overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 8 of 8

Thread: ใครใช้ Dark มั่งครับ Bios มันเป็นยังไงมั่งอะครับ

  1. #1
    OverclockZone Member kramer's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006

    Default ใครใช้ Dark มั่งครับ Bios มันเป็นยังไงมั่งอะครับ

    ใครใช้ Dark มั่งครับ Bios มันเป็นยังไงมั่งอะครับ ปรับ OC ยากมั้ย เทียบกับพวก ASUS GIG อะ

  2. #2
    OverclockZone Member ~Cr@zy^^aN~'s Avatar
    Join Date
    10 Jan 2007

    Default

    ไม่ยาก ไม่ง่าย ลองเล่นได้เลยแล้วจะติดใจ แรงดีไม่มีตก เสียอย่างเดียวไม่มีฟังค์ชั่นเซฟโปรไฟล์ สำหรับผมนะ

    http://forums.overclockzone.com/foru...ad.php?t=57039

  3. #3
    OverclockZone Member kramer's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006

    Default

    เสียอย่างเดียวไม่มีฟังค์ชั่นเซฟโปรไฟล์
    อย่างนี้ต้อง ปรับ OC ทุกครั้งที่เปิดเครื่องเลยหรอ แล้วที่ใช้เป็นรุ่น มีหรือไม่มี S อะครับ

  4. #4
    OverclockZone Member ~Cr@zy^^aN~'s Avatar
    Join Date
    10 Jan 2007

    Default

    Quote Originally Posted by kramer View Post
    อย่างนี้ต้อง ปรับ OC ทุกครั้งที่เปิดเครื่องเลยหรอ แล้วที่ใช้เป็นรุ่น มีหรือไม่มี S อะครับ
    ไม่ต้องปรับใหม่ทุกครั้งหรอกครับ มันจำให้อยู่ เหมือนกันทั้งสองรุ่นนั่นแหละ
    คือแบบนี้ครับ ถ้าเราลากเกินลิมิต บูตไม่ติด หรือขัดข้องอะไรสักอย่าง ก็ต้องมาไล่ใหม่หมดเลย จดค่าไว้ให้ดีครับ ใจเย็นๆ ค่อยเป็นค่อยไป

  5. #5
    OverclockZone Member Judus's Avatar
    Join Date
    5 Aug 2007

    Default

    OC แล้วมีอาการเอ๋อยังไงมั่งมั้ยอะครับ รุ่นนี้

  6. #6
    OverclockZone Member X3STeNLiTE's Avatar
    Join Date
    29 Jul 2007
    Location
    ราชปรารภ, ราชเทวี กรุงเทพฯ

    Default

    Quote Originally Posted by Judus View Post
    OC แล้วมีอาการเอ๋อยังไงมั่งมั้ยอะครับ รุ่นนี้
    อาการเอ๋อเหรอ... ไม่ทราบสิครับ เพราะตอนแรกที่แฟลชไบออสเป็นเวอร์ชั่น 0703 ตอนคล๊อก CPU มันขึ้นว่า ACHI SATA อะไรซักอย่าง ทั้ง ๆ ที่ไม่ได้ไปทำอะไรกะมันเลย แต่ตอนนี้หายแล้ว ไม่รู้ว่าเป้นเพราะอารัยเหมือนกัน...

  7. #7
    OverclockZone Member kramer's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006

    Default

    ท่าน X3STeNLiTE OC 4300 ไปได้ ไกลสุดเท่าไร ครับ FSB ชัก 350 ไหวมั้ยอะ

  8. #8
    OverclockZone Member X3STeNLiTE's Avatar
    Join Date
    29 Jul 2007
    Location
    ราชปรารภ, ราชเทวี กรุงเทพฯ

    Default

    Quote Originally Posted by kramer View Post
    ท่าน X3STeNLiTE OC 4300 ไปได้ ไกลสุดเท่าไร ครับ FSB ชัก 350 ไหวมั้ยอะ
    285 เองคับ... ปรับไปที่ 300 ก็บูตไม่ติด ยังสงสัยอยู่ว่าเป็นเพราะแรม ฤ ป่าวเอ่ย ทดแรมไป 2:3 ก็อยากไปซัก 300 เพราะยังไม่ได้ซื้อซิงค์ใหม่อ่ะ
    Last edited by X3STeNLiTE; 10 Aug 2007 at 14:20:33.



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •