overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 8 of 8

Thread: ช่วยเปรียบเทียบที่ครับ(หรือบอกที่)

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Apr 2007

    Default ช่วยเปรียบเทียบที่ครับ(หรือบอกที่)

    เนี่องจากมีหน้าต่างบอกถึงความผิดพลาดาของ Graphics ของ ATI ขึ้นมาผมเลยต้องหา ซอฟแวร์ ตัวควบคุบ การ์จอตัวใหม่ แต่ผมไม่ทราบว่าการ์ดจอเป็น ของยี่ห่อ อะไร รู้แต่ว่าเป็น ชิบ ของ Radeon X1300/X1550 Series Secondary ผมก็โหลดตัวนี้มาใช้เป็น V7.7(แล้วก็เป็นตัวแรกที่ผมใช้ด้วย) ข้อมูลที่การ์ดจอผมมีดังรูปครับ

    ส่วนข้อมูลทีผมพอหาได้ ก็ดังรูปล่างนี้


    ผมเปรียบเทียบไปๆมาๆชัด งง มันไม่ตรงกัน หรือว่ามันมีนอกเหนือจากนี้ครับ

    ปล.ไม่ทราบว่า การ์ดจอมีผลส่งเกียวกับเน๊ตด้วยหรือป่าวครับ ผมเล่นเกมส์ ปังย่าอยู่หลุด บ่อยมากหลุดจนเซงเลย ไม่ถึง 10 นาทีเป็นหลุดแล้ว ไฟล์ที่ผมโหลด ถ้าโหลดเกิน 5 นาที่เป็น ค้างไม่ยอมโหลดต่อเลย ถ้าใช้โปรแกรมช่วยดาวโหลดถึงจะผ่านแหะ เลย งง มันเหมือนกับว่า เน๊ตผมมันแรงบ้างอ่อนบ้างเป็นช่วง ฮะ สงสัยมันจะเกียวกันไหม่เนี้ย

  2. #2
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ตามถอยกลับไปใช้ไดร์เวอร์ v. ก่อนหน้านี่ดูครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Apr 2007

    Default

    Quote Originally Posted by Gearhead View Post
    ตามถอยกลับไปใช้ไดร์เวอร์ v. ก่อนหน้านี่ดูครับ
    สำหรับการ์ดจอ ตัวนี้ผมใช้ V7.7 เป็นตัวแรก ไม่เคยใช้ V ไหนเลยแล้วก็หาเวอร์ชั้น หลังจากนี้ที่เวบ ATI ไม่มีครับ มันให้ เลือกอะไรมันเสร็จแล้วก็ลิงค์ มาให้ V7.7 เนี้ยแหละ ไม่มีเวอร์ชั้นอื่น อีกแล้ว
    ปัญหา ผมไม่รู้ว่าการ์ดจอที่ได้มา มันยี่ห่อไร จะได้ไปโหลด ตัวควบคุบ ของยี่ห่อนั้น

  4. #4
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by sing View Post
    สำหรับการ์ดจอ ตัวนี้ผมใช้ V7.7 เป็นตัวแรก ไม่เคยใช้ V ไหนเลยแล้วก็หาเวอร์ชั้น หลังจากนี้ที่เวบ ATI ไม่มีครับ มันให้ เลือกอะไรมันเสร็จแล้วก็ลิงค์ มาให้ V7.7 เนี้ยแหละ ไม่มีเวอร์ชั้นอื่น อีกแล้ว
    ปัญหา ผมไม่รู้ว่าการ์ดจอที่ได้มา มันยี่ห่อไร จะได้ไปโหลด ตัวควบคุบ ของยี่ห่อนั้น
    http://downloads.guru3d.com/download.php?id=18

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Apr 2007

    Default

    ขอบคุณครับแต่ก็ยังเป็นเหมือนเดิมครับ
    ถึงจะลง 7.6 ก็เถอะ กว่าจะโหลดเสร็จได้เป็น ชม.เหนืย กะเน็ต ADSL จิงๆ


    ปล.รู้แล้วว่าทำไม่เน็ตมันเน่า ปิดไฟล์วอลร์แหละหายเลย

  6. #6
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by sing View Post
    ขอบคุณครับแต่ก็ยังเป็นเหมือนเดิมครับ
    ถึงจะลง 7.6 ก็เถอะ กว่าจะโหลดเสร็จได้เป็น ชม.เหนืย กะเน็ต ADSL จิงๆ


    ปล.รู้แล้วว่าทำไม่เน็ตมันเน่า ปิดไฟล์วอลร์แหละหายเลย
    ลงเช็คสิทธิ์ Account ท่านดูครับ ว่าเป็น Administrator รึเปล่าครับ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Apr 2007

    Default

    ไม่รู้ว่าเป็นยังงี้ป่าวครับ ที่เครื่องผมมีแอ๊ดเค้าเดียว แต่ให้เช็ดว่าตัวเองเป็น Administrator รึป่าว ผมไม่แน่นใจว่าเช็ดยังไง

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Apr 2007

    Default

    ทำไปทำมา ลบนูใสนี้ไปๆมาๆ ตอนนี้มีข้อความใหม่แล้วละครับ ทำไหมตัว คอนโท มันลงยากลงเย็นจิงๆๆ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •