overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 37

Thread: ภาพถ่าย AMD K10 (Barcelona) หลุดมาแล้ว

  1. #1
    OverclockZone Member openone's Avatar
    Join Date
    14 Jun 2007

    Default ภาพถ่าย AMD K10 (Barcelona) หลุดมาแล้ว

    ก็ใกล้จะเปิดตัวเต็มแก่แล้วกับซีพียูสายพันธ์ใหม่ของ AMD ในรหัส K10 หรือซีพียูตระกูล Barcelona ที่จะมาพร้อมกับซ็อกเก็ต AM2+ (ที่ยังไม่ทราบแน่ว่าจะสามารถใช้งานได้บนซ็อกเก็ต AM2 เดิมหรือไม่)...โดยภาพถ่ายนี้หลุดมาจากเว็บไซต์ oc.com.tw ซึ่งคงจะได้รับตัว demo มาทดสอบก่อนใครนั่นเองครับ (ในบ้านเราก็มีข่าวว่าจะเข้ามาให้นิตยสารและเว็บไซต์ในไทยทดสอบเดือนสิงหาคมนี้ครับ)

    ข้อมูลเพิ่มเติม : www.fx57.net

  2. #2
    OverclockZone Member openone's Avatar
    Join Date
    14 Jun 2007

    Default อีกข่าวหนึ่งน่ะ

    NVIDIA จะเปิดตัวชิปเซ็ตใหม่ MCP78 ในเดือน พฤษจิกายน นี้

    สำหรับชิปเซ็ตในรหัส MCP78 ที่จะเปิดตัวใหม่ในปลายปีนี้ทาง nVidia ออกแบบมาสำหรับซีพียู AMD รุ่นใหม่ที่ใช้ซ็อกเก็ต AM2+ รองรับ PCI-E เวอร์ชัน 2 พร้อมระบบบัสภายในซีพียูแบบใหม่ที่เรียกว่า HT 3 โดยชิปเซ็ตดังกล่าวจะมีการนำชิปกราฟิกซีรีย์ 8 มาทำเป็นชิปกราฟิกออนบอร์ด้วย...แหมะ...แบบนี้เราก็ได้เล่นเกม DX10 บนการ์ดจอออนบอร์ดแล้วสิครับ อิอิ.

    ข้อมูลเพิ่มเติม : Vr-Zone.com

  3. #3
    OverclockZone Member AthlonX2_3600+'s Avatar
    Join Date
    27 Jul 2007

    Default

    เจ๋งครับ

  4. #4
    OverclockZone Member annact's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007
    Location
    อยู่ไหนก็ได้ โตแล้ว

    Default

    เจ๋ง

  5. #5
    OverclockZone Member iaung's Avatar
    Join Date
    26 Oct 2006

    Default

    มีแววจะเสียตังค์อีกแล้วซิ่เนี่ย.............

  6. #6
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    มี 35W ด้วยหรือครับ ประหยัดไฟ

  7. #7
    OverclockZone Member econground's Avatar
    Join Date
    9 Jun 2007
    Location
    นครราชสีมา

    Default

    เห็นในเว็บต่างประเทศบอกว่า K10 เป็นซ็อกเกต F มีพันกว่าขา

    ลืมไปแล้วว่าดูจากเว็บไหน

  8. #8
    OverclockZone Member UnZeenMan's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2006

    Default

    K10 นี้ของพวก Workstation มั๊งครับ พวกบ้านๆ ใช้ K8L ใช่ป่ะ ?

  9. #9
    OverclockZone Member Lufy_Mackung's Avatar
    Join Date
    24 Jun 2007
    Location
    ข้างหลัง คุณไง หึๆๆ

    Default

    มานมาแย้วววว~~~

  10. #10
    OverclockZone Member Herulaya's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    รู้สึกว่าเงินมันร้อนๆไงม่ายรู้ - -a

  11. #11
    OverclockZone Member PinBall's Avatar
    Join Date
    10 May 2007
    Location
    สะพานควาย

    Default

    รีบๆมาเลยปล่อยให้ intel ตีปีกนานเกินไปแล้ว อิอิ

  12. #12
    OverclockZone Member Khow's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2007

    Default

    ปัญหาคือ Mainboard ที่ support มากกว่าครับ
    Beta เขาทดสอบบน workstation สักพักแล้วแต่โดนปิดข่าวรอจังหวะดีๆให้ mainboard เปิดตัวก่อนดีกว่าครับ

  13. #13
    OverclockZone Member คิม's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2006
    Location
    เมืองนอก

    Default

    รอต่อไป ต้นปีหน้าคงได้ซื้อมาใช้พอดี
    เอาใจช่วย AMD ครับ

  14. #14
    OverclockZone Member dq-pb's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2006

    Default

    ซีพียูตระกูล Barcelona = sever

    socket F = 1207 ขาแบบLGA

    AM2+ ตามเวบต่างๆบอกว่าสามารถใช้กับ AM2 เดิมได้แต่ ฟังชั่นบนตัวซีพียูบางอย่่างใช้ไม่ได้ครับ
    Last edited by dq-pb; 15 Aug 2007 at 21:48:26.

  15. #15
    OverclockZone Member LigerZero's Avatar
    Join Date
    23 Jul 2007

    Default

    ภาพหลุดดารา -.-

  16. #16
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    Quote Originally Posted by dq-pb View Post
    ซีพียูตระกูล Barcelona = sever

    socket F = 1207 ขาแบบLGA

    AM+ ตามเวบต่างๆบอกว่าสามารถใช้กับ AM2 เดิมได้แต่ ฟังชั่นบนตัวซีพียูบางอย่่างใช้ไม่ได้ครับ
    ใส่กันได้ด้วยเหรอคับ แล้วฟังชั่นที่ใช่ไม่ได้เช่นไรมั่งคับ แล้วมันส่งผลถึงความเร็วcpuไหม

  17. #17
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 May 2007

    Default หาซื้อ X2 4200+ (939)

    ด่วน matee_project@hotmai.com
    0850253318

  18. #18
    OverclockZone Member Essung's Avatar
    Join Date
    30 Jun 2007
    Location
    -LakSi-

    Default

    ออกเมื่อ ไรครับ ราคาเท่าไร สิ้นปีจะเปลี่ยนซักที

  19. #19
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Mar 2007

    Default

    k10 มี 2 พวกได้แก่
    1. Server
    คือ Barcelona และ Budapest ครับผม ต่างกันตรง Barcelona ใช้ Socket 1207 แต่ Budapest ใช้ AM2+
    2. Desktop
    PhenomX4 Agena
    PhenomX2 Kuma
    พวกนี้ใช้ Socket AM2+ แต่ใส่กับ AM2 เดิมส่วนมากได้ด้วยการอัพเดทไบออส กับ HTT3.0 นั้น ยังไม่ค่อยมีความแน่ชัดนักว่าพวก Pehnom รุ่นแรกๆจะได้ใช้ HTT 3.0 หรือไม่ เดิมคาดว่าน่าจะได้ แต่ไปๆมาๆ โฆษก AMD ยังงงๆเลยว่า ตกลงมันมีหรือเปล่า

  20. #20
    OverclockZone Member lnw/l/lag's Avatar
    Join Date
    3 May 2007

    Default

    Socket เท่าไรเนี่ย AM2 939 775 หรือ... เจ๋งดีครับ คงแรงน่าดู เงิน ไม่มีซื้อคับ

Page 1 of 2 12 LastLast


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •