overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 6 of 6

Thread: ฮาร์ดิกส์ผมเป็นไรไม่ทราบช่วยที่ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Apr 2007

    Default ฮาร์ดิกส์ผมเป็นไรไม่ทราบช่วยที่ครับ




    ตามภาพที่เห็นนะครับ ไม่รู้ทำไรผิดตอนแรกยังเห็นขนาดความจุ อยู่พอ ฟอแมนไปที่ ผมสักเกตมัน ฟอแมนค้างอยู่ 8% นาน ม๊ากมาก ผมก็ concel มันไป คราวนี้ไม่มีขนาดความจุ ให้เห็นเลย เวลาจะกดเข้าไปดูข้อมูลที่ไดร์ I มันจะฟ่องให้ ฟอแมนทุกที่อาการ เหมือนกับเวลากดเข้าดูข้อมูลที่แผ่นไดร์ A เลย ไม่ทราบว่าพอจะมีวิธีแก้ไขรึป่าว
    ปล.หมดปะกันแล้วครับ ถ้าหมดหดทาง ผมว่าจะแก้ออกมาดูสะหน่อย

  2. #2
    OverclockZone Member sc's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    ลำลูกกา..ค.13

    Default

    ลองเอาแผ่นwinxp บูตเขาติดตั้ง เลือกไดร์I ให้กด (d) แล้ว(L)ลบ แล้วติดตั้ง(C)พาร์นิชั่น แล้วออกใหม่ รันดูอีกที

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Apr 2007

    Default

    Quote Originally Posted by sc View Post
    ลองเอาแผ่นwinxp บูตเขาติดตั้ง เลือกไดร์I ให้กด (d) แล้ว(L)ลบ แล้วติดตั้ง(C)พาร์นิชั่น แล้วออกใหม่ รันดูอีกที
    อาการเหมือนเดิมครับไม่ก้าวหน้าไปไหนเลยครัย

  4. #4
    OverclockZone Member tOMOSHI's Avatar
    Join Date
    21 Jul 2007

    Default

    เป็นเหมือนกัน

  5. #5
    OverclockZone Member AsoonComs's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    ลองเข้าไปเช็คดูที่ Bios ครับว่าเวลาเครื่องดีเทคเจอมันขึ้นเท่าไร ถ้าเป็นเหมือนกับในวินโดว์ บอกลามันเลยครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Apr 2007

    Default

    Quote Originally Posted by AsoonComs View Post
    ลองเข้าไปเช็คดูที่ Bios ครับว่าเวลาเครื่องดีเทคเจอมันขึ้นเท่าไร ถ้าเป็นเหมือนกับในวินโดว์ บอกลามันเลยครับ
    มันก็ดีเทคเจอเมื่อปกติเมือฮาร์ดิกส์ลูก ที่เป็นมาสเตอร์นะแหละแค่คนละ S/N



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •