overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 31

Thread: เล่นเกมเลือกตัวไหนดี E6850กะQ6600

  1. #1
    OverclockZone Member parsoongmoo's Avatar
    Join Date
    10 Jul 2007
    Location
    พญาไท

    Default เล่นเกมเลือกตัวไหนดี E6850กะQ6600

    ถ้าจาเอามาเล่นเกมนี่จาเลือกอันไหนดีอ่าคับ

  2. #2
    OverclockZone Member illusion_tx's Avatar
    Join Date
    27 Feb 2007

    Default

    E6600 ก็น่าจะพอนะครับ

    ไปเน้นพวก การ์ดจอ กับแรมจะดีกว่า
    Last edited by illusion_tx; 16 Jul 2007 at 21:15:11.

  3. #3
    OverclockZone Member Poomsan's Avatar
    Join Date
    25 Feb 2007
    Location
    computer&Internet

    Default

    E6420 คับ หรือถ้าบ้านรวยเงินเหลือกินเหลือใช้จิงๆ ก็ E6600 ก็พอ ....

  4. #4
    OverclockZone Member McCLoY's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2006
    Location
    ABAC บางนา UNIVERSITY

    Default

    ผมใช้ E6600 / Q6600 อยู่ ผมว่าเล่นเกมไม่ต่างกันเรยครับ ถ้าเราใช้โปรแกรมให้มันถึงนะ

    ส่วน เกม พวกวางแผน เช่น COMMAND CONQUER 3

    เห็นผลอย่างเห้นได้ชัด Q6600 สร้าง Unit มากๆ ย้ำ มากๆ อัดเข้าไป ปรกดว่าไม่มีร้อง

    E6600 กระตุกอย่างเหนได้ชัด ผมทดสอบสร้าง Unit 1890 ตัวครับ เล่น 8 พวก เอาให้มันล้นเลย




    Q6600 ไม่มีกระตุก แต่ E6600 กระตุกพอสมควร ใช้การ์ดจอ 7950GX2 ทดสอบ ทั้ง 2 CPU

    ผมทดสอบแบบ ไม่ OC นะ ธรรมดาล้วนๆ ถ้า OC คงไม่กระตุกหรอกครับผมว่า

    ยังไงเล่นจองสดๆใหม่ๆไปเรยละกัน E6850 FBS 1333 เอาของสดไว้ก่อนดีก่า ถ้างบคุณถึงนะครับ ถ้าวื้อ CPU แรงๆแต่ได้การ์ดจอ+แรมห่วยๆมา มันก็กระตุกอยู่ดีหล่ะครับ
    Last edited by McCLoY; 16 Jul 2007 at 21:28:09.

  5. #5
    OverclockZone Member parsoongmoo's Avatar
    Join Date
    10 Jul 2007
    Location
    พญาไท

    Default

    แล้ว E6600 กะ E6550อ่าคับ

  6. #6
    OverclockZone Member McCLoY's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2006
    Location
    ABAC บางนา UNIVERSITY

    Default

    Quote Originally Posted by parsoongmoo View Post
    แล้ว E6600 กะ E6550อ่าคับ
    เอา E6550 FBS1333 ไว้ก่อนดีก่าครับ แล้วมา OC อีกนิดเดียวเอง ได้เท่ากับ E6600 แล้ว


    SPEED ผมว่าไม่ต่างกันมากเลยนะครับ เอาของสดไว้ก่อนดีก่า

  7. #7
    OverclockZone Member Birdcomloso's Avatar
    Join Date
    14 Jan 2007
    Location
    เชียงใหม่ ..จำหน่าย Plugin Power Meter ครับ

    Default

    E6850 ครับ งิงิ รู้สึว่า พวก ตะกูล QXXXX จะแรงกว่า C2D ประมาณ 10-20% ในความเร็วเดิมๆนะครับ ^^ E6850 รออยู่เหมือนกัน มาเมื่อไรบอกกัน ด้วยครับ

  8. #8
    OverclockZone Member oczclub's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2006

    Default

    ถ้าตั้งใจจะเล่นเกมส์จิงๆ เอาตังค์ไว้ไปซื้อการ์ดจอดีกว่าครับ
    e6550 ก็พอ หรือว่า e6750 ก็ได้ถ้าคิดว่าคุ้มกว่า

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by oczclub View Post
    ถ้าตั้งใจจะเล่นเกมส์จิงๆ เอาตังค์ไว้ไปซื้อการ์ดจอดีกว่าครับ
    e6550 ก็พอ หรือว่า e6750 ก็ได้ถ้าคิดว่าคุ้มกว่า
    ถะ ถะ ถะ ถูก ต้องนะคร๊าบบบ

  10. #10
    OverclockZone Member sirapob's Avatar
    Join Date
    1 Feb 2007

    Default

    E6850 ผมว่ายังใหม่เกินไปครับ ยังไม่มีใครใช้ ผมก็ว่าจะถามเหมือนกันเพราะ 2 ตัวนี้ราคาใกล้ ๆ กันครับ

  11. #11
    OverclockZone Member i.am_xc's Avatar
    Join Date
    5 May 2007

    Default

    ใช้ X2 สิ อย่ามาตื๊บผมนะ

  12. #12
    OverclockZone Member happypig's Avatar
    Join Date
    28 Apr 2007

    Default

    Quote Originally Posted by Birdcomloso View Post
    E6850 ครับ งิงิ รู้สึว่า พวก ตะกูล QXXXX จะแรงกว่า C2D ประมาณ 10-20% ในความเร็วเดิมๆนะครับ ^^ E6850 รออยู่เหมือนกัน มาเมื่อไรบอกกัน ด้วยครับ
    สรุปว่า E6850 ดีกว่า Q6600 ใช่เป่างับ (เรื่องเล่นเกม)

  13. #13
    OverclockZone Member kurak's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2006

    Default ...

    Quote Originally Posted by oczclub View Post
    ถ้าตั้งใจจะเล่นเกมส์จิงๆ เอาตังค์ไว้ไปซื้อการ์ดจอดีกว่าครับ
    e6550 ก็พอ หรือว่า e6750 ก็ได้ถ้าคิดว่าคุ้มกว่า
    ผมก็ว่างั้นล่ะท่าน.

  14. #14
    OverclockZone Member Talent`aOn's Avatar
    Join Date
    5 Apr 2007
    Location
    พัฒนาการ69

    Default

    6320 พอแล้วมั้ง

  15. #15
    OverclockZone Member Reality's Avatar
    Join Date
    14 Jan 2007

    Default

    ผมว่าจะถามเหมือนกันเพราะจากการทดสอบหน้าweb E6850 จะทำได้ดีกว่า Q6600 นิดหน่อย

    แต่พอเป็นเรื่องของ multitread Q6600 จะทิ้ง E6850 ไปประมาณเกือบ2เท่าเลย

    ทีนี้ผมเป็นพวกเล่นเกมส์หนักๆแถมเปิดbotหลายตัว แถมชอบ alt+tab ไปเปิดเวปบ่อยๆ

    ผมควรจะใช้ Q6600 ใช้ไหม

    ปล.เรื่องการ์ดจอยกไว้ก่อนเพราะตอนนี้ 8800 อยู่แล้ว(CPU ปัจจุบัน P4 3.2....)

  16. #16
    OverclockZone Member parsoongmoo's Avatar
    Join Date
    10 Jul 2007
    Location
    พญาไท

    Default

    ป๋มจาซื้อประมาณเดือน11 - 12 อ่าคับ ตอนนั้น E6850 ราคาจาพอสู้ไหวป่าวอะ

  17. #17
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Jul 2007

    Default

    เรื่องนี้ผมกำลังคิดหนักเลยครับ เพราะผมเองก็กำลังจะซื้อ desktop ตัวใหม่ แต่จะรอให้ที่ไทยลดราคา Intel Q6600 ก่อน ทีนี้ผมเป็นคนที่เล่นเกมค่อนข้างหนักด้วย แต่ทีนี้ผมก็ซื้อมากะไว้ใช้เขียนโปรแกรมต่างๆทั้งทั่วๆไปรวมทั้ง multimedia เลยกำลังคิดว่า Q6600 เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจ เพราะว่าจะได้ใช้ App ที่ค่อนข้างซับซ้อน แต่ก็ต้องดูด้วยว่าโดยรวมแล้วผลการทดสอบต่างๆตัวไหนน่าพอใจกว่ากัน รวมทั้งการใช้งานโดยรวมด้วย

  18. #18
    OverclockZone Member happypig's Avatar
    Join Date
    28 Apr 2007

    Default

    Quote Originally Posted by parsoongmoo View Post
    ป๋มจาซื้อประมาณเดือน11 - 12 อ่าคับ ตอนนั้น E6850 ราคาจาพอสู้ไหวป่าวอะ
    ถ้าท่านห่วงเรื่องราคา แล้วรอนานขนาดนั้น

    ตอนนั้น AMD คงออก 4หัวตัวใหม่ มาแล้วล่ะงับ

    ปล.ไม่ได้มาเชียร์AMD นะงับ แต่ผมก็ลังเลอยู่เหมือนกัน...รอดูราคาE6850อยู่งับ

  19. #19
    OverclockZone Member MaxZiMuS-Intel's Avatar
    Join Date
    8 Jul 2007

    Default

    ผมซื้อ E6750 พอ อิอิ

  20. #20
    OverclockZone Member sirapob's Avatar
    Join Date
    1 Feb 2007

    Default

    Quote Originally Posted by parsoongmoo View Post
    ป๋มจาซื้อประมาณเดือน11 - 12 อ่าคับ ตอนนั้น E6850 ราคาจาพอสู้ไหวป่าวอะ
    รอถึงตอนนั้น Q6600 ราคาก็ถูกมากแล้วครับ

Page 1 of 2 12 LastLast


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •