overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 11 of 11

Thread: ทำยังไงให้ X2 4000+ กับ m2n-e แตะ 3.0 GHz ได้ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member openone's Avatar
    Join Date
    14 Jun 2007

    Default ทำยังไงให้ X2 4000+ กับ m2n-e แตะ 3.0 GHz ได้ครับ

    ผมทำได้แค่ 2.90 GHz เอง อยากลองใหถีง 3.0 GHz

    spac

    m2n-e

    AMD x2 4000+

    ram corsair 1G/667*2

    ขอคำแนะหน่อยน่ะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member sicklab's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    Bangkok,Thailand

    Default

    ฮาร์ดแวร์แต่ละตัวมันได้ไม่เท่ากันหนะครับ ต้องทำใจไว้ด้วย ลองถามท่านอื่นๆดูครับ

  3. #3
    OverclockZone Member rts20d's Avatar
    Join Date
    22 Nov 2006
    Location
    องค์การเภสัชกรรม.75/1 ถ.พระราม6 ราชเทวี กรุงเทพ 10400

    Default

    ตัวนี้มัน 65 หรือ 90 nm เหรอครับ...ไม่ค่อยแน่ใจ

  4. #4
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    ได้แค่ไหนเอาแค่นั้นครับ เห็นว่าบอร์ดตัวนี้อัดไฟแรมได้น้อยหนิครับ งั้นลองทดแรมอีกหน่อย เผื่อไปได้ไกลกว่าเดิม อีกนิด

  5. #5
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    อัดไฟหนักๆ เข้าใว้ เพื่อความแรง

  6. #6
    OverclockZone Member Cesc's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Creative University

    Default

    ขอรายละเอียดหน่อยครับว่า htt เท่าไร ไฟอะไรเท่าไร

  7. #7
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    ไม่น่าจะยากนะครับ ขนาดเอสร๊อกผมไฟเดิมยังไป 2.8 แบบเสถียรๆได้เลย
    ---------
    ลอง ลดตัวคูณ เหลือ10 ครับ HTT*3 ทดแรมบัส 533 CL 5 5 5 10 2T 15 หรือ 400 4 4 4 12 2T 11 แล้วลองลากบัส CPU ไปที่ 300 และ เพิ่มไฟCPUมาณ 1.4-1.425 ครับ ไฟแรม 1.95ขอให้โชคดีครับ ถ้าได้ก็ลากต่อเลยครับ




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  8. #8
    OverclockZone Member Ejizen's Avatar
    Join Date
    8 Oct 2006

    Default

    ถ้า ไม่ได้ก่ลอง ตามลายเซน ผมคับ

  9. #9
    OverclockZone Member ioio0488p's Avatar
    Join Date
    7 Feb 2007
    Location
    We love AMD,We love Liverpool = You'll Never Walk Alone

    Default

    เห็นเค้าว่าต้อง โมไฟแรมกันนิดหน่อยนะครับ ไป 3G แหล่มๆๆ เลยครัยพี่น้อง ตามลิงค์ครับ
    http://www.vmodtech.com/modules.php?...er=asc&start=0

  10. #10
    OverclockZone Member openone's Avatar
    Join Date
    14 Jun 2007

    Default

    ถึงแล้วครับ ขอบคุณทุกความคิดเห็นครับ ว่าจะเอาอีกอยากรู้ว่ามันไปได้แค่ไหน มือใหม่ก็งี้แหละ


    AMD นี้มันแรง+ถูกดีจริงๆ

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Dec 2006
    Location
    GMM Grammy !!~*

    Default

    จะเอา 3G ไฟ cpu ต้อง 1.475+ ครับ ต่ำกว่านั้นไม่ค่อยผ่าน ผมเทสเสถียรที่ 1.475 ครับ แต่ร้อนโคตรเลย

    ขนาด Tuniq Tower ยัง 60-62



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •