overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 15 of 15

Thread: ผมมี DS4 rev3.3 จะเข้ากับ C2D 6750 ไหมคับ

  1. #1
    OverclockZone Member tonasus's Avatar
    Join Date
    24 Jan 2007
    Location
    ตำหรุ-แพรกษา

    Lightbulb ผมมี DS4 rev3.3 จะเข้ากับ C2D 6750 ไหมคับ

    เพราะตอนนี้ราคามันลงน่าจับจองเหลือเกิน ...ขออีกเรื่องน่ะคับ
    สเปกผมตอนนี้
    P4 2.66 {ใช้ประทังชีวิตอยู่ก็พอได้}
    gigabyte ds4 rev 3.3
    sapphire 1950 GT
    G.skill 512*2/800
    thermaltake 700w
    hdd 160 sata2 seagate
    จากสเปคข้างต้นแล้ว พี่น้องคิดว่าควรจะเปลียนอาไรก่อนเป็นอันดับแรกคับ
    ปล. ขอเหตุผลซักนิดนึงนะคับ
    ขอบคุณล่วงหน้าคับ

  2. #2
    OverclockZone Member baroz's Avatar
    Join Date
    9 Dec 2006

    Default

    cpu e6750 ok แล้วครับ

    กะแรมซัก 1G(กรณีเล่นเกมโหด)

    อย่างอื่นดีแล้วครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Oct 2006
    Location
    Ramintra , Bangkok

    Default

    รองรับครับนะครับ DS4 R3.3 มันบัส 1333 อยู่แล้วรองรับถึง 4 หัวด้วยซ้ำไปน่ะครับ
    ให้ดีเพิ่มแรมซักหน่อยเป้น 2 G หรือมากกว่านะครับ เพราะปรกติ วินโดร์มันก็ใช่แรมเกือบ 500 Mb แล้วน่ะครับ จะได้ไม่อืดเวลาเล่นเกม

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    แรม 1G น้อยไปหน่อย นะ

    ผลเทส E6750 ครับ แรงมากๆ

  5. #5
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default

    DS4 rev3.3 ใส่CPUพวก 1333 นี้ไม่ต้องอัพ Bios เลยใช่มะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member tonasus's Avatar
    Join Date
    24 Jan 2007
    Location
    ตำหรุ-แพรกษา

    Default

    ขอบคุณสำหรับทุกคำตอบน่ะคับ เย็นๆจะไปซอยที่พันทิพย์ล่ะ

  7. #7
    OverclockZone Member PODz's Avatar
    Join Date
    10 Jun 2007

    Default

    Quote Originally Posted by tonasus View Post
    เพราะตอนนี้ราคามันลงน่าจับจองเหลือเกิน ...ขออีกเรื่องน่ะคับ
    สเปกผมตอนนี้
    P4 2.66 {ใช้ประทังชีวิตอยู่ก็พอได้}
    gigabyte ds4 rev 3.3
    sapphire 1950 GT
    G.skill 512*2/800
    thermaltake 700w
    hdd 160 sata2 seagate
    จากสเปคข้างต้นแล้ว พี่น้องคิดว่าควรจะเปลียนอาไรก่อนเป็นอันดับแรกคับ
    ปล. ขอเหตุผลซักนิดนึงนะคับ
    ขอบคุณล่วงหน้าคับ
    จากสเป็คที่บอกมาเป็นผมไม่เปลี่ยนหลอกคับใช้ให้พังไปดีกว่า ถึงตอนนั้นราคาคงถูกมากๆแล้วซื้อพวกใหม่ๆก้อไม่เสียดาย ถ้าอยากเปลี่ยนแบบทนไม่ไหวแล้วจิงๆก้อเปลี่ยนแค่ CPU กะเพิ่มแรม แค่นี้ก้อลื่นแล้วสำหรับผม

  8. #8
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by PODz View Post
    จากสเป็คที่บอกมาเป็นผมไม่เปลี่ยนหลอกคับใช้ให้พังไปดีกว่า ถึงตอนนั้นราคาคงถูกมากๆแล้วซื้อพวกใหม่ๆก้อไม่เสียดาย ถ้าอยากเปลี่ยนแบบทนไม่ไหวแล้วจิงๆก้อเปลี่ยนแค่ CPU กะเพิ่มแรม แค่นี้ก้อลื่นแล้วสำหรับผม
    ^^
    รายเซ็นใหญ่ไป คราบบบบบบบบบบบบบบ

  9. #9
    OverclockZone Member tonasus's Avatar
    Join Date
    24 Jan 2007
    Location
    ตำหรุ-แพรกษา

    Default ตามนั้น

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    ^^
    รายเซ็นใหญ่ไป คราบบบบบบบบบบบบบบ
    ใหญ่ไป

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Oct 2006

    Default

    เปลี่ยนพาวเวอซัพพลายคร๊าบบบบบ....

    ใช้ของดีเกินไป แรงเกินไป อิอิ.....

    สเปคนี้ แค่แถวๆ400w(แท้)ก็น่าจะเอาอยู่แล้วครับ

  11. #11
    OverclockZone Member tonasus's Avatar
    Join Date
    24 Jan 2007
    Location
    ตำหรุ-แพรกษา

    Default เพื่อความแรงในอนาคตน่ะคับเลยซื้อมาทีเดียวเลย

    Quote Originally Posted by naiaod View Post
    เปลี่ยนพาวเวอซัพพลายคร๊าบบบบบ....

    ใช้ของดีเกินไป แรงเกินไป อิอิ.....

    สเปคนี้ แค่แถวๆ400w(แท้)ก็น่าจะเอาอยู่แล้วครับ

    ไฟแรงดีไม่มีวันตก

  12. #12
    OverclockZone Member Talent`aOn's Avatar
    Join Date
    5 Apr 2007
    Location
    พัฒนาการ69

    Default

    เปลี่ยน CPU งับๆๆ

    แล้วถ้าเหลือก็เพิ่มแรมม เป็น2กิ๊กโลด เท่านี้ล่ะ ปี๊ดแน่ๆๆ

  13. #13
    OverclockZone Member KaHLuA's Avatar
    Join Date
    18 Jul 2007
    Location
    ~FroM Hell~

    Default

    เปลี่ยนใหม่หมกเยย...อิอิ

  14. #14
    OverclockZone Member TheBoat's Avatar
    Join Date
    16 Oct 2006

    Default

    นอกเรื่อง

    คุณที่ใส่ชุดสีฟ้าปอดบวมหรือป่าวคับ d(^__^")b แฮะๆ

  15. #15
    OverclockZone Member hikky's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Nontaburi

    Default

    เปลี่ยอันดับแรกก็ cpu เลยครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •