overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 12 of 12

Thread: ใครเคยใช้หรือเคยเห็น Coolmaster Elite 330 ช่วยเข้ามาดูด้วยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member kiakraaap's Avatar
    Join Date
    9 May 2007

    Default ใครเคยใช้หรือเคยเห็น Coolmaster Elite 330 ช่วยเข้ามาดูด้วยครับ

    วันอาทิตย์ที่แล้วผมไปซื้อ Coolmaster Elite 330 มาจากร้านไกลบ้าน (อยู่บ้านนอก ต้องไปซื้อไกลหน่อย)



    ตามภาพ พอเปิดฝาข้างฝั่งขวา มันมีตัวล๊อคไม่ครบครับ
    แต่ฝั่งซ้ายมีตัวล๊อคทุกช่อง

    วันอาทิตย์จะไปทวงตัวล๊อค แต่เข้ามาถามเพื่อนๆก่อนว่ามีครบทุกช่องไหม
    กลัวหน้าแตกครับ

  2. #2
    OverclockZone Member chinay's Avatar
    Join Date
    30 Jan 2007

    Default

    ไม่ต้องไปทวงคับ เพราะมันมีมาแค่นั้นแหละ

  3. #3
    OverclockZone Member bluewhale's Avatar
    Join Date
    11 Jul 2007

    Default

    ผมก็ใช้อยู่ ก็สวยดีนะคับ แต่ผมไม่ได้เปิดฝาฝั่งขวาเลยคับ แหะๆ เหนแต่ฝั่งซ้ายมันครบก็พอละ ^^

  4. #4
    OverclockZone Member kiakraaap's Avatar
    Join Date
    9 May 2007

    Default

    ขอบคุณครับ ^ ^

  5. #5
    OverclockZone Member @MoNsTeR@'s Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ตัวเคสเป็นเหล็กหรอครับ

  6. #6
    OverclockZone Member newsgau's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    กทม.

    Default

    ซื้อจาก TK มามีตัวล๊อกครบครับ

  7. #7
    OverclockZone Member chinay's Avatar
    Join Date
    30 Jan 2007

    Default

    Quote Originally Posted by newsgau View Post
    ซื้อจาก TK มามีตัวล๊อกครบครับ
    อ้าว มีครบหรอ

    รบกวนช่วยถ่ายรูปเอามาลงให้ดูทีได้ไหมคับ

    แบบว่าผมซื้อมาก็มีตามรูปของเจ้าของกระทู้อ่ะ

  8. #8
    OverclockZone Member kramer's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006

    Default

    ซื้อจาก TK เหมือนกันแต่มีข้างเดียวอะ

  9. #9
    OverclockZone Member โชติก's Avatar
    Join Date
    15 Mar 2007
    Location
    บางพลัด กทม.

    Default

    ทำไม ครบบ้าง ไม่ครบบ้าง เออ...งง ยี่ห้อเดียวกันรุ่นเดียวกันแท้ๆ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Apr 2007

    Default

    ของผมไม่มีครับ
    และผมว่ามีข้างเดียวก็พอละสำหรับตัวล๊อก 5.25"

  11. #11
    OverclockZone Member kiakraaap's Avatar
    Join Date
    9 May 2007

    Default

    ขอบคุณทุกๆท่านครับ

    คงไม่ไปทวงแล้วละครับ แหะๆ

  12. #12
    OverclockZone Member layjung's Avatar
    Join Date
    13 Dec 2006
    Location
    บางบัวทอง นนทบุรี

    Default

    ตัวล็อคให้มา 2 คู่ครับ ตามนั้นแหละครับ ถ้าใส่ทุกช่องก็ขันสกรูเอาครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •