overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Page 1 of 4 1234 LastLast
Results 1 to 20 of 78

Thread: คือว่า ผมมีไรจะขอคำปรึกษาทีครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Jul 2007

    Default คือว่า ผมมีไรจะขอคำปรึกษาทีครับ

    นี้ Spec คอมผมนะครับ
    Intel P4 2.40 GHz
    Ram 512 Pc3200 200Mhz
    VGA ATI Radeon Spark 9550 256Mb
    Mainboard Asus P4S533TVM


    อ่าครับ คือว่า Spec นี้ เล่น SF โครตแลค เลยครับ แล้วผมต้อง ปรับเปลี่ยนยังไงมั้งหรอครับ

    ผมเซงมากเลย เล่นไม่ มันเลย เหอะๆ อยากจะร้อง ผมต้องทำไงหรอครับ ไห้มันหาย กระตุก ปรับเปลี่ยนตรงไหน


    คือว่าบ้าน ผมอยู่ยะลา มันหา อะไหล่ ยากอ่าครับเหอะๆ

  2. #2
    OverclockZone Member Skywalker-'s Avatar
    Join Date
    28 Sep 2006
    Location
    ▂ ▃ ▅ ▆ ▇ Thailand : Signal Strength

    Default

    อัพเกรด 2 อย่าง ก็เพียงพอ ครับ

    เน้น 2 อย่าง 4 พันต้น ๆ เพราะถ้ามากไปก็อาจจะดูเหมือนซื้อเครื่องใหม่ไปเลยก็ได้ อัพพแล้วไม่คุ้ม

    RAM 512 Bus 333 MHz = 1200
    VGA Point of View 7300GT 256 MB AGP = 3100 หรืออาจะลองหามือ 2 พวก 7600GS หรือ 7600GT ก็ได้ครับ เน้นราคาไม่เกินนี้ แต่มีประกันิดหน่อยก็จะดีมากครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Jul 2007

    Default

    หุหุครับ ผม
    ดูเงินก่อนตอนนี

    แต่ ของหามะง่ายด้วยอ่าดิครับ เหอะ T-T

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Jul 2007

    Default

    7300 GT นี้คือ ATI หรือ Gfroce ครับ

    แหะๆ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Jul 2007

    Default

    -*-

  6. #6
    OverclockZone Member panpan182's Avatar
    Join Date
    5 May 2007

    Default

    Gfroce งับ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Jul 2007

    Default

    งับThkz

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Jul 2007

    Default

    คือว่า ผมมี แรม KingMax อีกอันอะ มันเขียนว่า 512 DDR400
    มันจะแรงกว่า อันด้านบนป่าวครับ


    คือว่า ผมกะว่าจะซื้อมาใส่ สองตัวแต่ มันคนละยี้ห้อ มัน ใส่แล้ว ยังไงๆไม่รู้ ตุกมาก


    เด๋วผมลองใส่KingMax ดีกว่า KingMax อันนี้มันเขียนว่า 512 DDR 400

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Jul 2007

    Default


    Shot at 2007-07-21

    ดูไห้ทีครับ ว่าแลมไหน แรงกว่า หรือมี คำปรึกษาอาไรบอกด้วยครับ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Jul 2007

    Default

    คือว่า ตอน แรกผม ใส่อันด้านซ้าย อยู่


    ก้อไม่รู้ว่า มีไรป่าว คือ ท่าน SkyWalker- บอกไห้ซื้อแลมไหม่อ่าครับ แหะๆ ผมมก้อมะรู้กัน ช


    ขอช่วยทีครับ

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Jul 2007

    Default

    คือว่าถ้าผม จะซื้อ มากกว่า บัส 333 จะได้ไหมคัรบ แบบ ว่า 533 อะครับเพื่อน ผมมันใส่ 533


    จะได้ป่าวครับ

  12. #12
    OverclockZone Member i.am_xc's Avatar
    Join Date
    5 May 2007

    Default

    เท่ากัน

  13. #13
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ซื้อ kingmax นี้ต้อง แม่นๆหน่อยนะครับ ว่าชิพเดียวกัน หรือจะให้ดี ลองยกเครื่องไปให้ร้านลองเสียบ เลยครับ ว่า ได้ใหม่

    จากในภาพ kingmax วิ่ง CL2.5 ที่บัส 266 ครับ ไม่สามารถทำงาน 333 ได้ด้วยครับ

    เป็นผม ถ้าภามว่า อันในนดีกว่ากัน แรมด้าน ซ้าย ทำงานได้หลากหลายกว่า ครับ

    ส่วนที่kingmax เขียน 400 แรมเดิม มันก็ 400 หมือนกันครับ ที่เขียน 200 นะ มันยังไม่ได้ x2
    PC3200 400 ทุกตัวครับ

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Apr 2007

    Default

    เครื่องก่อนใช้สเป็กนี้เล่น sf ครับ
    ก็พอเล่นได้นะถ้าไม่คิดอะไรมาก k/d 1.7up หัวสามพันกว่าๆ
    celeron 2.4
    ram 400G/256*2
    Geforce4 MX440

    ตอนนี้เปลี่ยนมาเป็น
    x2 3600+
    667/1*2
    7900gs
    รู้สึกเกินความจำเป็นมากมายเลยครับ

    ที่พิมพ์บอก
    ก็คือจะแนะนำถ้าอะไรที่ไม่จำเป็นก็อย่าไปอัพให้สิ้นเปลืองเลยครับ เปลี่ยนบางตัวที่มันไม่ไหวจริงๆพอ
    อีกอย่าง s.478 จะอัพการ์ดจอagp+แรมddr นี่คิดหนักเลย เพราะมันแพง-*-

  15. #15
    OverclockZone Member Skywalker-'s Avatar
    Join Date
    28 Sep 2006
    Location
    ▂ ▃ ▅ ▆ ▇ Thailand : Signal Strength

    Default

    Quote Originally Posted by Eni9m4r View Post
    คือว่า ผมมี แรม KingMax อีกอันอะ มันเขียนว่า 512 DDR400
    มันจะแรงกว่า อันด้านบนป่าวครับ


    คือว่า ผมกะว่าจะซื้อมาใส่ สองตัวแต่ มันคนละยี้ห้อ มัน ใส่แล้ว ยังไงๆไม่รู้ ตุกมาก


    เด๋วผมลองใส่KingMax ดีกว่า KingMax อันนี้มันเขียนว่า 512 DDR 400
    ถ้ามี RAM 512 MB อยู่แล้ว ใส่เพิ่มไป เป็น 1GB ก็เร็วกว่าเดิมอยู่นะครับ เพราะ SF นี่ image quality หยาบมาก ไม่ค่อยต่างจาก CT Zero เลย

    ใส่เพิ่มดูนะครับ อาจะไม่ต้องอัพอะไรเพิ่ม

  16. #16
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Jul 2007

    Default

    เอ่อ คือผมสงสัยว่า จะใส่ร่วมกันได้ไหมอ่าครับ มันคนละยี่ห้อกันเนี่ย แล้วก้อ

    อีกอย่าง เอาภาษาผม นะครับ
    สังเกต สอง แรม

    ที่ Timmingtable อ่าครับ

    ด้านซ้ายมี 3ช่องอะ แต่ ด้านขวา มี2 ช่องมันจะ แตกต่างกันไหมครับ มัน จะลงตัวไหมอ่าครับผมไม่เป็นเลย เรื่องนี้ T-T ขอคำแนะนำด้วยครับ ขอบใจมากครับ

  17. #17
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Jul 2007

    Default

    เอ่อ พวกท่านครับ

    คือว่า สรุปว่า แรมสองตัวนี้ใส่ด้วยกันได้ไหมครับ หรือยังไงหรอครับ ผมอยากรู้มากครับ มันจะแรงกว่าเดิมไหม หรือยังไง ขอคำแนะนำด้วยครับ

  18. #18
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Jul 2007

    Default

    Radeon Spark 9550 256Mb


    นี้ไม่แรงหรอครับ เหอะๆ

  19. #19
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Jul 2007

    Default

    แหะๆ เอา เรื่องแรมก่อนดีกว่าเนอะ อิอิ

  20. #20
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Jul 2007

    Default

    คือผมอยากรู้ว่า ถ้าใส่ รวมกันได้ไหมครับ ขอบคุณครับ

Page 1 of 4 1234 LastLast


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •