overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 8 of 8

Thread: +++ โอ้จอร์จ 8800GTS คู่กับ E4300@3.0Ghz เล่น DIRT มีสะดุดด้วย +++

  1. #1
    OverclockZone Member CuteCool's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2006

    Default +++ โอ้จอร์จ 8800GTS คู่กับ E4300@3.0Ghz เล่น DIRT มีสะดุดด้วย +++

    อะไรจะปานนั้น จับเฟรมเรทดูตอนเล่นก็เกิน 30 อยู่ตลอด แสดงว่าแรมไม่พอซะแล้ว (1440*900, AA4X) แต่ไม่เป็นไร นานๆจะเป็นที เป็นก็สะดุดนิดเดียวพอให้รู้สึก 555+

  2. #2
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    ลองลดเหลือ AA2x จิครับ ลื่นขึ้นเยอะคับ

  3. #3
    OverclockZone Member coppy2327's Avatar
    Join Date
    16 Jul 2007

    Default

    Ram เท่าไหร่ละท่าน

  4. #4
    OverclockZone Member Poomsan's Avatar
    Join Date
    25 Feb 2007
    Location
    computer&Internet

    Default

    ผมว่าไม่ได้เป็นที่แรมคับ เป็นที CPU เพราะว่า เกมส์ ทำงานแค่ 1core เองน่ะ
    cpu ทำงานไม่ทันคับ ผมก็เป็น เกมส์ที่ทำงานเพียง 1คอร์ ผมเล่นกระตุกทุกเกมส์เลยคับ นิดๆหน่อยๆ
    ตอนนี้ส่วนมาก ถ้ามีคนซื้อมาเล่นเกมส์ ผมแนะนำ X2 3600+ ขึ้นไปคับ ลื่นกว่า C2D มากมายแน่นอน ในการเล่นเกมส์

  5. #5
    OverclockZone Member Mazzard's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2006
    Location
    Korea

    Default

    Quote Originally Posted by Poomsan View Post
    ผมว่าไม่ได้เป็นที่แรมคับ เป็นที CPU เพราะว่า เกมส์ ทำงานแค่ 1core เองน่ะ
    cpu ทำงานไม่ทันคับ ผมก็เป็น เกมส์ที่ทำงานเพียง 1คอร์ ผมเล่นกระตุกทุกเกมส์เลยคับ นิดๆหน่อยๆ
    ตอนนี้ส่วนมาก ถ้ามีคนซื้อมาเล่นเกมส์ ผมแนะนำ X2 3600+ ขึ้นไปคับ ลื่นกว่า C2D มากมายแน่นอน ในการเล่นเกมส์
    X2 3600+ ลื่นกว่า E6300 เหรอคับเนี่ย หืมม ฟามรู้ใหม่

  6. #6
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    แต่ผมก็ลื่นครับ แต่ไม่ได้ปรับสุดนะครับ เพราะ ปรับไม่ได้ ^^
    สเปค
    939 x2 3800+@2.65
    2G
    88 640 621/1000

    setting on
    1680*1050
    Overall Detail Level:Custom
    Multisampling:4X
    Wind Effects:On
    Shadows:Medium

  7. #7
    OverclockZone Member sicklab's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    Bangkok,Thailand

    Default

    Quote Originally Posted by Gearhead View Post
    แต่ผมก็ลื่นครับ แต่ไม่ได้ปรับสุดนะครับ เพราะ ปรับไม่ได้ ^^
    สเปค
    939 x2 3800+@2.65
    2G
    88 640 621/1000

    setting on
    1680*1050
    Overall Detail Level:Custom
    Multisampling:4X
    Wind Effects:On
    Shadows:Medium

    ว้าาา พี่หัวเกียใช้939ด้วยเหอ คริกๆ ของผม3000+@2.6 venice คู่กะa8n-e

  8. #8
    OverclockZone Member Poomsan's Avatar
    Join Date
    25 Feb 2007
    Location
    computer&Internet

    Default

    Quote Originally Posted by Mazzard View Post
    X2 3600+ ลื่นกว่า E6300 เหรอคับเนี่ย หืมม ฟามรู้ใหม่
    ลื่นกว่าคับ ถ้าเล่นเกมส์ ถ้าไม่เชื่อลองดูได้คับ ผมประกอบคอมให้เพื่อนมาหลายเครื่องละ
    X2 xxxx+ ลื่นกว่า Exxxx แน่นอนคับยืนยัน ขอย้ำนะคับ ว่า เล่นเกมส์

    ปล. แต่เฉพาะเกมส์ที่ไม่ซัพพอร์ต 2 core นะคับ

    ส่วนเกมส์ที่ support ยังออกมาไม่มาก ไม่สามารถยืนยันได้ ได้ว่า AMD หรือ Intel แรงกว่า
    แต่เกมส์ที่ผมลองตอนนี้ เมื่อทำงาน 2core ... Intel ทำได้ดีไม่มีกระตุกแม้แต่น้อยเลยคับ เช่น Lost Planet หรือ Command 3 ที่ผมเล่นน่ะนะ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •