overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 7 of 7

Thread: p35 ds3r กะ G-Skill

  1. #1
    OverclockZone Member tuo.wee's Avatar
    Join Date
    24 Jun 2007

    Default p35 ds3r กะ G-Skill

    บอร์ด p35 ds3r มันจะใส่กับ G-Skill ได้รึเปล่าครับ
    พอดีไปดูที่ ramlist support ของทาง gigabyte มาอ่ะครับ
    ไม่มีชื่อ G Skill ติดอยู่เลย


    ------------------------------------------

  2. #2
    OverclockZone Member JINDASAMUD's Avatar
    Join Date
    13 May 2007
    Location
    อ.สะเดา จ.สงขลา

    Default

    ผมเคยใช้ NQ ก็ไม่มีปํญหาอะไรนะครับ

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ใช้จิ๊กกะบ๊วย DQ6 อยู่ใส่แรม Geil ใน ramlist support ก็ไม่มียังใส่ได้เลย แปลว่า ramlist support ไม่อัพเดต นะ

  4. #4
    OverclockZone Member Poomsan's Avatar
    Join Date
    25 Feb 2007
    Location
    computer&Internet

    Default

    G.Skill ผมว่าใส่ได้นะ DS3 ยังใส่ G.Skill เลยลากไปโลด

  5. #5
    OverclockZone Member ohm27's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    บึงกุ่ม ถนนเสรีไทย

    Default

    มีใครใช้G.Skill แล้วไม่เข้ากะบอร์ดมั่งมั้ยอะ สงสัย เพราะเท่าที่เคยใช้มาก็ไม่เคย งอง แง เหอะๆๆๆ แต่เคยเจอCorsairไม่ยอมทำงานกะชิบnForceซะงั้น -*- ทั้งๆที่ในramlist บอกว่าใช้ได้แน่ๆ แปลกดี เหอะๆๆ

  6. #6
    OverclockZone Member damned's Avatar
    Join Date
    13 Jun 2007

    Default

    Gail ได้ G.skill คงไม่น่ามีปัญหามั้ง??

  7. #7
    OverclockZone Member tuo.wee's Avatar
    Join Date
    24 Jun 2007

    Default

    ขอบคุณทุกคนมากๆนะครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •