overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 12 of 12

Thread: แรมใครไปที่ 900 CL4 ได้มั่งอะครับ

  1. #1
    OverclockZone Member kramer's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006

    Default แรมใครไปที่ 900 CL4 ได้มั่งอะครับ

    แรมใครไปที่ 900 CL4 ได้มั่งอะครับ ของยี่ห้อไหนรุ่นไหนอะที่ไม่ใช้ D9 อะ

  2. #2
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    GEIL งับ คลิกดู CPU-Z Database ได้เยย

  3. #3
    OverclockZone Member Amagin's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    อยู่เจียงใหม่เน้อ

    Default

    FP-Y5 ของผมก็วิ่งได้ครับ 900 4-4-4-9

  4. #4
    OverclockZone Member BeerKing's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2006

    Default

    อิอิ cl 3 ยังไหวเลยครับ แต่ว่าพวกนี้มันชอบกินไฟครับ อิอิ

  5. #5
    OverclockZone Member Poomsan's Avatar
    Join Date
    25 Feb 2007
    Location
    computer&Internet

    Default

    ของผม G.Skill รุ่นกากๆ เลย

    Chip Promos ไปที่ 900 4-4-4-12 @V-dimm 2.0 คับ
    แต่ถ้าเอาแค่ 900 5-5-5-15 @V-dimm 1.9 งั๊บ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Dec 2006
    Location
    GMM Grammy !!~*

    Default

    อยากไป 900 เหมือนกันครับ ไปไม่ได้ครับ ดัน FSB CPU ไปไม่ไหวแล้วครับ

    เลยได้แค่ 820 เองครับผม

  7. #7
    OverclockZone Member kramer's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006

    Default

    ท่าน BeerKing ใช้แรมอะไรอะครับแรงดี
    แรมท่าน Poomsan นี่ Sink สีฟ้าใช่ปะตัวนี้ อัดสุดได้เท่าไรอะครับ แล้วไฟเท่าไร
    แล้วไฟปกติของแรมนี่มันเท่าไรอะครับ
    Last edited by kramer; 26 Jul 2007 at 16:24:58.

  8. #8
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ยังไม่ได้อีกเหรอครับ ท่าน

  9. #9
    OverclockZone Member Poomsan's Avatar
    Join Date
    25 Feb 2007
    Location
    computer&Internet

    Default

    Quote Originally Posted by kramer View Post
    ท่าน BeerKing ใช้แรมอะไรอะครับแรงดี
    แรมท่าน Poomsan นี่ Sink สีฟ้าใช่ปะตัวนี้ อัดสุดได้เท่าไรอะครับ แล้วไฟเท่าไร
    แล้วไฟปกติของแรมนี่มันเท่าไรอะครับ

    แรมผม รุ่นกากๆ เลยฮะ ไม่มี Sink ให้ซื้อใส่เอง -*- G.Skill <NT> คับ ไปสุดๆได้แค่ 1080 แต่ไฟกระโดดมากมาย V-Dimm 2.3
    แต่ถ้า bus 1000 5-5-5-15 V-dimm 2.0 เองคับ ตามลายเซ็นน่ะ 2.3 ไม่ไหว กลัวแต๊บ -*-

  10. #10
    OverclockZone Member Takumigrit's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    ทำไม G Skill คนอื่นไปตั้งไกล แล้วของผมทดลง 533 800Mhz มันยังไม่ไปเลย ไม่รุจะทำไง พออัดบัสเกิน 380 มันก้อค้างอยู่ตรงไบออสอ่ะไม่ลดไม่ไปต่อเลย(ลดตัวคูณ CPU แล้วก้อไม่ไปเหมือนเดิม)
    ช่วยแนะนำทีครับ ^^

  11. #11
    OverclockZone Member JINDASAMUD's Avatar
    Join Date
    13 May 2007
    Location
    อ.สะเดา จ.สงขลา

    Default

    Quote Originally Posted by Takumigrit View Post
    ทำไม G Skill คนอื่นไปตั้งไกล แล้วของผมทดลง 533 800Mhz มันยังไม่ไปเลย ไม่รุจะทำไง พออัดบัสเกิน 380 มันก้อค้างอยู่ตรงไบออสอ่ะไม่ลดไม่ไปต่อเลย(ลดตัวคูณ CPU แล้วก้อไม่ไปเหมือนเดิม)
    ช่วยแนะนำทีครับ ^^
    มีเพื่อนหละของผมก็ไม่ไป

  12. #12
    OverclockZone Member newsgau's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    กทม.

    Default

    Quote Originally Posted by Amagin View Post
    FP-Y5 ของผมก็วิ่งได้ครับ 900 4-4-4-9
    ของผมตะหาก



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •