overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 9 of 9

Thread: ช่วยเลือกทีครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Apr 2007

    Default ช่วยเลือกทีครับ

    อันไหนดีกว่ากัน แล้วเห็นพี่ wikorn บอกแรม ROX 1x2GB/800 แค่ 3200 เองหรอครับ แล้วมีขายที่ไหนบ้าง ใช้แล้วเห็นผลอย่างไรต่างกับ 667 แค่ไหน

    แล้วก็ช่วยเปรียบเทียบสเปคข้างล่างทีครับว่าอันไหนใช้เล่นเกมได้ดีกว่ากัน
    แล้วควรเปลี่ยนตรงไหนบ้าง
    BE2350 แรงกว่า 3600+ เยอะมั๊ย หรือแค่กินไฟน้อยกว่า
    X1950Pro 512MB ดีกว่า 256MB ยังไง

    ราคาอยู่ในงบ 23000+-

    ชุดที่ 1
    AMD Althon 64 X2 3600+
    ASUS M2N-E
    Seagate Barracuda 160GB
    Powercolor/Sapphire X1950Pro AC 512MB DDR3
    Enermax 460w
    ASUS DRW-1814BLT LightScribe

    ชุดที่ 2
    AMD Althon 64 X2 BE2350
    ASUS M2N-E
    Corsair Value Select 2GB (2x 1GB) DDR2 667
    Seagate Barracuda 160GB
    Galaxy 7900GS DDR3 Ram 1.2ns 256mb/bit
    Enermax 460w
    ASUS DRW-1814BLT LightScribe

    ชุดที่ 3
    Intel Core2Duo E2160
    ASUS P5B MX WiFi << ควรเป็นอันไหนดี ถ้าราคาน้อยกว่านี้ควรเพิ่มการ์ดจอไหม ให้อยู่ในงบนะครับ
    Corsair Value Select 2GB (2x 1GB) DDR2 667
    Seagate Barracuda 160GB
    Powercolor/Sapphire X1950Pro AC 512MB DDR3
    Enermax 460w
    ASUS DRW-1814BLT LightScribe

    แล้ว HDD 160GB จะพอมั๊ยครับกับหนังเยอะๆ ละก็โหลดไฟล์เยอะๆ
    แล้วถ้าไม่พอ 160GB 8MB RAID0 กับ 320GB 16MB อันไหนเร็วกว่ากันครับ

    ขอบคุณครับ
    Last edited by bankbonkbank; 5 Aug 2007 at 13:35:25.

  2. #2
    OverclockZone Member PANSA's Avatar
    Join Date
    28 Jun 2007
    Location
    รามคำแหง 65 (มหาดไทย) & พังงา

    Default

    ผมชอบแบบนี้นะสลับกันระหว่างการ์ดจอชุด 1 กับชุด 2 ( ก็คนมันรัก AMD )

    AMD Althon 64 X2 BE2350
    ASUS M2N-E
    Corsair Value Select 2GB (2x 1GB) DDR2 667
    Seagate Barracuda 160GB
    Powercolor/Sapphire X1950Pro AC 512MB DDR3
    Enermax 460w
    ASUS DRW-1814BLT LightScribe

    HDD 160GB จะพอมั๊ย มันอยู่ที่คุณละครับว่าต้องการพื้นที่เก็บข้อมูลมากขนาดไหน

    160GB 8MB RAID0 เร็วและแรงแน่นอนลองดูแล้วจะรู้ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Apr 2007

    Default

    แล้วถ้าเป็น BE2300+Alive หรือ BE2350+Alive จะแรงน้อยลงมากป่าวครับ

  4. #4
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    เอาชุด2 เพราะมันเป็น AMD และที่สำคัญ มันมีแรม เปิดเครื่องตืดครับ


    อิอิ

    ROX 800 3200 ผมเห็นตวเป็นๆที่เสรี ครับ 1Gx2 3200 ไม่ผิดราคาแน่นครับ

    แล้วถ้าเป็น BE2300+Alive หรือ BE2350+Alive จะแรงน้อยลงมากป่าวครับ
    ไม่ทำให้แรงน้อยลงหรอกครับ

  5. #5
    OverclockZone Member nitroboy's Avatar
    Join Date
    17 May 2007
    Location
    อยู่ที่ใจ ใช่ใบหน้า

    Default

    เรื่องแรม ถ้าไม่ลากต่างกันไม่มาก 667-800
    เรื่องcpu เล่นของไหม่ไปครับดีที่สุด
    เรื่องvga ถ้าเล่นที่ความละเอียดไม่สูงมากๆ เช่น 1600x ขึ้นไป ไม่เห็นผลเท่าไหร่ครับ คะแนนเทสออกมาเกือบๆจะพอๆกันเลย แล้วแต่ชอบครับ มีตังก็เล่นตัว512 ไป

  6. #6
    OverclockZone Member Expgamez's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007
    Location
    พี พี แลนด์ ~ ลพบุรี

    Default

    แล้ว 1 G 3200 ของ Rox นี้ ที่พันทิพย์มีขายหรือเปล่าครับ

  7. #7
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ไม่รู้ครับ ต้องมีอยู่แล้วมั้ง ที่พันทิพย์ มีอะไรเกี่ยวกับคอมที่ไม่มีขายมั้งครับ

  8. #8
    OverclockZone Member yoda's Avatar
    Join Date
    12 May 2007

    Default

    Ram ใช้ Corsair อย่างเดียวเลยครับ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Apr 2007

    Default

    เอาชุด2 เพราะมันเป็น AMD และที่สำคัญ มันมีแรม เปิดเครื่องตืดครับ
    ไม่เข้าใจอะครับ - -*

    ปล.จอผม Samsung LCD 17"
    Last edited by bankbonkbank; 6 Aug 2007 at 15:49:04.



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •