overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 9 of 9

Thread: install Catalyst™ 7.7 Display Driver ไม่ได้ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member akejung's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default install Catalyst™ 7.7 Display Driver ไม่ได้ครับ

    ซื้อต่อ Ati x800 128mb 256bit มา พยายามลง Catalyst™ 7.7 Display Driver ไม่ได้ และก็ลอง Catalyst™ 7.5 Display Driverตัวเก่ามาหน่อยก็ไม่ได้ครับ มันฟ้อง NSIS Error ตลอดเลย

    แต่เอา Catalyst™ 7.1 Display Driver ใช้ได้ครับ ที่มัน Error เกิดจากอะไรครับ โปรดชี้แนะด้วยครับ

    ใช้ Windows XP Ver.9 แล้วก็ใช้ MB : Asrock775Twins-HDTV R2.0

  2. #2
    OverclockZone Member kung_keng's Avatar
    Join Date
    30 Dec 2006
    Location
    ลาดลี ในศาลฯ หลักเมือง

    Default

    เปลี่ยนวืนโดว์ก่อนเลย

  3. #3
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ลบไดร์เวอร์ตัวเก่าให้สะอาดหมดจดครับ
    Last edited by Gearhead; 1 Aug 2007 at 20:20:04.

  4. #4
    OverclockZone Member ohm27's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    บึงกุ่ม ถนนเสรีไทย

    Default

    ลง .net 2.0 รึยัง

  5. #5
    OverclockZone Member akejung's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    .net 2.0 ติดตั้งแล้วครับ

    ตอนนี้ลงได้แล้ว พอดีเก็บ Driver ตัว install ไว้ drive d:

    ลอง Copy มาไว้ driver c: ลงได้เลยไม่มีปัญหา แต่ลงแค่ ver 7.5 ครับ

    อ่านๆ เห็น ver 7.7 มีปัญหากัน เลยยังไม่ได้ลองลงครับ
    Last edited by akejung; 2 Aug 2007 at 11:59:33. Reason: เพิ่มเติมปัญหาที่ลองแก้

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Mar 2007

    Default

    ลองเข้าไปค้น driver softmod ที่เว็ป www.techpowerup.com ดูครับ มีคนเอามา mod ให้มันรองรับการ์ดเก่าๆได้ดีขึ้นหน่ะครั้บ

  7. #7
    OverclockZone Member Mazzard's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2006
    Location
    Korea

    Default

    7.7 ใช้กับ 1950Pro

    ผมลองเล่น Overlord ดู มีบัคคับ จะแสดงผลภาพเพี้ยนๆ

    เลย ลบ ไปใช้ 7.4 เหมียนเดิม

  8. #8
    OverclockZone Member sync713n's Avatar
    Join Date
    1 May 2007
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ผมก็เป็นครับ มือใหม่ ati เช่นกัน ทำอย่างนี้นะครับ ท่าน ลองหาวินโดร์ ที่เป้นตัวเพียวแบบไม่ได้แปลงนะครับ 2006 ก็ โฮเค ดัีผมใช้อยุ๋ แล้วจักหาร ลงตัว 7.7 ที่ท่านโหลดมาครับ ลงได้แน่นอนครับท่าน ที่แรกผมก้เป้นแต่หลังจากลงวินโดร์ใหม่ใช้ได้ดีไม่มีปัญหา แต่ถ้ามีปัญหาอีก หรอกหาที่โหลดไดร์เวอร์ใหม่ ลองเชิท โูใน กูเกิลครับท้่าน

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Jan 2007

    Default

    ผมใช้ x 1950 pro อยู่ ลงไดรเวอร์ที่โหลดมาจากเว็ปของ amd ก็จะเป็นเหมือนกันเลยครับ ขึ้นNSIS Error ตลอดเลยไม่รู้เป็นเพราะอะไร

    ตอนนี้ลงไดรเวอร์ที่แถมมากับการ์ดจอ ก็ error หว่างลงอีก แต่ผมก็ retry กับ skip ไปเรื่อยจนลงเสร็จ ซึ่งคาดว่ามันน่าจะไม่สมบูรณ์

    แถมตอนนี้ลงเกมหรือโปรแกรมอะไร ก็ ขึ้น crc failed กับ crc error ตลอดเลย




Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •