overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 6 of 6

Thread: ถามเรื่อง Dual Channel หน่อยก๊าบ *-*

  1. #1
    OverclockZone Member Mcrxp's Avatar
    Join Date
    6 Oct 2006

    Default ถามเรื่อง Dual Channel หน่อยก๊าบ *-*

    ถ้าผมมีแรม ขนาด 512MB 2 ตัว 1024MB 2 ตัว มี Slot สีส้มคู่ เหลืองคู่
    ใส่ 512MB ทั้ง 2 ในช่องสีส้ม 1024MB ทั้ง 2 ในช่องสีเหลือง จะ Dual Channel กันมั้ยอ่าคับ

  2. #2
    OverclockZone Member MagicKnight's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2006
    Location
    ถังขยะทั่วไปข้างภนน,ท่อระบายน้ำสาธารณะ

    Default

    Quote Originally Posted by Mcrxp View Post
    ถ้าผมมีแรม ขนาด 512MB 2 ตัว 1024MB 2 ตัว มี Slot สีส้มคู่ เหลืองคู่
    ใส่ 512MB ทั้ง 2 ในช่องสีส้ม 1024MB ทั้ง 2 ในช่องสีเหลือง จะ Dual Channel กันมั้ยอ่าคับ
    ลองใส่แล้วเปิดCPU Zดูสิ

  3. #3
    OverclockZone Member Poomsan's Avatar
    Join Date
    25 Feb 2007
    Location
    computer&Internet

    Default

    อยากรุ้เหมือนกัน มาแอบฟัง 555+

  4. #4
    OverclockZone Member maxy's Avatar
    Join Date
    24 Apr 2007

    Default

    แอบอ่าน

  5. #5
    OverclockZone Member methus's Avatar
    Join Date
    23 Oct 2006
    Location
    Uttaradit

    Default

    ถูกต้องแล้วครับ

  6. #6
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by Mcrxp View Post
    ถ้าผมมีแรม ขนาด 512MB 2 ตัว 1024MB 2 ตัว มี Slot สีส้มคู่ เหลืองคู่
    ใส่ 512MB ทั้ง 2 ในช่องสีส้ม 1024MB ทั้ง 2 ในช่องสีเหลือง จะ Dual Channel กันมั้ยอ่าคับ
    ถ้าบัสเดียวกัน Dual Channel กันได้ครับ
    512 x 2 บัสเดียวกัน
    1024 x 2 บัสเดียวกัน



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •