overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Page 1 of 3 123 LastLast
Results 1 to 20 of 51

Thread: ไร้ความรับผิดชอบ เซ็งจริงๆ กับ JIB

  1. #1
    OverclockZone Member Darin's Avatar
    Join Date
    23 May 2007
    Location
    สามชุก สุพรรณบุรี

    Thumbs down ไร้ความรับผิดชอบ เซ็งจริงๆ กับ JIB

    เพื่อนๆลองเข้าไปดูที่เว็บของเจไอบีนะคะ ในส่วนของซีพียูเอเอ็มดีนะ ใส่แคชระดับสองให้กับซีพียูผิดเพียบ แจ้งให้แก้ไข โพสต์ไว้ที่บอร์ดของเขา ดองเน่ามาหลายวันไม่มีเจ้าหน้าที่ของเจไอบีมาตอบเลย มีแต่ผู้ใช้บอร์ดช่วยกันตอบเท่านั้น ไม่มีความรับผิดชอบเลย พอเราแจ้งไปก็ลบกระทู้ของเราทิ้ง ที่ปัญญาลบน่ะมี แต่ปัญญาแก้ข้อมูลที่ถูกต้องไม่ได้ ไร้ความรับผิดชอบมากๆ ยอมรับว่าข้อความที่เราโพสต์ไว้ตอนแรกก็เรียบร้อย แต่พักหลังๆทนไม่ไหวจริง ๆ ดองกระทู้ลูกค้า ถ้าไม่มีปัญญาทำบอร์ดให้ดีก้ปิดมันไปเลย ไม่ต้องทำให้ลูกค้าเสียความรู้สึก พักหลังไม่ได้คำตอบเลยใช้คำหยาบคายด่ามันไปเลย ลบกระทู้เราฉิบ ที่อย่างนี้ทำได้ ทรามจริงๆ ตามไปดูเลยนะคะ รักเอเอ็มดี ไม่ยอมหรอกค่ะ ตามจิกมันสุดฤทธิ์ ให้มันเปลี่ยให้ถูกให้ได้ ช่วยกันด้วยนะคะ

    http://www.jib.co.th/TH/subcategory....ubCategory=289

    Because I love AMD
    The power of love

  2. #2
    OverclockZone Member momaymint's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2006
    Location
    อยู่กับ บิว เกต์ต

    Default

    สาวก AMD หัวรุ่นแรง 5++เอาด้วย ไอ้เลว...จิ๊บ ชื่อคน

  3. #3
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    Quote Originally Posted by Darin View Post
    เพื่อนๆลองเข้าไปดูที่เว็บของเจไอบีนะคะ ในส่วนของซีพียูเอเอ็มดีนะ ใส่แคชระดับสองให้กับซีพียูผิดเพียบ แจ้งให้แก้ไข โพสต์ไว้ที่บอร์ดของเขา ดองเน่ามาหลายวันไม่มีเจ้าหน้าที่ของเจไอบีมาตอบเลย มีแต่ผู้ใช้บอร์ดช่วยกันตอบเท่านั้น ไม่มีความรับผิดชอบเลย พอเราแจ้งไปก็ลบกระทู้ของเราทิ้ง ที่ปัญญาลบน่ะมี แต่ปัญญาแก้ข้อมูลที่ถูกต้องไม่ได้ ไร้ความรับผิดชอบมากๆ ยอมรับว่าข้อความที่เราโพสต์ไว้ตอนแรกก็เรียบร้อย แต่พักหลังๆทนไม่ไหวจริง ๆ ดองกระทู้ลูกค้า ถ้าไม่มีปัญญาทำบอร์ดให้ดีก้ปิดมันไปเลย ไม่ต้องทำให้ลูกค้าเสียความรู้สึก พักหลังไม่ได้คำตอบเลยใช้คำหยาบคายด่ามันไปเลย ลบกระทู้เราฉิบ ที่อย่างนี้ทำได้ ทรามจริงๆ ตามไปดูเลยนะคะ รักเอเอ็มดี ไม่ยอมหรอกค่ะ ตามจิกมันสุดฤทธิ์ ให้มันเปลี่ยให้ถูกให้ได้ ช่วยกันด้วยนะคะ

    http://www.jib.co.th/TH/subcategory....ubCategory=289

    Because I love AMD
    The power of love
    ทำดีมากครับขอสนับสนุนอย่างแรง หรอยแรงพี่น้อง

  4. #4
    OverclockZone Member Darin's Avatar
    Join Date
    23 May 2007
    Location
    สามชุก สุพรรณบุรี

    Thumbs down ตามจิกมันอยู่......................

    ใช่ค่ะ ตอนนี้กำลังจิกมันอยู่ พอเราโพสต์มันก็ลบของเราทันที่เลย ดิฉันไม่ยอมหรอกค่ะ พอมันลบเราก็โพสต์ วันนี้ขอสู้ใจขาด ตายเป็นตาย ขอบอกว่าวันนี้ โพสต์ยอมตาย เพื่อ เอเอ็มดีสุดที่รัก ขอพลีกายถวายชีพ

  5. #5
    OverclockZone Member liverart's Avatar
    Join Date
    6 Apr 2007

    Default

    ดีมากครับ เพื่อความถูกต้อง ดันให้ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Apr 2007

    Default

    ผมก็เพิ่มสมัครเป็นสาวก AMD ไม่นานมานี้ไม่ทราบมันเป็นว่าข้อมูลมันผิดยังไงหรอครับ ผมดูไม่เป็น
    อะไรตรงไหนหรอครับ
    ปล. ผมเพิ่มซื่อ AMD BE-2300 มา 2 -3 วันแล้ว ที่ J.I.B ครับ

  7. #7
    OverclockZone Member Darin's Avatar
    Join Date
    23 May 2007
    Location
    สามชุก สุพรรณบุรี

    Thumbs down ดูรูปตามนี้แล้วลองเปรียบเทียบดูนะคะ

    ดูนะคะข้อมูลเขาอ้างว่าเขาใส่ตามใบสั่งซื้อ เราก็เลยตอกกลับไปว่า ถ้าใบสั่งซื้อคุณใส่ว่า 1000000 เมกกะไบต์ คุณจะโพสต์ตามนั้นมั้ย

  8. #8
    OverclockZone Member Darin's Avatar
    Join Date
    23 May 2007
    Location
    สามชุก สุพรรณบุรี

    Default

    เพื่อนๆ ช่วยไปโพสต์กันที่เว็บให้มันเปลี่ยนข้อมูลให้ถูกต้องให้ได้นะ ไปที่กระดานข่าวของมันแล้วโพสต์ไปแล้วสุดจะทน พูดดีๆ ไม่ชอบ อ้างใบสั่งซื้อเขาบอกว่าเท่านี้ก็ต้องเท่านี้ ไร้ความรับผิดชอบ

  9. #9
    Moderator พีคุง's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    Beneath the sky

    Default

    L2 มันต้องเป็น 512x2 ครับ


  10. #10
    OverclockZone Member Darin's Avatar
    Join Date
    23 May 2007
    Location
    สามชุก สุพรรณบุรี

    Default

    คิดดูซิคะ โมเดลสุงสุดเอ็กซ์ทูที่เขามี มีแคชแค่ 512 แค่เนี้ย เอาไปรองขาโต๊ะขาตู้ยังดูหรูกว่าจะเอามาประมวลผลมากกว่ามั่ง หรือไม่ก็เอาไปใส่ประดับตู้ปลาดีกว่า ตู้ปลารุ่น AMD Athlon X2 5200+ แคชระดับสอง 512 เท่านั้น รุ่นงกแคชที่เอเอ็มดีทำแบบไม่เปิดเผย หรือว่าแกะกระดองออกมาข้างในเป็นขี้เลื่อยเหรอ สงสัยจริง คิดได้งัย 512 KB

  11. #11
    OverclockZone Member Hokly's Avatar
    Join Date
    5 Jul 2007

    Default

    ผมว่างานนี้ jibน่าจะปรับปรุงข้อมูลให้ตรงได้เเล้วครับ เพราะทำแบบนี้ มันทำให้ผู้ซื้อเขวได้นะครับ

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Apr 2007

    Default

    Quote Originally Posted by พีคุง View Post
    L2 มันต้องเป็น 512x2 ครับ
    อ๋อ..แสดงว่า AM2 ทุกอัน L2 เป็น 512*2 / L1 เป็น 256*2 ทุกอันใช้ปะ

  13. #13
    OverclockZone Member Darin's Avatar
    Join Date
    23 May 2007
    Location
    สามชุก สุพรรณบุรี

    Default

    คอยจิกมันนะคะ จิกมันให้ได้ จิกให้ตาย ตามไปจิกให้มันเปลี่ยนให้ถูกต้องเลยค่ะ

  14. #14
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    สู้ต่อไปเพื่อความถูกต้อง เป็นกำลังใจไห้ครับ

  15. #15
    OverclockZone Member Darin's Avatar
    Join Date
    23 May 2007
    Location
    สามชุก สุพรรณบุรี

    Exclamation

    Quote Originally Posted by sing View Post
    อ๋อ..แสดงว่า AM2 ทุกอัน L2 เป็น 512*2 / L1 เป็น 256*2 ทุกอันใช้ปะ
    ไม่ทุกโมเดลนะคะ ตามนี้เลยค่ะ

    ตารางซอคเกตเอเอ็มทูทุกโมเดลของ แอสรอค

    ในรุ่น 64 X2 มีแต่ 3600+ 90 nm เท่านั้นที่มีแคชแค่ 256+256 นอกนั้นทุกโมเดล 512 up ทั้งนั้นเลยค่ะ

  16. #16
    OverclockZone Member pann's Avatar
    Join Date
    8 Jan 2007
    Location
    Sunset.

    Default

    Quote Originally Posted by sing View Post
    อ๋อ..แสดงว่า AM2 ทุกอัน L2 เป็น 512*2 / L1 เป็น 256*2 ทุกอันใช้ปะ
    ไม่ใช่ครับCache L1 มันก็คือ 128*2 ครับ
    และ็ต้องเป็นรุ่น X2( 2 คอร์ หรือ 2 หัว) ด้วยนะครับ

    แล้วไม่ใช่ X2 L2 จะเป็น 512*2 ซะทั้งหมด
    จะมี X2 3600 ตัว 90 nm ที่ L2 มันเป็น 256*2

  17. #17
    OverclockZone Member Darin's Avatar
    Join Date
    23 May 2007
    Location
    สามชุก สุพรรณบุรี

    Default

    ตอนนี้เขายอมรับผิดแล้วค่ะ แล้วเขาบอกว่าเขาจะแก้ไขให้ถูกต้อง ดีใจจังที่เสียงของเรามีพลังมากพอที่จะเปลี่ยนแปลงสิ่งผิดให้ถูกขึ้นมา

  18. #18
    OverclockZone Member azujiro's Avatar
    Join Date
    11 Apr 2007

    Default

    หึหึ

  19. #19
    OverclockZone Member google's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    JIB แก้ไม่ทันใจ ก็เมล์หรือโทรไปคุยกับ AMD เองเลยครับ
    http://www.amd.com/us-en/Corporate/A...92_767,00.html

    เป็นเรื่องที่มีผลกับการตลาด เค้าคงไม่ปล่อยไว้แน่

  20. #20
    OverclockZone Member sicklab's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    Bangkok,Thailand

    Default

    Quote Originally Posted by google View Post
    JIB แก้ไม่ทันใจ ก็เมล์หรือโทรไปคุยกับ AMD เองเลยครับ
    http://www.amd.com/us-en/Corporate/A...92_767,00.html

    เป็นเรื่องที่มีผลกับการตลาด เค้าคงไม่ปล่อยไว้แน่

    ท่านฮาร์ดคอร์จิงๆ

Page 1 of 3 123 LastLast


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •