overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 27

Thread: คนที่ซื้อ acer5920G 102G16 มาใช้แล้วตอบทีคับ

  1. #1
    OverclockZone Member amuro1986's Avatar
    Join Date
    25 Jul 2007
    Location
    ดอนเมือง กทม.

    Exclamation คนที่ซื้อ acer5920G 102G16 มาใช้แล้วตอบทีคับ

    กำลังจะตัดสินใจซื้อ NB รุ่นนี้อยู่อ่ะคับ
    จึงอยากรู้ว่าคนที่ซื้อมาใช้แล้ว พบปัญหาในการใช้งานอะไรบ้างหรือป่าวคับ
    แล้วถ้าจะซื้อที่ร้านของ acer ตามห้างเองเลย หรือว่า เดินซื้อตามร้านแถวเซียร์ดีคับ
    (พอดีบ้านอยู่แถวนั้นคับ) แล้วเรื่อง vat มันเกี่ยวอะไรกับการรับประกันรึป่าวคับ
    ขอบคุณล่วงหน้าที่ช่วยตอบคับ

  2. #2
    OverclockZone Member poon4209's Avatar
    Join Date
    22 Jan 2007
    Location
    On The Beach.

    Default

    ใช้ดี ไม่มีปัญหาคับ ไม่ร้อนเท่าไหร่
    ผมซื้อเซียร์เหมือนกันคับ แต่ซื้อที่ IT-City
    ผมว่า vat ไม่เกี่ยวกับประกันครับ

  3. #3
    OverclockZone Member amuro1986's Avatar
    Join Date
    25 Jul 2007
    Location
    ดอนเมือง กทม.

    Default

    ขอบคุณสำหรับข้อมูลคับ
    แล้วซื้อที่ IT City เซียร์ มาราคาเท่าไหร่คับ พอจะบอกได้มั๊ยคับ???
    ขอบคุณคับ

  4. #4
    OverclockZone Member poon4209's Avatar
    Join Date
    22 Jan 2007
    Location
    On The Beach.

    Default

    รวม vat ก็รู้สึกประมาณ 50,173 บาทคับ
    ของแถมไม่มากคับได้ Handy Drive Apacer 1Gb, Soft Case, กระเป๋าของAcer

    ซื้อแล้วจะมีใบประกันเครื่องเมื่อถูกโจรกรรมให้ครับ
    ถ้าซื้อที่ IT-City ช่างเขาจะบอกว่าเมื่อเครื่องหายค่อยส่งอ่ะคับ ซึ่งจริงๆแล้วเขียนแล้วส่งเลยนะคับ
    ไม่อย่างนั้นถ้าเครื่องหายแล้ว เขาจะมีข้อมูลเครื่องเราได้ไง(ถามศูนย์มาแล้วคับ)

  5. #5
    OverclockZone Member amuro1986's Avatar
    Join Date
    25 Jul 2007
    Location
    ดอนเมือง กทม.

    Default

    ขอบคุณคับ

  6. #6
    OverclockZone Member poon4209's Avatar
    Join Date
    22 Jan 2007
    Location
    On The Beach.

    Default

    วันนี้ผมไปที่ IT-City เซียร์รังสิตมา เป็นใบปลิวมันโฆษณารุ่นใหม่อ่ะคับ
    ผมว่าน่าสนกว่า 102G16 คับ

    เป็นรุ่น 302G16 คับ ต่างกับ 102G16 ตรง CPU คับ
    ได้CPUแรงขึ้น (แต่ไม่รู้ L2 4Mb มันจะร้อนขึ้นเยอะไหม)

  7. #7
    ps000000
    Guest

    Default

    ผมว่าส่วนต่างก็หลายพันนะครับรวมแวทเข้าไป ถ้าไหวก็เอา T7300 สะใจไปโลด

  8. #8
    OverclockZone Member amuro1986's Avatar
    Join Date
    25 Jul 2007
    Location
    ดอนเมือง กทม.

    Default

    วันนี้ไปถอยรุ่น 4920G 302G16 มาแระงับ
    เพราะโทรไปเช็ครุ่น 5920G 302G16 กับทางบริสัท
    acer มาแระคับ เค้าบอกว่าต้องสั่งซื้อผ่านทาง dealer
    อย่างเร็วก้อไม่เกิน 1 เดือนคับ
    อีกอย่างชอบ ATI คับ ถึงว่ามันจะไม่แรงเท่าของ Nvidia อ่ะฮะ
    ขอบคุณที่เข้ามาตอบคับ

  9. #9
    OverclockZone Member poon4209's Avatar
    Join Date
    22 Jan 2007
    Location
    On The Beach.

    Default

    ยินดีด้วยครับ ที่ได้เครื่องใช้แล้ว

  10. #10
    OverclockZone Member amuro1986's Avatar
    Join Date
    25 Jul 2007
    Location
    ดอนเมือง กทม.

    Default

    พี่น้องคับ นรกมาเยือนแระคับ
    เล่น cabal ไม่ได้งับ เพราะ วิสต้า
    แระเกมส์ ออนไลน์อีกหลายๆเกมส์
    ทำไงดีคับ แง่งๆ เครียด

  11. #11
    OverclockZone Member poon4209's Avatar
    Join Date
    22 Jan 2007
    Location
    On The Beach.

    Default

    หา เจิงดิคับ
    กำลังจะลงเล่นพอดีเลย
    ขอลองดูนะคับ

    แต่ DotA ผมเล่นได้นะ
    (ทีแรกเล่นไม่ได้ เซ็งมั่ก ขึ้น error want v118 ลองนู่นลองนี่ใช้ทริกนิดหน่อยเล่นได้ซะงั้น)
    Last edited by poon4209; 26 Jul 2007 at 22:19:15.

  12. #12
    OverclockZone Member amuro1986's Avatar
    Join Date
    25 Jul 2007
    Location
    ดอนเมือง กทม.

    Default

    มีทริคอะไรพอแนะนำได้มั๊ยคับ T^T
    ขอบคุณคับ

  13. #13
    OverclockZone Member poon4209's Avatar
    Join Date
    22 Jan 2007
    Location
    On The Beach.

    Default

    มารายงานผลครับ เล่นได้คับ
    ลงเกม โหลด patch เข้าเล่นได้เลยอ่ะคับ ไม่เห็นมีปัญหานิคับ
    (เล่นเพลินลืมโพส)

  14. #14
    OverclockZone Member amuro1986's Avatar
    Join Date
    25 Jul 2007
    Location
    ดอนเมือง กทม.

    Default

    งั้นคงต้องลอง un ออก แล้วลงใหม่อีกรอบ
    หรือเพราะ poon4209 ได้ทำการใช้ทริคเพื่อให้เล่น
    dota ได้ จึงทำให้เล่นคาบาลได้ด้วย
    แค่เดาๆคับ

  15. #15
    OverclockZone Member poon4209's Avatar
    Join Date
    22 Jan 2007
    Location
    On The Beach.

    Default

    ผมว่า ไม่เกี่ยวอ่ะคับ
    ที่เล่น DotA ได้ ผมเอา Patch 1.21a มาจากเวปนอก เพราะตัวที่อยู่ในเวป TCG ลงแล้วผมเล่นไม่ได้
    ผมใช้ FireFox เล่น ทุกครั้งที่เล่นไม่ได้(เมื่อมันฟ้อง error v118)
    ผมจะลง CyberGuard Lite NT ใหม่ จากนั้นrestartเครื่อง แล้วเข้าเล่นใหม่จะเข้าได้

  16. #16
    OverclockZone Member amuro1986's Avatar
    Join Date
    25 Jul 2007
    Location
    ดอนเมือง กทม.

    Default

    UNINSTALL ไปแล้ว 4 รอบ ปรากฎว่าตอนนี้เล่นได้แล้วคับ
    เหมือนกับว่าลงเสด แล้วมันมีปัญหาอะไรก้อไม่ทราบ
    จึงไม่สามารถรันเกมส์ได้
    ขอบคุณที่เข้ามาตอบคับ

  17. #17
    ps000000
    Guest

    Default

    นี่แหละผมเลยไม่ชอบวิสต้า เห่อๆ เกมส์เก่าๆเล่นไม่ได้

  18. #18
    เดือดร้อนมาคับ
    Guest

    Default

    อาการที่เล่นไม่ได้นี่เป็นยังไง หรอคับ ของผมรู้สึกจะหนักกว่าอ่ะ ผมใช้Acer Aspire 4920G-101G16 อ่ะคับ เล่น cabal อยู่ดีๆ เครื่องค้างไปเลย ทำไรไม่ได้ด้วย ต้องปิดแล้วเปิดใหม่อย่างเดียว กลัวเครื่องจะเจ๊ง เอา พอจะไปโหลด driver ในเวป มันก้อไม่ให้โหลดอ่ะคับ ผมยิ่งโง่ๆ คอมอยู่ เลยใช้เครื่องเก่าห่วยๆ กระตุกๆโคด เล่นแทน เซ็งเลย

    ใครพอทราบบอกทีนะคับ ลองถามมาหลายที่แล้วยังแก้ไม่หายเลยคับ

  19. #19
    ps000000
    Guest

    Default

    ของผมแค่เข้าเกมส์ก็ไม่ได้แล้วครับเห่อๆ ไตเติ้ลยังไม่ขึ้นด้วยซ้ำก็เด้งหลุดออกมา Desktop เอง

  20. #20
    OverclockZone Member poon4209's Avatar
    Join Date
    22 Jan 2007
    Location
    On The Beach.

    Default

    Quote Originally Posted by ps000000 View Post
    ของผมแค่เข้าเกมส์ก็ไม่ได้แล้วครับเห่อๆ ไตเติ้ลยังไม่ขึ้นด้วยซ้ำก็เด้งหลุดออกมา Desktop เอง
    คุณ ps000000 คับ
    มีเกมไรมั่งคับที่เด้ง หรือเล่นไม่ได้คับ
    ผมจะได้หามาลองดูว่าเปนด้วยป่าว

    ส่วนคุณ เดือดร้อนมาคับ
    คือใช้วินโดว์ Vista ที่ติดมากับเครื่องเล่นหรอคับ ที่เล่นแล้วมีปัญหา
    เครื่องเพื่อนผมก็เป็นแต่เป็นรุ่น 5580 เล่นเกมแล้วชอบค้าง ไม่รู้เปนไร

Page 1 of 2 12 LastLast


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •