overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 6 of 6

Thread: มีบอร์ดชิพเซ็ท AMD ใช้CPU Intel ด้วยรึครับ?

  1. #1
    OverclockZone Member Zepherous's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007
    Location
    ลพบุรีเมืองลิง

    Default มีบอร์ดชิพเซ็ท AMD ใช้CPU Intel ด้วยรึครับ?

    คือไปอ่านในหนังสือ Commart เล่น 106 Vol.10 ช่วง"เฟ้นหาสุดยอด Mainboard เพื่อความบันเทิงภายในบ้าน"
    AMD 690G.มันสามารถออกแบบให้ใช้ Intel ได้ด้วยเหรอ? AMD 690G กับ Intel CPU?!

    บอร์ด Abit Fatal1ty F-190HD
    http://www2.abit.com.tw/page/en/moth...&fMTYPE=LGA775

  2. #2
    OverclockZone Member PUSH THE TEMPO's Avatar
    Join Date
    8 Nov 2006
    Location
    ในความฝัน

  3. #3
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    ผมว่าได้นะถ้าเขาทำมาให้ซับพอทกัน เมื่อก่อน ati ก้อทำชิบเซ็ตเมนบอร์ดอยู่แล้วนี่ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member Khow's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2007

    Default

    มันก็คือ chip ATI นั่นแหละ พอ ATI รวมกับ AMD เลยไม่มี ATI chipset เพราะถูกเปลี่ยนชื่อเป็น AMD chipset
    ผมอ่านเว็บอินเทลยังเจอเลย Intel Mother board with AMD chipset (ตัวนั้นใช้ ATI X200)
    Mainboard ยี่ห้อ Intel แต่ใช้ chipset AMD ครับ
    แต่จะแปลกก็ต่อเมื่อ CPU AMD บน Mother board Intel chipset เมื่อไหร่ผมว่าแปลกๆ

  5. #5
    OverclockZone Member Zepherous's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007
    Location
    ลพบุรีเมืองลิง

    Default

    กระจ่าง ยังงี้นี่เอง

    ไม่เห็นมี บอร์ด AMD ใช้ชิพ P.35 เนอะ อิอิ

  6. #6
    OverclockZone Member MYAMD940X2's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007

    Default

    Socket 940 AMD และ Socket 775 INTEL นั้นหมายถึงจำนวนขาของ CPU นะท่าน เพราะฉะนั้น

    จะเอา 940 ขาไปเสียบ 775 ขาคงไม่มีรูให้เสียบ...โอเค...



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •