overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 10 of 10

Thread: ALiveNF6G-VSTAของผมทำไมปรับไฟได้1.3เองอ่ะครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Jul 2007

    Angry ALiveNF6G-VSTAของผมทำไมปรับไฟได้1.3เองอ่ะครับ

    สืบมาจากกระทู้นี้ http://forums.overclockzone.com/foru...077#post826077 เขาปรับไฟได้1.35แต่ของผมได้แค่1.3เองครับ cpuตัวเดียวกันเลยครับ ต้องทำไงหรอครับ ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member spellreal's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2006
    Location
    สมุทรปราการ

    Default

    cpu ท่านรุ่นไหนอ่ะ

  3. #3
    OverclockZone Member Transister's Avatar
    Join Date
    13 Jul 2007
    Location
    แถวๆเชียร์รังสิต

    Default

    แล้วแต่รุ้นน่ะครับ X2 3600+ ปรับได้1.35 ถ้า X2 3800+ ได้ 1.30 ตรับ

  4. #4
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Alive ปรับแรงดันไฟตาม CPU ครับ ได้มากน้อยขึ้นอยู่กับ CPU ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Jul 2007

    Default

    cpu 3600x2 ตัว65nm ครับ ปรับสุดบอดก็ได้แค่1.30เองครับ ขอบคุณครับ

  6. #6
    OverclockZone Member spellreal's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2006
    Location
    สมุทรปราการ

    Default

    มั่นใจหรอครับว่าเป็นตัว 65nm (บางคนเห็นเขียน 65w ก็เข้าใจว่า 65nm ก็มีนะครับ)

    ลองดูรหัสดี ๆ ครับ ปกติ bios ตัวนี้มันจะตั้งค่าไฟตาม cpu ที่ใช้อ่ะ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Jul 2007

    Default

    มั่นใจครับ รหัสลงท้ายด้วยdd แล้วเปิดcpu-zดูด้วย งงเหมือนกันครับ ว่าทำไมปรับได้ไม่เยอะเหมือนคนอื่นเขา ขอบคุณครับ

  8. #8
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    สงสัยใบออสจะมีปัญหานะคับ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Jul 2007

    Default

    เศร้า ส่งเครมได้ไหมครับบอกว่าปรับไฟไม่ได้ ขอบคุณทุกกระทู้ครับครับT.T

  10. #10
    OverclockZone Member moohoo's Avatar
    Join Date
    5 May 2007
    Location
    ลาดพร้าว87

    Default

    Quote Originally Posted by black_six View Post
    เศร้า ส่งเครมได้ไหมครับบอกว่าปรับไฟไม่ได้ ขอบคุณทุกกระทู้ครับครับT.T
    ขนาดนั้นเลยรึ
    จะ OC เพื่อ เทสคะแนน หรือ ใช้งานจริง
    ถ้าเป็นอย่างหลังก็เคลมเลยครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •