overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 7 of 7

Thread: ช่วยแนะนำแรมให้ทีครับ เอามาเล่นกับM2N-E AM2 3600+

  1. #1
    OverclockZone Member fist007's Avatar
    Join Date
    22 Nov 2006

    Default ช่วยแนะนำแรมให้ทีครับ เอามาเล่นกับM2N-E AM2 3600+

    ช่วยแนะนำแรมให้ทีครับ เอามาเล่นกับM2N-E AM2 3600+ ตัวเก่ามันKingston512/667*4
    ใส่4ตัวลากไม่ไปครับ จะซื้อใหม่เป็น1G/667*2 เอาแบบประหยัดแต่แรงนะครับมีงบไม่มาก

  2. #2
    OverclockZone Member PANSA's Avatar
    Join Date
    28 Jun 2007
    Location
    รามคำแหง 65 (มหาดไทย) & พังงา

    Default

    ผมใช้ Corsair Value Select 1GB/667x2 เท่าที่ใช้มาก็โอเคนะครับ

  3. #3
    OverclockZone Member fist007's Avatar
    Join Date
    22 Nov 2006

    Default

    ไอ้ตัวใน jib 1500บาทหรอครับ ตัวนี้ใช่มะ

  4. #4
    OverclockZone Member iamtheone's Avatar
    Join Date
    5 Jun 2007

    Default

    ผมก็ใช้ Corsiar Value Select 1GB x 2 667 ครับผม ก็ดีนะครับ ไม่ได้คล็อค เพราะว่าคิดว่าน่าจะให้มันไม่ไหวกว่านี้สักหน่อยแล้วค่อย คล็อค ครับ มันยังทำงานได้ในระดับหนึ่งอยู่

  5. #5
    OverclockZone Member openone's Avatar
    Join Date
    14 Jun 2007

    Default

    ผมก็ใช้ Corsair Value Select 1GB/667x2 ก็ดีน่ะ

  6. #6
    OverclockZone Member Naruse's Avatar
    Join Date
    17 Jan 2007
    Location
    แพร่

    Default

    Corsair xms 1G/800*2

  7. #7
    OverclockZone Xtreme News _d's Avatar
    Join Date
    12 Nov 2006

    Default

    Quote Originally Posted by fist007 View Post
    ไอ้ตัวใน jib 1500บาทหรอครับ ตัวนี้ใช่มะ

    สรุปแรมตัวที่โพสต์อยู่ในห้องเอ็กซ์ตีม ระเบิดไปรึยังครับ

    สอย corsair vs ตามข้างบนว่าน่ะแหละครับ บอร์ด asus มันชอบ corsair หรือไม่ก็ geil



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •