overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 6 of 6

Thread: SET Router ให้ ฟิก ไอพีต้องทำยังไงมั้งครับ

  1. #1
    OverclockZone Member analys's Avatar
    Join Date
    22 Jul 2007

    Default SET Router ให้ ฟิก ไอพีต้องทำยังไงมั้งครับ

    Router Zyxel ของ TT&T จะเซตให้มันฟิกไอพี เข้าเมนูไหนครับ

  2. #2
    OverclockZone Staff Basskyline's Avatar
    Join Date
    13 Nov 2006

    Default

    หมายถึง จะทำให้ มันแจก IP ให้แต่ละเครื่องป่าวครับ

  3. #3
    OverclockZone Member analys's Avatar
    Join Date
    22 Jul 2007

    Default

    ป่าว ที่เซตไม่ต้องให้มันแจกไอพี ออโต อะครับ จะใส่เองอะ

  4. #4
    OverclockZone Member monkomoro45's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    กรุงศรีอยุธยา

    Default

    มันมีเมนูให้เราไปปิดได้ครับรู้สึกจะชื่อ hdcp นิละครับ
    สามารถเอาออกได้ แล้วมันจะไม่จ่าย ไอพี
    ในโมเด็มตัวนี้อาจะใช้ชื่ออื่นลองดูแล้วกันนะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member haruhara's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ศรีราชา, แหลมฉบัง, EGAT

    Default

    Disable DHCP ตามที่ท่าน monkomoro45 บอกไว้อ่ะคับ

  6. #6
    OverclockZone Member Zepherous's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007
    Location
    ลพบุรีเมืองลิง

    Default

    ไปยุ่งๆเกี่ยวกับแลนอ่ะ ไม่รู้ได้เราเตอร์ของอะไร แต่ที่ลพบุรีบ้านผมแจก Asus ตอนแรกเป็น Dlink G604T โคตรอยากได้เลย แต่เราก็ไม่อยากติดสัญญาซ้ำอีก ก็เลยตัดใจ

    ในเมนูพวกแลนอ่ะ จะมีเกี่ยวกับ DHCP เลือก Disable ซะ
    แต่บางเราเตอร์ ไปปิดมันแล้ว อาจจะเข้าไปตั้งค่าเราเตอร์ไม่ได้ก็มีนะ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •