overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 16 of 16

Thread: แรม 1T กับ 2T ต่างกันยังไงครับ

  1. #1
    OverclockZone Member kramer's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006

    Default แรม 1T กับ 2T ต่างกันยังไงครับ

    แรม 1T กับ 2T ต่างกันยังไงครับ อันไหนดีกว่าครับ

  2. #2
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    1T เร็วกว่าเยอะครับ ได้ แบนวิท การส่งถ่ายข้อมูลเยอะขึ้นเยอะเลยครับ เกือบ 1G งับ

  3. #3
    OverclockZone Member nong_f's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default

    1T ครับแต่แรมกะบอร์ดต้องแน่พอด้วยนะ ไม่งั้นวิ่งไม่ไหวแน่

  4. #4
    OverclockZone Member kramer's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006

    Default

    แล้วมันปรับตรงไหนอะครับ แล้วมีบอร์ดอะไรที่พอไปไหวมั่งอะครับตอนนี้

  5. #5
    OverclockZone Member ohm27's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    บึงกุ่ม ถนนเสรีไทย

    Default

    ต่างกันนิดหน่อยซัก500mได้ ใช้จริงก็ไม่รู้สึก ขอรับกระผม

  6. #6
    OverclockZone Member JINDASAMUD's Avatar
    Join Date
    13 May 2007
    Location
    อ.สะเดา จ.สงขลา

    Default

    เมื่อตะกี้ลองไปปรับดูเพิ่มขึ้น 100 เดียวเองอะ จาก 4172 เป็น 4275

  7. #7
    OverclockZone Member b98se's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    south of siam

    Default

    Quote Originally Posted by JINDASAMUD View Post
    เมื่อตะกี้ลองไปปรับดูเพิ่มขึ้น 100 เดียวเองอะ จาก 4172 เป็น 4275
    งั้นเปิด 2t แล้วลากบัสไกล ๆ ดีกว่าหน่ะซิ

  8. #8
    OverclockZone Member JINDASAMUD's Avatar
    Join Date
    13 May 2007
    Location
    อ.สะเดา จ.สงขลา

    Default

    Quote Originally Posted by b98se View Post
    งั้นเปิด 2t แล้วลากบัสไกล ๆ ดีกว่าหน่ะซิ
    ผมก็ว่างั้นนะ 1T รู้สึกมันจะกินไฟด้วยเมื่อกี้ขนาดลองแป๋บเดียวยังจอฟ้าเลย
    เคยใช้ที่ 800 CL4-4-4-12 1T ต้องให้ไฟมันเป็น 2.0 แนะ เมื่อกี้ใช้
    800 CL 5-5-5-18 1T ไฟ 1.82 เทสจบจอฟ้ามาเลย...........อิอิ
    Last edited by JINDASAMUD; 1 Aug 2007 at 23:05:16.

  9. #9
    OverclockZone Member Hunter_JIK's Avatar
    Join Date
    25 Jan 2007
    Location
    MSIT RSU

    Default

    หลายๆทีสิครับถึงจะคุ้ม อะ!! คนละเรื่อง

  10. #10
    OverclockZone Member poon4209's Avatar
    Join Date
    22 Jan 2007
    Location
    On The Beach.

    Default

    Quote Originally Posted by Hunter_JIK View Post
    หลายๆทีสิครับถึงจะคุ้ม อะ!! คนละเรื่อง
    เหอๆ

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Dec 2006
    Location
    GMM Grammy !!~*

    Default

    ถ้า Bus สูง ๆ ปรับ1T แรมไม่เทพจริง มันรันไม่ผ่านนะครับ จอฟ้าเลย T_T

  12. #12
    OverclockZone Member ohm27's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    บึงกุ่ม ถนนเสรีไทย

    Default

    ผมว่ามานไม่ต่างอาไรกันนะ ลากบัสไปเยอะๆ น่าจะดีกว่า ถ้าจะเล่น1T ต้องเล่นแบบกดCL ต่ำๆ เช่น 3 3 3 8 1T บัส800 อาไรแบบเนี้ย

  13. #13
    OverclockZone Member Hokly's Avatar
    Join Date
    5 Jul 2007

    Default

    เข้ามาเก็บข้อมูลครับ

  14. #14
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    ไมบอร์ดผมมันหายไป เกือบ 1G เลยอะครับ 1T ได้ แบนวิท 6G พอ2T เหลือ 5G ต้นๆเลยอะครับ แงๆๆๆ เลยต้องเล่น 1T ต่อไปครับ บอร์ด A8R-MVP(939) อะครับ

  15. #15
    OverclockZone Member JINDASAMUD's Avatar
    Join Date
    13 May 2007
    Location
    อ.สะเดา จ.สงขลา

    Default

    เอามาให้ดูผมลองทดสอบเมื่อตะกี้เนี้ยมันไม่ค่อยต่างอะ
    1T

    2T

  16. #16
    OverclockZone Member wezapure's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ใต้ผ่าห่ม

    Default

    ระวังใหม้นะคับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •