม ไม่มีปัญหา เพื่อนผมใช้อยู่ครับ

  4. #4
    จขกท
    Guest

    Talking

    ขอบคุณก๊าบ
    แล้ว ไอ้ 3000+ กับ 3200+
    ถ้าเอามาลากอันไหน แจ่มกว่าคับ
    อนาคตเปลี่ยน MB ชัวๆ

  5. #5
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    3200+ ตัวคูณเลขคู่ ครับ

  6. #6
    จขกท
    Guest

    Talking

    งั้นจัดไปๆๆ

  7. #7
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    อยากเสียตังเท่าไรครับ

  8. #8
    จขกท
    Guest

    Talking

    ถ้าท่านจะใจดี ปล่อย 3200+ ให้ผมซัก 3000 บาท
    จะเยี่ยมมากเลยคับ 0-3030-3839 ขอบคุณก๊าบ

  9. #9
    OverclockZone Member Hanaga's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ระยอง

    Default

    ได้มาแล้วคับ
    AMD Athlon 64 3200+ Socket AM2
    ASRock AM2NF6G-VSTA Socket AM2
    คอแซร์ DDR2 VS 667 512*2
    เพิ่งใช้ได้ 5ชม ตันที่ 2.5G ไฟ 1.45



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •