overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 24

Thread: มาอีกแล้วบอร์ดสำหรับ AM2 !!! GIGABYTE GA-MA69G-S3H

  1. #1
    OverclockZone Staff Post Master's Avatar
    Join Date
    28 Sep 2006

    Default มาอีกแล้วบอร์ดสำหรับ AM2 !!! GIGABYTE GA-MA69G-S3H

    ร่วมแสดงความคิดเห็น มาอีกแล้วบอร์ดสำหรับ AM2 !!! GIGABYTE GA-MA69G-S3H




  2. #2
    GIGABYTE United
    Join Date
    7 Jul 2007
    Location
    Castle Of Games

    Default

    โอ้ๆ

  3. #3
    OverclockZone Member monkomoro45's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    กรุงศรีอยุธยา

    Default

    ฟังค์ชั่นเยอะดี

  4. #4
    OverclockZone Member kurak's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2006

    Default

    เหอะๆ ได้แค่มอง

  5. #5
    OverclockZone Member FaRhO17's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2007

    Default

    จัดให้เด็กซักตัว

  6. #6
    OverclockZone Member ArtBow's Avatar
    Join Date
    22 Mar 2007
    Location
    น่านไม่ไกลเสมอไป

    Default

    ราคาเท่าไรครับ ออฟชั่นเยอะดีแพงน่าดู

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 May 2007
    Location
    นนทบุรี

    Default

    งอน Gigabyte แล้ว!!!
    ทีบอร์ดของ CPU Intel มี Ultra Durable มาให้ แต่ไม่มีให้เห็นสักตื๊ดในบอร์ด AMD งอนๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

  8. #8
    Muslim Overclocker LoVePaNCaKe's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2006
    Location
    LOS Angeles

    Default

    ฟีเจอร์เยอะสไตล์ GB เลยแหะใครที่ใช่ช่วยบอกหน่อยว่าตอนนี้ GB คุณภาพเป็นไงบ้างดีกว่าเดิมเยอะหรือยังครับ

  9. #9
    OverclockZone Member LigerZero's Avatar
    Join Date
    23 Jul 2007

    Default

    เวรกรรมจริงๆ เห็นแว่บแรก นี่แหละ 690 G แบบที่เราต้องการแต่พอมองอีกที
    ทำไมมันไม่ใช้ Solid วะ ทำไม ทำไม ทำไม Solid ใช้ได้กับ
    INTEL เท่านั้นรึ หนูไม่ยอม หนูไม่ยอม หยูไม่ยอม

  10. #10
    OverclockZone Member Razor's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by LigerZero View Post
    เวรกรรมจริงๆ เห็นแว่บแรก นี่แหละ 690 G แบบที่เราต้องการแต่พอมองอีกที
    ทำไมมันไม่ใช้ Solid วะ ทำไม ทำไม ทำไม Solid ใช้ได้กับ
    INTEL เท่านั้นรึ หนูไม่ยอม หนูไม่ยอม หยูไม่ยอม


    นั่นจิ กลัวคนซื้อไม่มีตังหรือไงเนี๊ย

  11. #11
    OverclockZone Member Ammer's Avatar
    Join Date
    12 Oct 2006

    Default

    มีสายแปลง HDMI-->DVI ให้ด้วยนะเนี่ย (หายาก)
    แต่ทำไมบอร์ด 690G เพิ่งทยอยเข้าไทยหว่า ก่อนหน้านี้ไม่ค่อยเห็น

  12. #12
    OverclockZone Member zombieto's Avatar
    Join Date
    15 Feb 2007
    Location
    KMUTT Now in Chiangmai

    Default

    ซื้อ C-Solid มาใส่เองเลย อิอิ

  13. #13
    OverclockZone Member UnNormalZ's Avatar
    Join Date
    16 Mar 2007
    Location
    ถังขยะอันตรายแถวๆรังสิต

    Default

    เหอะๆๆ จะเอา C-Solid กันอย่างเดียวเลย
    เข้าใจกันจริงๆรึป่าวเนี่ยว่าทำไมเค้าต้องใช้ และทำไมไม่ใช้

    ที่แน่ๆ ที่ไม่ใช้เพราะต้องการแบ่งเกรด M/B ให้เห็นว่าอยู่ในระดับไหน จริงป่ะ (ผู้รู้ช่วยเพิ่มเติมด้วย)

    ปล. AMD เข็นออกมาแต่แบบเนี้ย ไม่ทันแว้ว ต้องมาแบบตู้มๆ ตื่นตาตื่นใจหน่อย

  14. #14
    OverclockZone Member ghost's Avatar
    Join Date
    14 Nov 2006

    Default

    มองไปก่อน เดียวค่อยว่ากัน

  15. #15
    OverclockZone Member LigerZero's Avatar
    Join Date
    23 Jul 2007

    Default

    Quote Originally Posted by UnNormalZ View Post
    เหอะๆๆ จะเอา C-Solid กันอย่างเดียวเลย
    เข้าใจกันจริงๆรึป่าวเนี่ยว่าทำไมเค้าต้องใช้ และทำไมไม่ใช้

    ที่แน่ๆ ที่ไม่ใช้เพราะต้องการแบ่งเกรด M/B ให้เห็นว่าอยู่ในระดับไหน จริงป่ะ (ผู้รู้ช่วยเพิ่มเติมด้วย)

    ปล. AMD เข็นออกมาแต่แบบเนี้ย ไม่ทันแว้ว ต้องมาแบบตู้มๆ ตื่นตาตื่นใจหน่อย
    เข้าใจสิครับแต่ที่ผมเขียนน่ะมันคนละประเด็นกับที่ท่านพูดนะ-.-
    สิ่งที่ผมต้องการสื่อคือให้ กิกกะบ็วย ทำ MB socket AM2 แบบ C-Solid ออกมาบ้างต่างหาก
    เห็น intel เกือบทุกตัวแปะหราเลย ALL Solid Capacitor -0-
    แบบนี้สาวก AMD น้อยใจ (ถึงจะใช้ AMD แต่ก็มีตังพอควรนะก้าบ)

    ปล.จะว่าไปแล้วก็ยังไม่ค่อยเห็นค่ายไหนทำ MB lnw lnw Socket AM2 มาเลยนี่หว่า
    เอหรือว่าเราพลาดไป

  16. #16
    OverclockZone Member Nash66's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006
    Location
    ใกล้ๆในใจคุณ

    Default

    เห็นด้วยกับคุณ LigerZero เลยงะ มัยมันไม่ทำบอร์ดใหม่ๆตื่นตาตื่นใจบ้าง ง่า am2 นะครับ ทีของIntel แบบว่ามีไรใส่หมด เรามันพลเมืองชั้น 2 ฮือๆ ขอคว่ำบาตร Gigabyte อุตส่าแอบหวังเล็กๆ

  17. #17
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    vga ออนบอร์ดแรงพอใช้ได้ครับ

  18. #18
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    Quote Originally Posted by LigerZero View Post
    เข้าใจสิครับแต่ที่ผมเขียนน่ะมันคนละประเด็นกับที่ท่านพูดนะ-.-
    สิ่งที่ผมต้องการสื่อคือให้ กิกกะบ็วย ทำ MB socket AM2 แบบ C-Solid ออกมาบ้างต่างหาก
    เห็น intel เกือบทุกตัวแปะหราเลย ALL Solid Capacitor -0-
    แบบนี้สาวก AMD น้อยใจ (ถึงจะใช้ AMD แต่ก็มีตังพอควรนะก้าบ)

    ปล.จะว่าไปแล้วก็ยังไม่ค่อยเห็นค่ายไหนทำ MB lnw lnw Socket AM2 มาเลยนี่หว่า
    เอหรือว่าเราพลาดไป
    เห็นด้วยกับคนนี้อย่างแรงนิ

  19. #19
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    MB lnw lnw Socket AM2 ----- ASUS M2 Crosshair / DFI 590 sli




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  20. #20
    OverclockZone Member IX's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    Kanchanaburi Society

    Default

    นั่นดิน่าน้อยใจมาก

Page 1 of 2 12 LastLast


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •