overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 7 of 7

Thread: ถ้าจะทำ COLO ใช้ CPU ตัวไหนของ AMD ดี

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Dec 2006

    Default ถ้าจะทำ COLO ใช้ CPU ตัวไหนของ AMD ดี

    ถ้าจะทำ COLO ใช้ CPU ตัวไหนของ AMD ดี ใครทำอยู่หรือมีสเปก ช่วยแนะนำหน่อย
    แนะนำเมนบอรด์ด้วยก็ดีนะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member i.am_xc's Avatar
    Join Date
    5 May 2007

    Default

    Opteron มั้ง

  3. #3
    OverclockZone Member darkmagic's Avatar
    Join Date
    22 Apr 2007
    Location
    บางนา อ่อนนุช พระโขนง พันทิพ

    Default

    555 ผมใช้ sempron socket 754 เปิดติดกัน 17 วันไม่มี hank เทพมากๆ

  4. #4
    OverclockZone Member kang2005's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2006
    Location
    โรงพยาบาลเชียงแสน จ.เชียงราย 08-8259-0246

    Default

    ทำ colo เน้นไปทางแรม กับ ฮาร์ดดิสย์ ครับ เหมาะสมที่สุด

  5. #5
    OverclockZone Member spellreal's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2006
    Location
    สมุทรปราการ

    Default

    ทำโค ผมว่าถ้างบประหยัดใช้ x2 3600 แล้วเอาตังไปอัดกับ ram 4G แล้วก็ hdd ทำ raid ครับ

    ปล.หา psu ดี ๆ สักตัวด้วยนะครับการ์ดจอ onboard ก็พอ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Nov 2006

    Default

    อ่าไว้มีตังจาทำมั้งครับ อิอิ

  7. #7
    OverclockZone Member XP_armor's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    ผมมาซ่อมแอร์ครับ

    Default

    Opteron กับ RAM สัก 2 GB ขึ้น
    HDD ใหญ่ๆ เลย

    PSU ขอ Enermax ไปเลยดีมากๆ ครับ ขอบอกว่า สเปกได้ขนาดนี้ เปิด Server สเถียรสุดๆ ครับ เปิดได้เลยเป็นปีๆ ติดๆ กัน

    ใช้แค่ CPU Sempron มันก็เหมือนกับเอา Nissan Sunny FF เครื่อง 1300 ไปวิ่งทางไกล น่ะครับ ดูจะทรมานไปรึป่าว



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •