overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 37

Thread: GRAW-2 ไครปรับภาพได้สุดบ้างมาโชวหน่อย

  1. #1
    OverclockZone Member AAA3's Avatar
    Join Date
    5 Jun 2007
    Location
    พัรทิพ(งามวงค์วาน) เกษตร -- - - ลาดพร้าว

    Default GRAW-2 ไครปรับภาพได้สุดบ้างมาโชวหน่อย

    8600GT เอาไม่อยู่เกมนี้เหลือแค่ 09-28 เยอะๆนี้กระตุกเลย

  2. #2
    OverclockZone Member armyman's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007
    Location
    ริมคูเมืองโคราช

    Default

    ผมเล่นที่ความละเอียดเท่าที่ปรับได้เหมาะกับจอ 17 นิ้ว คือ 1024X768 เกมนี้มันปรับรายละเอียดได้น้อยยังไงไม่รู้ หรือว่าต้องการการ์ดจอระดับสูงจึงจะปรับได้มากกว่านี้...ผมจึงไปแก้ไขไฟล์เรนเดอร์เซ็ตติ้ง..ใน notepad.ลองแก้ไขเท็กเจอร์ปรับทุกอย่างให้เป้น สูง หมดเลย...และลองดูผมเปรียบเทียบกับ แบบปกติที่เกมส์เซ็ตมาให้...

  3. #3
    OverclockZone Member armyman's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007
    Location
    ริมคูเมืองโคราช

    Default

    แก้ไขให้เท็กเจอร์สุงสุด..มีรายละเอียดพื้นผิวขึ้นมาหน่อยเดียวเอง..แต่เฟรมเรตร่วงลงมาอย่างน่าเกลียด..บางทีเหลือแค่ 35...อิอิ...กลับไปแก้เป็นแบบปกติดีกว่า...555

  4. #4
    OverclockZone Member armyman's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007
    Location
    ริมคูเมืองโคราช

    Default

    ผมว่าแสงเงาในเกมส์นี้ไม่ค่อยสวยเลย..เมื่อเทียบกับ R6 เวกัส..แหง่ล่ะ..ก็นั่นมันระดับ อันเรียล3 นี่นา..ส่วนตัวนี้..ต้องเสริมด้วยการ์ดฟิสิกค์มั๊งถึงจะเห้นอะไรที่ดีกว่านี้...

  5. #5
    OverclockZone Member Freekickgundam's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ที่ว่างในใจเธอ

    Default

    แงๆๆ นู๋จะเอามุมมองบุคคลที่3แบบของ360อ่ะ อันนั้นเวลาสั่งการมีโบกไม้โบกมือให้ดูด้วย
    ใช้shader model3.0ด้วยมั้ง

  6. #6
    OverclockZone Member AAA3's Avatar
    Join Date
    5 Jun 2007
    Location
    พัรทิพ(งามวงค์วาน) เกษตร -- - - ลาดพร้าว

    Default

    8600 GT ไม่ได้เรื่องเลยหะ ปรับ auto Detec แล้ว ก็high หมด1024/748นะ กระตุก 15-30
    ปรับ low 800*600หมด Fps 15-30 เท่ากับ high เลย ไม่ต่างกันเล้ย รู้งี้ หนีไปเล่น 1950gs หรือ7900 ดีก่า

    นี่ขนาดดันไป ที่ 860/1800 เลยนะ เฟรมเรตไม่ขึ้นเลย -*- เท่ากับ defalt เลยไม่รู้เป็นที่ driver หรือ ของท่านไช้ไดรเวอรไรครับ ผม 158.22
    Last edited by AAA3; 14 Jul 2007 at 17:30:16.

  7. #7
    OverclockZone Member armyman's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007
    Location
    ริมคูเมืองโคราช

    Default

    93.71...เล่นบน XP ครับ..

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Mar 2007

    Default

    เกมนี้ มันจะต้องใช้ RAM ในการแสดงผล เอฟเฟคครับ ต้องปรับความละเอียดไว้ต่ำๆ ถ้าแรมน้อย

  9. #9
    OverclockZone Member Freekickgundam's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ที่ว่างในใจเธอ

    Default

    ภาคนี้มันdetecให้้highหมดเลย ผมใช้9600ยังจะhighให้ผมอีก ต้นไม้เห็นเป็นแผ่นๆเลย-*-

  10. #10
    OverclockZone Member AAA3's Avatar
    Join Date
    5 Jun 2007
    Location
    พัรทิพ(งามวงค์วาน) เกษตร -- - - ลาดพร้าว

    Default

    สังสัยมันทำมาไห้ไส่ phisic card ชัวเลย ภาคแรก ปรับสุดๆ1024*764 มันยัง 35-70 หน่อยๆ
    ภาคนี่ตายเลยบางด่านกระตุกจัดปับภาพลดต่ำมายังงัยแฟรมเรตเท่าเดิมเลยปรับสูงเท่าเดิมเหอๆ
    หรือจะเป็นที่ cpu กะแรมของผม P4-3.06hT533/1mb RAM 1.5GB 533
    ไครไช้ 8600 gt แนะทีไช้ driver ตัวไหนเล่นลื่นผมไช้ 158.22

  11. #11
    OverclockZone Member McCLoY's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2006
    Location
    ABAC บางนา UNIVERSITY

    Default

    8800 GTS 320 + 3GB G.SKILL 800 จอ 22 นิ้ว

    ไหวไหมครับ ถ้ารับไม่ไหวผมจะได้ไม่ซื้อ

    ปรับ High พอ ไม่เอา Ultra

    แบบ 1650*1250 หน่ะครับ

  12. #12
    OverclockZone Member armyman's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007
    Location
    ริมคูเมืองโคราช

    Default

    Quote Originally Posted by McCLoY View Post
    8800 GTS 320 + 3GB G.SKILL 800 จอ 22 นิ้ว

    ไหวไหมครับ ถ้ารับไม่ไหวผมจะได้ไม่ซื้อ

    ปรับ High พอ ไม่เอา Ultra

    แบบ 1650*1250 หน่ะครับ
    ...อ่ะล้อเล่นป่าวครับ...(ไม่ไหวแน่ๆ..ผมซื้อไม่ไหวนะไม่มีตัง..อิอิ).......GF8800 ถ้าเล่นไม่ไหว ก้ไม่ต้องเล่นอะไรกันแล้ว กลับไปเล่นยิงไข่ดีกว่า55555
    Last edited by armyman; 15 Jul 2007 at 14:23:48.

  13. #13
    OverclockZone Member Freekickgundam's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ที่ว่างในใจเธอ

    Default

    ลองมาดูภาพของxbox360จากofficial webเลยครับแล้วหันมาดูของPCเราบ้าง
    ยังกับคนละเกมกัน
    สรุปง่ายๆnext genกับเกมshader2.0ที่เน้นขายการ์ดageia
    ลืมไป อีกอย่างนึงเนื้อเรื่องในเกมเราใช้cross-comเวอร์ชั่น2.0เหมือนกันแต่ทำไมความสะดวกสบายมันดูต่างกันจัง หรือว่าของPCเป็น1.4beta

  14. #14
    OverclockZone Member armyman's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007
    Location
    ริมคูเมืองโคราช

    Default

    เล่นๆไปเดินออกรัศมีทำการ ดันกลายเป้นภาพแบบนี้อีกวุ้ย....คนทำแผนที่มันขี้เกียจ..5555

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Mar 2007

    Default

    ^
    ^
    ^
    ^
    ^
    ^
    ขยันเดินจัง555+

  16. #16
    OverclockZone Member AAA3's Avatar
    Join Date
    5 Jun 2007
    Location
    พัรทิพ(งามวงค์วาน) เกษตร -- - - ลาดพร้าว

    Default

    ภาพมันมะต่างจากภาค 1 เลย แต่กินเครื่องโครต -.-

  17. #17
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Mar 2007

    Default

    ^^"

  18. #18
    OverclockZone Member ballmakoto's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006

    Default





    ผมใช้ 8600GT ปรับสุดแล้วความละเอียดที่ 1024*768 ก็ลื่นดีนิครับ เฟรมอยู่ที่ 40-60 ตามฉาก แต่ภาพไม่เห็นสวยเลย lost planet สวยกว่าเยอะเลย

  19. #19
    OverclockZone Member armyman's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007
    Location
    ริมคูเมืองโคราช

    Default

    ถ้าทำบน unreal3 คงจะสุดยอดกว่านี้...เหมือน R6 vegas

  20. #20
    OverclockZone Member oonman's Avatar
    Join Date
    8 Jul 2007
    Location
    บางกะปิ

    Default

    ทำไมผมผ่านแดน 2ไปได้(ขี่ฮอร์กลับแล้ว ) มันไม่มีให้เล่นต่ออะครับ ให้กลับเมนูหลักอย่างเดียว

Page 1 of 2 12 LastLast


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •