overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 8 of 8

Thread: รบกวนพี่ๆช่วยจัดสเป็คสำหรับงาน Animation หน่อยคับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 May 2007

    Wink รบกวนพี่ๆช่วยจัดสเป็คสำหรับงาน Animation หน่อยคับ

    รบกวนพี่ๆช่วยจัดสเป็คสำหรับงาน Animation หน่อยคับ งบม่ะเกิน 50000 คับ(ไม่รวมจอ)
    และรบกวนพี่ช่วยแนะนำ Cpu หน่อยคับคือผมติดตรงCPU คับ ตอนนี้ม่ะรุว่า ทางฝั่งของ AMD หรือ INTEL ฝั่งไหนจาเหมาะกับงานด้าน Render พวกโปรแกรม 3ds max ก็เลยยังลังเลอยู่คับ
    ยังงัยก็ขอคำแนะนำด้วยคับ
    ขอบคุงมากๆคับ

  2. #2
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Q6600 20000
    ASUS P5K 5000 มั้งไม่แน่ใจ
    RAM ROX 667 1Gx2 3000
    Pci-E QUARTO FX540 10800 COM7
    HDD 160Gx2 RAID0 4000
    DVDRW 1200
    CASE 1000
    PSU ENERMAX 460W 2500

  3. #3
    OverclockZone Member Skywalker-'s Avatar
    Join Date
    28 Sep 2006
    Location
    ▂ ▃ ▅ ▆ ▇ Thailand : Signal Strength

    Default

    Intel Core2Quad Q6600 = 20200
    Gigabyte P35-DS3R= 4900
    Kingston KVR 800MHz 4x1 GB = 7200
    Winfast QuadroFX 540 128MB = 10700
    HDD WD SATAII 320 GB = 3080
    Asus DVD-RW 18x = 1200
    Case = 1500
    PSU Enermax 460 watt = 2400

    เกินมานิดหน่อยนะครับ ^^" ราคาเผื่อเลือกซื้อแต่ละร้านไม่เหมือนกัน

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 May 2007

    Default

    สงสัยคงต้องเปลี่ยนใจมาใช้ Intel แร้นงานนี้
    ยังงัยก็ขอบคุงมากๆคับ สำหรับคำแนะนำ คิดว่าจะไปถอยมาสิ้นเดือนนี้คับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 May 2007

    Default

    รบกวนพี่ๆอีกรอบคับ คือผมม่ะค่อยแนใจคับว่าโปรแกรม 3ds max8 หรือ max9 มานจะ support4core รึป่าวคับ

  6. #6
    OverclockZone Member Skywalker-'s Avatar
    Join Date
    28 Sep 2006
    Location
    ▂ ▃ ▅ ▆ ▇ Thailand : Signal Strength

    Default

    Support ครับ ช่วยในการ Render ได้เลยล่ะ
    เพราะตอน Render สามารถเข้าไปปรับ option ที่เรียกว่า Batch Render ที่สามารถสนับสนุน CPU แบบ Multi Core ได้

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 May 2007

    Default

    ขอบคุงมากๆคับสำหรับคำแนะนำ

  8. #8
    OverclockZone Member masaomi's Avatar
    Join Date
    8 Jun 2007

    Talking

    Quote Originally Posted by Skywalker- View Post
    Support ครับ ช่วยในการ Render ได้เลยล่ะ
    เพราะตอน Render สามารถเข้าไปปรับ option ที่เรียกว่า Batch Render ที่สามารถสนับสนุน CPU แบบ Multi Core ได้
    ดูท่าท่านจะทำงานกราฟิกด้วยรึป่าวคับเนี่ย ใช้macด้วย อิอิ ^^



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •