overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 11 of 11

Thread: amd x2 3600+ กับ sempron 3000+ ใช้เล่นเกม ต่างกันมากไหมครับ

  1. #1
    OverclockZone Member newzbaba's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2007
    Location
    Chiang Mai Thailand

    Smile amd x2 3600+ กับ sempron 3000+ ใช้เล่นเกม ต่างกันมากไหมครับ

    ผมจะซื้อมาใช้กับกาดจอ 6600 gt 128 mb 128 bits อะครับ
    ไม่ทราบว่า สองตัวนี้ต่างกันมากไหม เพราะ ใช้แค่เล่นเกม ไม่ใหม่มาก เท่าไร


    ปล. ถ้าใช้กับ hdd เดิมที่เปน ide 40gb 7200 rpm buffer 2 mb จะทำให้ ประสิทธิภาพ ลดลงหรือเปล่า ?

  2. #2
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ซื้อตามลายเซ็นต์ครับ ดีกว่า อนาคตสดใสกว่าครับ

  3. #3
    OverclockZone Member GyM's Avatar
    Join Date
    20 Nov 2006
    Location
    ที่ปลอดภัย~~(BKK)

    Default

    เล่นเกมส์นะครับ ต่างกันราวฟ้ากับนรก
    เคยใช้มา2ตัวเลย ตอนแรกใช้สมพร3000+ กับ7600gt
    ต่อมาใช้x2+6800ตัวห่วยสุด เล่นเกมลื่นกว่าพอสมควรเลยทั้งๆที่การ์ดจอลดลงมา

  4. #4
    OverclockZone Member XP_armor's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    ผมมาซ่อมแอร์ครับ

    Default

    ต่างกันอย่างเห็นได้ชัดเลยนะครับ

    ยิ่งเกมส์ประเภทที่มียูนิตเยอะๆ ยิ่งเห็นผลใหญ่เลยครับ

    X2 3600+ จะทำภาพได้สวยกว่า นะ

  5. #5
    OverclockZone Member Khow's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2007

    Default

    X2 3600+ ที่ลง dual core optimizer เร็วกว่าครับแถม Ai ในเกมดีกว่าเพราะคำนวณเร็วกว่า
    อย่าง PES 2007 ผมเล่นใน Athlon 3200+ และ X2 3600+ ocที่ 2.2 ดูทั้งคู่
    ตอนเล่นบน X2 3600+ ผมกระชากบอลมาเนี่ยกองหลังกรูแป็บๆมาเก็บบอลไปหน้าตาเฉย ในขณะที่ 3200+ ผมกระชากบอลถึงกรอบเขตโทษไปแล้วครับกองหลังมันจะเอ๋อๆแต่เล่นบน dual core คอมมันโกงว่าเดิมอีก (เล่น Professional ทั้งคู่)

  6. #6
    OverclockZone Member hellods's Avatar
    Join Date
    22 May 2007
    Location
    http:/www.facebook.com/bccneer

    Default

    เคยเปลี่ยนจาก Athlon64 3000+ to X2 3600+ คนละเรื่องเลยครับ แล้วถ้า Sempron นี่คงไม่ต้องพูดถึง อย่างเกม Yuri เวลาเพิ่มยูนิตเยอะๆ แล้วจะรู้สึกว่าหน่วงมากๆ

  7. #7
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    งั้นเราต้องเปลี่ยนเป็น x2 3600+ บ้างแว้ว

  8. #8
    OverclockZone Member AMDev's Avatar
    Join Date
    19 Mar 2007

    Default

    ต่างกันเห็นเห็นครับ ลองมากับตัว x2 3600+ 7900gs
    vs
    sempron 3000+ 7900gs
    เล่น battlefield sempron กระตูกโคตรๆ
    ส่วน x2 เนียนเลยครับ

  9. #9
    cap_zone's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    BKK.

    Default

    Quote Originally Posted by kgb99 View Post
    งั้นเราต้องเปลี่ยนเป็น x2 3600+ บ้างแว้ว
    ให้ไวเลยท่าน ของกำลังถูก

  10. #10
    OverclockZone Member newzbaba's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2007
    Location
    Chiang Mai Thailand

    Default

    ข้าน้อยก็ จะเอาบ้าง นะท่าน amdx2 3600+
    Last edited by newzbaba; 5 Aug 2007 at 06:27:13.

  11. #11
    OverclockZone Member kang2005's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2006
    Location
    โรงพยาบาลเชียงแสน จ.เชียงราย 08-8259-0246

    Default

    ต่างกันแน่นอนครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •