overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 12 of 12

Thread: มีวิธีไหนทำให้มันไปไลกว่านี้ใด้ไหมครับ

  1. #1
    OverclockZone Member KRONGTHIP's Avatar
    Join Date
    18 Jun 2007
    Location
    บางปะกง

    Default มีวิธีไหนทำให้มันไปไลกว่านี้ใด้ไหมครับ

    คือผมใช้ M/B abit KN9SLI + AMD 3600+ เคยเห็นมีคนทำไปใด้ที่ 3.2 G
    แต่ทำไมของผมมันใด้แค่ 3.0 G เองใครมีสูตรดีๆขอคำแนะนำหน่อยครับ


    Shot at 2007-07-15

  2. #2
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    มันยังไม่แรง อีกเหรอครับ

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    3.0G นี้ก็แรงงงงงงงงงงงง สุดแล้ว จ๊ะ
    ท่านอยู่บางปะกง ใกล้ๆ ผมมั้งนั้นนะผมอยู่ กม.18 หลัง ม.หัวเฉียว ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member JINDASAMUD's Avatar
    Join Date
    13 May 2007
    Location
    อ.สะเดา จ.สงขลา

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    3.0G นี้ก็แรงงงงงงงงงงงง สุดแล้ว จ๊ะ
    ท่านอยู่บางปะกง ใกล้ๆ ผมมั้งนั้นนะผมอยู่ กม.18 หลัง ม.หัวเฉียว ครับ
    ผมอยู่ 38 ยูเนี้ยน ไกลๆบ้านเจ้าของกระทู้เลย
    Last edited by JINDASAMUD; 15 Jul 2007 at 16:05:24.

  5. #5
    OverclockZone Member KRONGTHIP's Avatar
    Join Date
    18 Jun 2007
    Location
    บางปะกง

    Default

    ใช่ครับ ผมอยู่ กม. 38 ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member HELLcs's Avatar
    Join Date
    19 Feb 2007

    Default

    AMD ลากไปถึง 3 ก็สุดๆแล้วนะครับผมว่า
    จะให้ไปใกล้กว่านั้นบอร์ดกะแรมต้องดีจริงๆอะครับ
    ผม่ว่วแค่นี้ก็เทพแล้วครับ ไปต่อเดี๋ยวเล่นเกมดีๆรีสตาทจะรมณ์เสียเปล่าๆ

  7. #7
    OverclockZone Member VooDooXT's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006

    Default

    ทะลุ 3Ghz ก้อโอแล้วคับ ^^

  8. #8
    OverclockZone Member spellreal's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2006
    Location
    สมุทรปราการ

    Default

    แนะนำว่าต้องเผาไปสักพักครับ+ได้แรมจิ๊ด ๆ สักตัวก็ดี

    ปล.เกิน 3G นี้ต้องหวัง week เทพด้วยแล้วงานนี้

  9. #9
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    แรงแล้วครับ




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  10. #10
    OverclockZone Member XP_armor's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    ผมมาซ่อมแอร์ครับ

    Default

    3 GHz ค่า PR ปาไป 6000+ แล้วนะครับ แรงมากๆ แล้ว

    แต่ถ้าได้ สัก 3.2 GHz ค่า PR ก็จะประมาณ 6400+ เห็นจะได้

    ทารุณกรรมมันต่อไป แล้วเอามาโชว์ ด้วยนะ

  11. #11
    OverclockZone Member Transister's Avatar
    Join Date
    13 Jul 2007
    Location
    แถวๆเชียร์รังสิต

    Default

    อากส์

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Jan 2007

    Default

    รอชมครับ
    เคยขึ้นไป3.1-3.15 บูตได้ แต่แต่เทสไม่ผ่าน ไดร์ฟเวอร์ ไม่โหลด เข้าได้แต่หน้าวินโด ครับท่าน
    ^ ^



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •