overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 27

Thread: ทำไมต้อง Athon X2 3600+

  1. #1
    OverclockZone Member gerrard's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2006
    Location
    ปากน้ำ-สำโรง-บางนา

    Default ทำไมต้อง Athon X2 3600+

    ไม่ได้มากวนนะครับ เพียงแต่อยากทราบจริงๆว่าทำไมพี่ๆถึงชอบใช้เจ้าตัว Athon X2 3600+ แล้วอย่างตัวอื่นที่เร็วกว่าไม่ดีหรือครับ อย่าง 3800+ 4000+ อ่ะครับ แล้วอย่างพวก Athon X2 ต้องได้แรมยี่ห้อไหนรหัสไหนมาเข้าคู่เหรอครับ ถึงจะลากไปได้ไกลๆ ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Xtreme News _d's Avatar
    Join Date
    12 Nov 2006

    Default

    Quote Originally Posted by gerrard View Post
    ไม่ได้มากวนนะครับ เพียงแต่อยากทราบจริงๆว่าทำไมพี่ๆถึงชอบใช้เจ้าตัว Athon X2 3600+ แล้วอย่างตัวอื่นที่เร็วกว่าไม่ดีหรือครับ อย่าง 3800+ 4000+ อ่ะครับ แล้วอย่างพวก Athon X2 ต้องได้แรมยี่ห้อไหนรหัสไหนมาเข้าคู่เหรอครับ ถึงจะลากไปได้ไกลๆ ขอบคุณครับ

    X2 3600+ 65nm มันคุ้มที่เอามาโอเวอร์คล็อกครับ ราคาถูกด้วย

  3. #3
    OverclockZone Member Khomson's Avatar
    Join Date
    16 Apr 2007
    Location
    A, A

    Default

    เพราะว่ามันราคาถูก ลากไปบัสได้ไกล พิมพ์นิยม ความร้อนน้อย ฯลฯ

    อ้อ.. ผมใช้ 4000+ ไม่ใช่เพราะไม่ชอบ 3600+ นะครับ แต่ตอนนั้น ของขาดตลาดจริง ๆ เลยต้องกัดฟันเอา 4000+ มาใช้ ไม่งั้น ก็ไม่มีอะไรใช้...
    แต่พอใช้ 4000+ เข้าจริง ๆ มันก็ไม่น่าเกลียดอะไร ผมกํแฮปปี้กับมันนะ lol
    Last edited by Khomson; 23 Jul 2007 at 00:10:54.

  4. #4
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    เป็นตัวต่ำสุดใน 65nm ในตอนนี้ครับ ราคาถูกที่สุด ลากได้ใกลสูสีกะรุ่นพี่ๆ ความร้อนน้อย กินไฟน้อย ซึ่ง ข้อเสียคือตัวคูณ 9.5 ถ้าใช้แล้ว แรมจะวิ่งไม่เต็มความเร็วครับ




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  5. #5
    OverclockZone Member PANSA's Avatar
    Join Date
    28 Jun 2007
    Location
    รามคำแหง 65 (มหาดไทย) & พังงา

    Default

    ราคาไม่แพงแรงพอประมาณ ลากได้ไกล

  6. #6
    OverclockZone Member ZaKaChI's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006

    Default

    แล้วตอนนี้ ตัวที่เป็น 65nm ที่สูงที่สุด คือ X2 ?? หรอคับ

  7. #7
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    Quote Originally Posted by eXzato View Post
    เป็นตัวต่ำสุดใน 65nm ในตอนนี้ครับ ราคาถูกที่สุด ลากได้ใกลสูสีกะรุ่นพี่ๆ ความร้อนน้อย กินไฟน้อย ซึ่ง ข้อเสียคือตัวคูณ 9.5 ถ้าใช้แล้ว แรมจะวิ่งไม่เต็มความเร็วครับ
    ผมว่า ตัวคูณไม่เป็นเลขคู่ มันไม่ดีต่อผู้ที่ไม่ OC เพราะว่า แรมวิ่งไม่เต็ม

    แต่ในทางกลับกัน มันดีมากสำหรับผู้ที่ต้องการ OC ครับ เพราะว่า ผู้ที่ OC ต้องการทดแรมอยู่แล้ว

  8. #8
    OverclockZone Member tum905's Avatar
    Join Date
    14 Jun 2007
    Location
    ฝั่งธน วงเวียนใหญ่

    Default

    เอาของถูกมาลากให้แรงเท่าๆกับ6000+ เทห์สุดๆเลยครับพี่น้อง

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 May 2007

    Default

    ขอมันแรงอะนะ
    ลากไกลจิงๆ ลองมาแล้วได้ 3.0 เห็งๆๆ

  10. #10
    OverclockZone Member koptmb's Avatar
    Join Date
    21 May 2007

    Default

    อยากจะใช้บ้างจัง มันคงต่างจาก Sempron 3000+ AM2 มากเลยแน่ๆ

  11. #11
    OverclockZone Member KRONGTHIP's Avatar
    Join Date
    18 Jun 2007
    Location
    บางปะกง

    Default

    ของถูก ลากไกล ลองซื้อมาเล่นแล้วจะประทับใจใน 3600+

  12. #12
    OverclockZone Member XP_armor's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    ผมมาซ่อมแอร์ครับ

    Default

    อยากจะใช้บ้างจัง มันคงต่างจาก Sempron 3000+ AM2 มากเลยแน่ๆ
    Sempron 3000+ ที่ว่าแรง เจอ X2 3600+ เข้าไป แรงกว่ามากๆ ครับ

    ผมก็เพิ่งเปลี่ยนจาก Sempron มาเล่น Athlon X2 เมื่อ 2 เดือนที่แล้วเองครับ

  13. #13
    OverclockZone Member JirLe's Avatar
    Join Date
    7 May 2007

    Default

    คุ้มค่ากับราคาที่จ่ายไป จ่ายเงินน้อย แต่เอามาใช้ได้แบบแรง ๆ ใครก็ชอบ

  14. #14
    OverclockZone Member boonx22's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2006
    Location
    บางกอก

    Default

    ผมไม่ได้เข้ามานานเลยอยากถามว่าถ้าจะเปลี่ยนจาก3500+เป็น X2 3600 หรือว่า X2 4000 ดีครับ

  15. #15
    OverclockZone Member ioio0488p's Avatar
    Join Date
    7 Feb 2007
    Location
    We love AMD,We love Liverpool = You'll Never Walk Alone

    Default

    Quote Originally Posted by gerrard View Post
    ไม่ได้มากวนนะครับ เพียงแต่อยากทราบจริงๆว่าทำไมพี่ๆถึงชอบใช้เจ้าตัว Athon X2 3600+ แล้วอย่างตัวอื่นที่เร็วกว่าไม่ดีหรือครับ อย่าง 3800+ 4000+ อ่ะครับ แล้วอย่างพวก Athon X2 ต้องได้แรมยี่ห้อไหนรหัสไหนมาเข้าคู่เหรอครับ ถึงจะลากไปได้ไกลๆ ขอบคุณครับ
    แล้วถ้าได้แรม Chip D9XXX แล้วหล่ะก้อ ลากกันกระฉูดเลยครับพี่น้อง

  16. #16
    OverclockZone Member supakit3000's Avatar
    Join Date
    3 Oct 2006
    Location
    อยุธยา ภาชี

    Default

    X2 3600+ ที่เลือกตัวนี้ คุ้มค่าคุ้มราคา พิมพ์นิยม ลากได้ไกล ที่สำคัญสุด ใช้แล้วหน้าตาดี อันนี้สำคัญ จิงไหมครับ พี่ น้อง คร๊าบบบบบบบบ

  17. #17
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    ของแรงราคาถูกใครๆเขาก้อชอบครับ อ้อ ใช้แล้วหน้าตาจะดีขึ้นทันตา^^"

  18. #18
    OverclockZone Member KRONGTHIP's Avatar
    Join Date
    18 Jun 2007
    Location
    บางปะกง

    Default

    ลองใช้ 3600+ ใช้แล้วหน้าดีขึ้นจริงๆครับ

  19. #19
    OverclockZone Member sorotbug's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    BKK.

    Default

    แล้ว ถ้า ผม ไม่ ได้ เอามา OC อ่ะครับ

    ใช้งานบ้านๆ เดิมๆ

    อ่ะครับ

    ยังน่าสนใจไม้ครับ

    ( Photoshop เน้นๆ หนักๆ) ไม่ค่อยเล่นเกม

  20. #20
    OverclockZone Member YuE's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default

    ใช้เพราะถูก เมื่อก่อนเคย OC แต่ตอนนี้ใช้แบบตามมีตามเกิดเปิด Cool'n'Quiet แรงดีใช่เล่นแถมยังเย็นและประหยัดไฟด้วย

Page 1 of 2 12 LastLast


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •