overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 12 of 12

Thread: ขอราคา FX 62

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Dec 2006

    Default ขอราคา FX 62

    ขอราคา FX 62

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    ทริป เหมืองปิล๊อก (กาญจนบุรี)

    Default

    Quote Originally Posted by warayut View Post
    ขอราคา FX 62
    ราคา FX 62


    .

  3. #3
    นายกสมาคม ชมรมคนรักแมวน้ำ darkwing6611's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    @Water Cooling Forums OverClockZone.com

    Default

    สั้นๆ แต่ได้ใจความ

    "วิสิต" มากครับ

  4. #4
    OverclockZone Member XP_armor's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    ผมมาซ่อมแอร์ครับ

    Default

    FX 62 มัน 939 เหรอ หรือว่า AM2 งงครับ แต่แพงมากนะเนี่ย

    เล่น X2 6000+ ก็แรงไล่กันละครับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Dec 2006

    Default

    AM2 ครับ

  6. #6
    Banned
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    วัด คำตอบสุดท้าย

    Default

    ถ้าสั่งนอกน่าจะถูกกว่านี้นะ 10k ได้หรือต่ำกว่านี้

  7. #7
    OverclockZone Member beautyless's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    พระราม 9 กรุงเทพฯ

    Default

    กำลังจะหาความถี่ในกูเกิ้ลก็ไปเจอเว็ปนี้เลยเว็ปแรก

    http://forums.overclockzone.com/foru...ead.php?t=3014

    สังเกตุหลายทีแหล่ะว่า overclockzone จะติดอันดับต้นๆ เวลาเซิร์ชเรื่องคอม

  8. #8
    OverclockZone Xtreme News _d's Avatar
    Join Date
    12 Nov 2006

    Default


  9. #9
    OverclockZone Member GyM's Avatar
    Join Date
    20 Nov 2006
    Location
    ที่ปลอดภัย~~(BKK)

    Default

    แพง แบบว่าน่าเกียดมาก

  10. #10
    OverclockZone Xtreme News _d's Avatar
    Join Date
    12 Nov 2006

    Default

    Quote Originally Posted by GyM View Post
    แพง แบบว่าน่าเกียดมาก
    ราคาลงแล้วล่ะครับ ราคาหน้าเว็บคอมเซเว่นไม่ค่อยอัพเดท

    แต่ผมสงสัยว่า AthlonFX 74 กับ Athlon FX72 มันมีด้วยเหรอครับใน AM2 จริงๆมันซ็อกเก็ต F นี่ครับ แถมไม่มีบอร์ดขายอีก มั่วป่าวครับ สูงสุดของ AM2 แค่ Athlon FX62 นี่ครับ

    แล้ว ซ็อกเก็ต 939 มันสูงสุดแค่ Athlon FX60 แต่คอมเซเว่น ดันมี Athlon FX62 ใน ซ็อกเก็ต 939

    สงสัยคอมเซเว่นผลิตเองโมเดลพิเศษเหล่านี้

  11. #11
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    อะไรจะคานาดน้าน

  12. #12
    OverclockZone Member XP_armor's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    ผมมาซ่อมแอร์ครับ

    Default

    หน้าเวป คอมเซเว่นมันมั่วครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •