overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 6 of 6

Thread: ถามนิดครับ

  1. #1
    OverclockZone Member providence's Avatar
    Join Date
    2 Jan 2007
    Location
    189/268 หมู่บ้านศุภลัยวิลล์ (ศรีสมาน-ปทุ

    Default ถามนิดครับ

    E2160นี่มี1คอร์ถูกต้องไหมครับ

  2. #2
    Mac Addict User tassapon's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bang Na

    Default

    ชื่อมันก็บอกอยู่ว่า dual core แต่ cpu-z อาจเพี้ยนเองก็ได้ ดูที่ task manager ครับ ขึ้นกี่กราฟ

  3. #3
    OverclockZone Member providence's Avatar
    Join Date
    2 Jan 2007
    Location
    189/268 หมู่บ้านศุภลัยวิลล์ (ศรีสมาน-ปทุ

    Default

    1ครับ-*-

  4. #4
    OverclockZone Member s4410020's Avatar
    Join Date
    14 Jul 2007
    Location
    รัตนาธิเบศร์

    Default

    อย่างนี้ผิดปกติแล้วครับ ผม E2140 ยังโชว์ dual core ถูกต้อง

  5. #5
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    2 หัวครับ ไม่ต้องคิดมากครับ 2 ห้วแน่นอน

  6. #6
    OverclockZone Member newsgau's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    กทม.

    Default

    2 core แน่นอนครับ ดูจาก L1 มี 2x32KB



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •