overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 15 of 15

Thread: CPUPentium D 805 ของผมทำไม่โปรแกรมSisoftware Sandra เห็น CPUแค่ตัวเดียวครับ

  1. #1
    rc_254@hotmail.com
    Guest

    Question CPUPentium D 805 ของผมทำไม่โปรแกรมSisoftware Sandra เห็น CPUแค่ตัวเดียวครับ

    CPUPentium D 805 ของผมทำไม่โปรแกรมSisoftware Sandra เห็น CPUแค่ตัวเดียวครับ ดูจากการทดสอบ http://www.overclockzone.com/zolkorn...805/index.html โปรแกรม Sisoftware Sandra โปรแกรมจะมองเห็นCPUเป็น 2 unit เซียนทั้งหลายช่วยตอบหน่อยครับ
    CPU Pentium D805 MB Asus P5VDC-MX Ram 512*2 AGP FX5200
    Last edited by rc_254@hotmail.com; 23 Oct 2006 at 12:38:49.

  2. #2
    Mac Addict User tassapon's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bang Na

    Default

    แล้วถ้าใช้ cpu-z ล่ะครับ เห็นกี่ตัว

  3. #3
    OverclockZone Member spin 9's Avatar
    Join Date
    6 Sep 2006
    Location
    Germany

    Default

    ลองเช็คจาก CPU-Z ดูนะครับ
    หรือถ้าอย่างง่ายก็กด Ctrl+Alt+Del ดูครับ
    ในแถบ Performance ช่อง CPU Usage History ควรจะมีสองช่องแบบในภาพ
    (สำหรับซีพียู Dual-Core)

  4. #4
    rc_254@hotmail.com
    Guest

    Default

    เห็นตัวเดียวเหมือนกันครับ

  5. #5
    rc_254@hotmail.com
    Guest

    Default

    ลืมบอกไปช่างเค้าไม่ได้ลงโปรแกรมใหม่ไม่ทราบว่าจะเกี่ยวกันหรือเปล่าครับ

  6. #6
    Moderator พีคุง's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    Beneath the sky

    Default

    ใช้ Win XP SP2 รึเปล่าครับ


  7. #7
    rc_254@hotmail.com
    Guest

    Default

    ใช่ครับ

  8. #8
    Moderator พีคุง's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    Beneath the sky

    Default

    แปลกจัง ไหนลอง cap ภาพ System Properties มาให้ดูหน่อยครับ

    คลิกขวาที่ My Computer แล้วเลือก Properties..

    ปล.
    อัพรูปที่ www.pic2.us ก็ได้ครับ แล้ว copy link มาให้ดูหน่อย เอา direct link นะครับ


  9. #9
    rc_254@hotmail.com
    Guest

    Default

    CAP ไม่เป็นครับ

  10. #10
    Moderator พีคุง's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    Beneath the sky

    Default

    งั้นดูในช่อง System แล้วกันครับ ว่ามันขึ้นว่าอะไรมั่ง


  11. #11
    rc_254@hotmail.com
    Guest

    Default

    Intel
    Pentium{R} D CPU 2.66GHz
    2.66 GHz 1.00GB of RAM

  12. #12
    Moderator พีคุง's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    Beneath the sky

    Default

    งั้นลองอัพเดท driver MB ดูแล้วกันครับ


  13. #13
    rc_254@hotmail.com
    Guest

    Default

    ขอบคุณครับเดี๋ยวพรุ่งนี้ลองดูได้ผลงัยจะมารายงานให้ทราบครับ

  14. #14
    rc_254@hotmail.com
    Guest

    Default

    เห็นตัวเดียวเหมือนเดิมครับ ลองลงวินโดว์ใหม่ดีไหมครับ

  15. #15
    rc_254@hotmail.com
    Guest

    Default

    ขอบคุณทุกคำตอบนะครับตอนนี้เห็นเป็นปรกติ2ตัวแล้ว ผมลงวินโดวส์ใหม่ครับหากใครเป็นอย่างผมก็ลองใช้วิธีนี้ดูนะครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •