overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 10 of 10

Thread: กด link ในเว็บ แล้ว IE ดับไปเลย

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Jun 2007

    Default กด link ในเว็บ แล้ว IE ดับไปเลย

    สาเหตุ
    1. เป็นเพราะผมคล็อกไม่เสรียร รึป่าว
    ปล. ไม่น่าจะใช่นะครับเพราะผมรับ super pi 32 2 หัว ผ่าน แล้วก้อ orthos 7 ชม. ก้อผ่าน

    2. หรือว่าเป็นเพราะไวรัส หรือ spyware
    ปล. ไม่ได้ลง ป้องกันไรเลย เพราะไม่ได้เปิดเว็บมั่วๆ เลยไม่ลง

    ผมคิดว่า น่าจะเป็นอันนี้
    3. หรือว่า PSU ไม่ดี
    ปล.เพราะว่าใช้ติดเคสจาก Gview



    หรือสาเหตุมาจากอื่นๆ โปรดชี้แนะ
    Last edited by Z_internet; 17 Jul 2007 at 02:44:29.

  2. #2
    OverclockZone Member neoentry's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2006

    Default

    คิดจากHWผมว่าIEนี่ไม่น่าถึงขนาดทำให้ดับนะ ถ้าเป็นพวกเกมส์ว่าไปอย่าง เพราะเกมส์มัก use CPU 100% นั่นถ้าไฟไม่พอดับแน่ แล้วโปรแกรมอื่นเปิดละดับไหมถ้าเป็นเฉพาะIE ถ้าเฉพาะIEอาจจะspywareหรือโทจันหรือไวรัสอย่างที่ว่าก็ได้นะ แต่ไฟที่เห็นนี่ก็เหอะๆๆๆไม่น่าเปิดเครื่องติดเลย แต่speedfanผมไม่ค่อยเชื่อมันเท่าไหร่อะไฟนี่บางทีก็อยู่ที่เซนเซอร์บอร์ดด้วยงะบางทีเพี้ยนที่บอร์ดก็มีPSUปรกติ แต่G-viewก็เคยมีประวัติบางคนพังมาก็เคยมีนะแต่ผมก็เคยใช้ที่ติดเคสผมมาแรกๆระยะนึงมันก็okนะมะเหงเป็นแบบที่เค้าด่ากันลองไม่คล๊อกดูจิคับว่ามันดีขึ้นไหม ข้อมูลให้มาน้อยไปด้วยวิเคราะห์ยากอยู่สเป็กขนาดไหนPSUติดเคสมา450วัตต์ วัตต์จิงน่าจะซัก300ก่าๆลองเชคดูว่าทั้งเครื่องจ่ายพอไหมยิ่งคล๊อกด้วยยิ่งแย่งะ ส่วนเครื่องไม่ลงไรป้องกันเลยก็เหมือนไปมีไรกะสาวๆมะรู้จักละมะใส่ถุงยางงะ ^^ๆ

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    ทริป เหมืองปิล๊อก (กาญจนบุรี)

    Default

    รึว่าเป็นเพราะแก๊ซโซฮอล หว่า หิหิหิ
    ลองเปลี่ยนใช้ Mozilla Firefox ดูถ้าใช้ IE แล้วดับไปเลย
    ถ้ายังเป็นเหมือนเดิมลด o/c ใช้เดิมๆ ดู
    หรือว่าอาจจะโดนไวรัส (ไวรัส/สปายแวร์ มีทุกที่)
    ดูเรื่องความร้อนต่างๆ ด้วย
    SpeedFan มันเอ๋ออย่างไปเชื่อมันมาก อะ



  4. #4
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    ลองเล่นแบบเดิมๆ ไม่ทราบว่ามันจะมีอาการแบบนี้อ่ะเปล่าอะ....

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Jun 2007

    Default

    เดี๋ยวของลองดูอาการอีก 1-2 วัน ถ้า เปิดเว็บเรื่อยๆ แล้ว IE ปิดไปเอง เดี๋ยวจะลอง NON OC

  6. #6
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    น่าจะเป็นที่ IE ไม่เสถียรนะครับ โปรแกรมอาจจะรวน

  7. #7
    OverclockZone Member โชติก's Avatar
    Join Date
    15 Mar 2007
    Location
    บางพลัด กทม.

    Default

    เพราะคุณไม่ได้ติดตั้งโปรแกรมแอนตี้ไวรัสและ/หรือโปรแกรมแอนตี้สปายแวร์ไว้ในเครื่องมั้ง พอเปิดบางเว็บ วินโดวส์มันสงสัยว่าจะมีไวรัสหรือสปายแวร์ ตัว Firewall ของวินโดวส์เลยจัดการบล็อคด้วยการสั่งปิด IE ไปเลย

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Jun 2007

    Default

    Quote Originally Posted by dears View Post
    ลองเล่นแบบเดิมๆ ไม่ทราบว่ามันจะมีอาการแบบนี้อ่ะเปล่าอะ....
    ตอนนี้ลองมาใช้เดิมๆ ก้อยังเป็นอยุ่ครับ

    ทำไงดี

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Jun 2007

    Default

    Quote Originally Posted by โชติก View Post
    เพราะคุณไม่ได้ติดตั้งโปรแกรมแอนตี้ไวรัสและ/หรือโปรแกรมแอนตี้สปายแวร์ไว้ในเครื่องมั้ง พอเปิดบางเว็บ วินโดวส์มันสงสัยว่าจะมีไวรัสหรือสปายแวร์ ตัว Firewall ของวินโดวส์เลยจัดการบล็อคด้วยการสั่งปิด IE ไปเลย
    ผมพึ่งรู้ง่ะ จดๆ แล้วผมควรลง แอนตี้ไวรัสตัวไหนดี หรือ spyware ตัวไหนดี ช่วยแนะนำหน่อยครับ

  10. #10
    OverclockZone Member tanawat30's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007
    Location
    ไม่มีที่อยู่เป็นหลักแหล่ง

    Default

    Quote Originally Posted by Z_internet View Post
    ผมพึ่งรู้ง่ะ จดๆ แล้วผมควรลง แอนตี้ไวรัสตัวไหนดี หรือ spyware ตัวไหนดี ช่วยแนะนำหน่อยครับ
    ผมลง Norton 2007 กับ WindowsDefender แต่ถ้าอยากลงให้ประหกยัดทรัพยากรื ก็ให้เปลี่ยน จาก Norton เป็น NOD32 ก็ดีครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •