overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 11 of 11

Thread: รบกวนเรื่อง DFI Infinity P965 Dark

  1. #1
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default รบกวนเรื่อง DFI Infinity P965 Dark

    จากที่ดูรายละเอียดของตัวบอร์ด
    http://www.hardwarecanucks.com/hardw...rd-review.html

    จะเห็นว่ามันเป็นแบบนี้อ่ะ
    PCIe X16 in single mode and X16/X4 in Crossfire

    1.เลยอยากทราบว่า มันหมดสิทธิ์ SLI ได้เลยใช่มั้ยครับ
    2.แล้วการ์ดตัวเดียวสามารถใส่ของ GF ได้ทุกรุ่นอ่ะป่ะ

    ปล.เห็นหลายๆท่านใช้บอร์ดตัวนี้แล้วเล่น GF ได้ เลยสงสัยอ่ะครับว่ามันจะเล่น SLI ได้ด้วยหรือเปล่า เพราะรายละเอียดมันบอกว่าเป็น Crossfire

    ขอบคุณครับสำหรับความคิดเห็น

  2. #2
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    -*-

  3. #3
    OverclockZone Member Amagin's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    อยู่เจียงใหม่เน้อ

    Default

    SLI ไม่ได้ครับ แต่ใส่การ์ดเดี่ยวได้ไม่มีปัญหาครับ

  4. #4
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    Quote Originally Posted by Amagin View Post
    SLI ไม่ได้ครับ แต่ใส่การ์ดเดี่ยวได้ไม่มีปัญหาครับ
    ขอบคุณครับสำหรับคำแนะนำ กระจ่างแล้วครับ....

  5. #5
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ได้แต่ cf ครับ หุๆ

  6. #6
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    ลองยืม XFX GF8600GT ของท่านอื่นมาเทสใส่ดู เผื่อจะมีเฮ ทำ SLI ได้
    ไม่ลองไม่รู้ ที่มันไม่เขียนว่า SLI ได้นั้นเพราะเดี๋ยวชิปพวก nForce (SLI) จะขายไม่ได้ นะ

  7. #7
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    ลองยืม XFX GF8600GT ของท่านอื่นมาเทสใส่ดู เผื่อจะมีเฮ ทำ SLI ได้
    ไม่ลองไม่รู้ ที่มันไม่เขียนว่า SLI ได้นั้นเพราะเดี๋ยวชิปพวก nForce (SLI) จะขายไม่ได้ นะ
    กะจะถอยมาวันนี้แหละพี่ท่าน แต่ยังไม่คิดทำ SLI เลยกะจะถามเป็นข้อมูลไว้ก่อน เพราะอนาคตไม่แน่ เผื่อได้มาถูกๆจะได้สอยเลย เหอะๆๆๆ

  8. #8
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    ลองยืม XFX GF8600GT ของท่านอื่นมาเทสใส่ดู เผื่อจะมีเฮ ทำ SLI ได้
    ไม่ลองไม่รู้ ที่มันไม่เขียนว่า SLI ได้นั้นเพราะเดี๋ยวชิปพวก nForce (SLI) จะขายไม่ได้ นะ
    เอางี้เลยรึท่าน แต่รู้สึุกว่ามันจะต้อง ลงแพท นะถึงจะใช้ได้ เคยอ่านเจอ

  9. #9
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    ถ้าจะซื้อการ์ดจอมาอีกตัวมาเพื่อ SLI เลยไม่แนะนำให้เสี่ยง นะ (เสี่ยงมากไป นะ ++")
    ถ้าทำได้จริงกลัวคะแนนมันเพิ่มไม่เกิน 10% นี้ละยุ่งเลย อะ 555+
    *ลองยืมของท่านอื่นมาเทสเล่นๆ ดูดีกว่า หุหุหุ

  10. #10
    OverclockZone Member คิม's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2006
    Location
    เมืองนอก

    Default

    เลือกเล่น DFI ถูกแล้วครับ ซื้อไปแล้วไม่ผิดหวัง MOD เยอะ อัดสนุกมือ

  11. #11
    OverclockZone Member qbert's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2006
    Location
    CNX

    Default

    ผมก็พึ่งสังเกตุดูในคู่มือดีๆ มันเขียนแค่ว่า support crossfire ไม่ได้เขียนว่า sli

    ป.ล.แต่ตอนนี้ก็ใช้ GF7900gs อยู่ไม่มีปัญหาอะไรคับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •