Page 1 of 2 1 2 LastLast
Results 1 to 20 of 25

Thread: อยากรู้วิธีปล่อย Wireless จาก notebook คับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Dec 2009

    Cool อยากรู้วิธีปล่อย Wireless จาก notebook คับ

    ใครพอรู้วิธี บอกหน่อยมั่งคับ

  2. #2

    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    พระราม 2 เอกชัย-บางบอน บางขุนเทียน

    Default

    เคยรับจาก wlan มาปล่อยผ่าน lan

    รับจาก lan มาปล่อยผ่าน wlan ไม่เคยแฮะ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 May 2007

    Default

    ใช้วินโดวส์อะไรครับ


    ลองไปอ่านเล่นตามนี้ก่อนครับ

    http://www.thelordofwireless.com/mod...howpage&pid=13

    http://www.thelordofwireless.com/mod...showpage&pid=8

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Dec 2009

    Smile

    ขอบคุณคับจะลองดูคับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Dec 2009

    Lightbulb

    ถ้าเป็นของ window 7 ทำไงคับ

    แล้วคนล่ะวินโดว์ จะเล่นได้ป่่าว ใครเคยทำช่วยบอกทีคับ

  6. #6
    OverclockZone Member chawin007's Avatar
    Join Date
    24 Jan 2008
    Location
    Thailand

    Default

    Quote Originally Posted by obuffhill1 View Post
    ถ้าเป็นของ window 7 ทำไงคับ

    แล้วคนล่ะวินโดว์ จะเล่นได้ป่่าว ใครเคยทำช่วยบอกทีคับ
    ตามรูปเลย ของ 7
    รูป รูป

  7. #7
    OverclockZone Member ok.chok's Avatar
    Join Date
    2 May 2007

    Default

    Quote Originally Posted by obuffhill1 View Post
    ถ้าเป็นของ window 7 ทำไงคับ

    แล้วคนล่ะวินโดว์ จะเล่นได้ป่่าว ใครเคยทำช่วยบอกทีคับ
    ฟ้องด้วยภาพ อิอิ
    Last edited by ok.chok; 20 May 2010 at 13:02:04.

  8. #8

    Join Date
    27 May 2008
    Location
    no how

    Default

    ข้างบนแจ่มมากๆ
    เคยลองแต่ xp คร้าบ

    ขอบคุณด้วย อิ อิ

  9. #9
    OverclockZone Member 0894936393's Avatar
    Join Date
    23 Aug 2008

    Default

    ขอถามหน่อยนะครับ

    ที่ว่าปล่อยไวเรสจากโน๊ตบุค นี้คือว่า

    มีโน๊ตบุคตัวหนึ่งที่เสียบสายแลนอยู่ จากนั้น ใช้โน๊ตบุคตัวนั้น ปล่อยสัญญาณไวเรส

    ให้โน็ตบุค ตัวอื่นหรอ ครับ (ผมเข้าใจถูกไหมครับ)

  10. #10
    OverclockZone Member chawin007's Avatar
    Join Date
    24 Jan 2008
    Location
    Thailand

    Default

    แม่นแล้ว ครับ

    คิดว่าไม่น่าจะต่อ Wirless เพื่อเชี่ยมเน็ทได้นะ เพราะ จุดประสงค์มันคือ ทำหน้าที่กระจาย ไวเรส ไว้เพื่อแชร์ไฟล์ แชร์เน็ท ถ้ามันต่อต่อไวเรสได้อีกที ก็แสดงว่ามีสัญญาณไวเรสแล้วจะต่ออีกทำไม อะนะ notebook ไม่ได้นำมาทำ AP นะ
    Last edited by chawin007; 6 Apr 2010 at 22:39:16.

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Dec 2009

    Thumbs up

    สุดยอดคับบบบบบ

    ขอบคุณทุกท่านคับ

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Jan 2010

    Default

    ขอบคุณอีกคนครับ มาอ่านบทความนี้แล้ว

  13. #13
    OverclockZone Member reyeshenry's Avatar
    Join Date
    23 Mar 2010

    Default

    รู้สึกว่า ไวเรส จะเปนตัวรับสัญญาณ อย่าวเดียวไม่ใช่เหรอคับ

    มันปล่อยสัญญาณได้ด้วยเหรอ

    ใคร ทำได้ ลองมาเล่าสู่กันฟังหน่อยคับ
    Last edited by reyeshenry; 12 Apr 2010 at 10:44:39.

  14. #14
    OverclockZone Member ok.chok's Avatar
    Join Date
    2 May 2007

    Default

    Quote Originally Posted by reyeshenry View Post
    รู้สึกว่า ไวเรส จะเปนตัวรับสัญญาณ อย่าวเดียวไม่ใช่เหรอคับ

    มันปล่อยสัญญาณได้ด้วยเหรอ

    ใคร ทำได้ ลองมาเล่าสู่กันฟังหน่อยคับ
    ปล่อยได้ครับ ผมต่อเน็ตโทรศัพท์ แล้วแบ่งน้องๆใช้เล่นMได้อีก 2เครื่อง

  15. #15
    OverclockZone Member kikufever's Avatar
    Join Date
    22 Jan 2009
    Location
    จ.ตรัง ทุกพื้นที่

    Default

    แล้วอย่างผมละครับ ใช้โน๊ตบุค รับไวเลตจาก Gsky
    แต่อยากให้ไวเลตตัวเครื่องปล่อยสัญญาณให้เครื่องอื่น มันทำเหมือน lan หรือป่าว

  16. #16
    OverclockZone Member sandy207's Avatar
    Join Date
    7 Oct 2007

    Default

    Quote Originally Posted by reyeshenry View Post
    รู้สึกว่า ไวเรส จะเปนตัวรับสัญญาณ อย่าวเดียวไม่ใช่เหรอคับ

    มันปล่อยสัญญาณได้ด้วยเหรอ

    ใคร ทำได้ ลองมาเล่าสู่กันฟังหน่อยคับ
    adhoc ครับ เป็นการเชื่อมต่ออย่างเร่งด่วน
    ใน xp เซ็ตยากมาก ๆ ใน vista/7 เซ็ตง่ายกว่า

    ผมทำบ่อย แอบเล่นเน็ตที่หอน้องที่เขาบล็อค mac address

    ตอนอยู่ที่หอไม่มีเน็ตก็ใช้ adhoc เล่น counter-strike กับเพื่อนครับ(เล่นข้ามห้องเลย)

  17. #17
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by kikufever View Post
    แล้วอย่างผมละครับ ใช้โน๊ตบุค รับไวเลตจาก Gsky
    แต่อยากให้ไวเลตตัวเครื่องปล่อยสัญญาณให้เครื่องอื่น มันทำเหมือน lan หรือป่าว
    ลองดูที่ Driver (Utility) ที่เป็นรูปปูข้างนาฬิกา มันจะมี Mode AP ด้วยครับ

  18. #18
    OverclockZone Member gorngame's Avatar
    Join Date
    28 Mar 2010
    Location
    หาดใหญ่ สงขลา

    Default

    ทำไม่ได้อ่ะคับ เซ็ตไง
    windows7

  19. #19
    OverclockZone Member 0894936393's Avatar
    Join Date
    23 Aug 2008

    Default

    Quote Originally Posted by gorngame View Post
    ทำไม่ได้อ่ะคับ เซ็ตไง
    windows7
    ผมเหมือนลองใช้โปรแกรม ConnectifyInstaller นะ ลองคนหาใน google ดู ไม่รู้เอามาจากไหนละ แต่ใช้ได้ ตั้งรหัสผ่าไนด้ด้วย เจ๋งๆ

  20. #20
    OverclockZone Member TooooT's Avatar
    Join Date
    30 Jul 2010

    Default

    แล้วอย่างถ้าใช้โน๊ตบุ๊ครับไวเลส แล้วมาส่งเป็นสายแลนให้ Pc ได้รึปล่าวครับ

Page 1 of 2 1 2 LastLast


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •