overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 9 of 9

Thread: ถามเกี่ยวกับ driver mod Audigy หน่อยครับ Remote

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Mar 2007

    Default ถามเกี่ยวกับ driver mod Audigy หน่อยครับ Remote

    ถ้าใช้ driver mod แล้ว remote จะยังใช้ได้ หรือเปล่าครับ audigy 2 platinum ครับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Nov 2006

    Default

    อย่าทำเล้ย

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Mar 2007

    Default

    หมายถึง ทำ อะไร หรอครับ - -"

  4. #4
    คุกกี้โชะและ
    Guest

    Default

    เดาว่าคงหมายถึง อย่าไปโมฯ เลย มั้ง?
    ผมก็ว่างั้นๆ ตัวก็ตั้งบักเอ้ก
    เสียงเดิมๆ ของ Audigy2 ก็ไม่ได้ขี้เหร่อะไรนะครับ อิอิ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Mar 2007

    Default

    ขอบคุณที่มาตอบนะครับ ตอนนี้ ทำสำเร็จละ โม ไดรเว่อ เอามาจากลิ้ง ของ ท่าน เรือรบ credits ...
    แล้วก็เอา remote ลงเพิ่มเป็นอันใช้ได้

  6. #6
    OverclockZone Member battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    ลง creative media source 2 / 3 ก่อน
    http://ccfiles.creative.com/manualdn...LB_2_30_02.exe


  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 May 2007

    Default

    ถามต่ออีกนิดครับท่าน
    ผมโมตามที่ท่านแนะนำทุกอย่างแล้วก็ได้ทุกอย่างที่อยากได้ แจ่มมากครับ
    ติดปัญหาที่อยากถามนิดนึงครับ เรื่องรีโมท เวลาเปิดเครื่องขึ้นมา รีโมทจะยังทำงานไม่ได้ ต้องเข้าเมนู
    รีโมทแล้วก็คลิก enabla ถึงจะทำงานได้ครับ

    อยากถามว่าจะทำยังไงเวลาเปิดเครื่องมาใหม่แล้วจะใช้ รีโมทได้เลยครับ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Mar 2007

    Default

    ขอลอง โหลด ไดรเว่อไปลอง ดูนะครับ

    ตอบท่าน zulumon ของผม ลองลง media source เวอที่มากับแผ่นแท้ audigy2 plat
    ลงทับไปตามปกติ ตอนรีบูทเครื่อง มันถามให้ enable กด ครั้งเดียวแล้ว ใช้ได้ปกติเลย
    เดี๋ยวลองของท่าน battlecruiser แล้วจะมารายงานผล ครับ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 May 2007

    Default

    ผมใช้ Driver ตัวโม V.233 ถ้าเอา media source ที่มากับแผ่นลงมันจะใช้กันได้หรือเปล่าครับ

    ท่านเรือกลับมาแล้ว ตอบด้วยครับ หรือผมจะต้องลง driver remote ใหม่ครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •