overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 15 of 15

Thread: ทำมัย x-Fi Music ทำให้เครื่องผมช้าลงครับ

  1. #1
    OverclockZone Member FreeDom's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006

    Default ทำมัย x-Fi Music ทำให้เครื่องผมช้าลงครับ

    มันทำให้เครื่องผมช้าลง อย่างเห็นได้ชัดเลยครับ แต่ไม่ใช่อยู่ดี ๆ มันช้าเลย
    ตอนแรกเปิดเครื่องมามันก็ดีๆ อยู่ครับแต่พอหลังเปิดพวกโปรแกรมเปิดเพลง
    มันจะช้าลงอย่างเห็นได้ชัด บางทีไม่ต้องเปิดโปรแกรมเปิดเพลงหลอกครับ
    เล่นไปสักพักก็ช้า ครับ
    ผมใช้บอร์ด
    Asus A8N SLi Delux ครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Broken Hell's Avatar
    Join Date
    26 May 2007

    Default

    แรมเท่าไหรท่าน ถ้า512คงลำบาก

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ห้วยสะท้อน

    Default

    มีไฟล์ startup บางตัวของมันที่ไม่จำเป็น เอาออกก็ได้ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member sc's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    ลำลูกกา..ค.13

    Default

    อาการแก้ไม่หายครับ(ของผมนะ)ใช้2วันผมปล่อยเลย แต่ลืมไม่ได้ใช้ตัวmod ท่านลองดูครับดาวโหลด http://file2.mydrivers.com/sound/cre...ppax232sp2.zip เสียงดายจริงไม่ได้ลอง

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Oct 2006
    Location
    Ramintra , Bangkok

    Default

    X-FI มันกิน Resource เครื่องอยุ่พอสมควรครับ อันใหนไมได้ใช่ก็ไม่ต้องลงไปหรอกครับ โหลดนานถ้าลงเต็ม แต่เครื่องไวไว มันก็แค่ช้าลงไปนิดหน่อย

  6. #6
    OverclockZone Member โชติก's Avatar
    Join Date
    15 Mar 2007
    Location
    บางพลัด กทม.

    Default

    แปลกดีเนอะ ที่ใช้อยู่ไม่เห็นรู้สึกเป็นงี้เลย

  7. #7
    OverclockZone Member nicolas's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2006

    Default

    ผมว่าเลือกลงซอฟแวร์ที่จำเป็นก็พอครับจะได้ไม่ช้า

  8. #8
    OverclockZone Member mooh's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    หน้าคอม

    Default

    ปิด startup ของ creative ไปให้หมดทุกตัวเลยครับ ตอนผมซื้อมาแรกๆก็เป็น ปิดแล้วหายครับ

  9. #9
    OverclockZone Member FreeDom's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by mooh View Post
    ปิด startup ของ creative ไปให้หมดทุกตัวเลยครับ ตอนผมซื้อมาแรกๆก็เป็น ปิดแล้วหายครับ
    แล้วมันปิดงัย ครับ ผมลงแม่งทุกตัวเลยย

  10. #10
    OverclockZone Member sicklab's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    Bangkok,Thailand

    Default

    Quote Originally Posted by FreeDom View Post
    แล้วมันปิดงัย ครับ ผมลงแม่งทุกตัวเลยย

    start>>run>>>msconfig แล้วเลือกตัวที่เกี่ยวกับcreativeออก

  11. #11
    OverclockZone Member FreeDom's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006

    Default

    มันมีแค่ตัว นี้ตัวเดียวเองครับ

  12. #12
    OverclockZone Member Alatal2iel's Avatar
    Join Date
    30 Mar 2007

    Default

    กด ctrl alt del แล้วมันจะ processes อันหนึ่งของ creative ไม่รู้ชื่ออะไร ปิดซะแล้วจะหาย

  13. #13
    OverclockZone Member sc's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    ลำลูกกา..ค.13

    Default

    เยี่ยมครับ ไม่รู้ขายไปแล้ว

  14. #14
    OverclockZone Member FreeDom's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006

    Default

    ปัญหา คือ ผมไม่รู้ว่าอันไหนของ creative ครับ ช่วย สแนปรูปมาให้ดูหน่อยคัรบ
    ขอบคุณครับ

  15. #15
    OverclockZone Member FreeDom's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by FreeDom View Post
    ปัญหา คือ ผมไม่รู้ว่าอันไหนของ creative ครับ ช่วย สแนปรูปมาให้ดูหน่อยคัรบ
    ขอบคุณครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •