overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 22

Thread: HD2600XT DDR4 มีปัญหากะ Titan Quest ครับ แก้ไงดี

  1. #1
    OverclockZone Member zx430564's Avatar
    Join Date
    26 Jul 2007
    Location
    ฺBKK

    Default HD2600XT DDR4 มีปัญหากะ Titan Quest ครับ แก้ไงดี

    วันนี้ลองเอา titan quest มาลงครับปรากฏว่าเล่นได้แต่ ไม่มีแสงเงาเลย?



    ผมลองปรับหมดแล้วทั้ง low medium high , AA on,off

    ลองลง driver ของ ati 7.7 และ beta 7.8 ก็เป็นเหมือนกันหมดเลย

    titan quest ผมก็ update เป็น 1.30 แล้วด้วยครับ

    ไม่รู้เป็นที่อะไร

    ใครใช้ 2600xt แล้วเล่นได้ รบกวนบอกผมด้วยครับว่าใช้ catalyst ver อะไร titan quest ver. อะไร

    ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member SunzabiLL's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2006
    Location
    นนทบุรี @รัตนาธิเบศน์~งามวงวานศ์

    Default

    แล้วเกมส์อื่นเป็นไงครับ

    อาจเป็นปัญหาที่ตัวเกมส์ก็ได้ครับ ลองหาตัวอื่นมาลงไหม่

  3. #3
    OverclockZone Member zx430564's Avatar
    Join Date
    26 Jul 2007
    Location
    ฺBKK

    Default

    เกมส์อื่นปกติครับ lostplanet , overlord , mcrae dirt

    แต่ผมอยากเล่น titan quest อ่า

    เมื่อก่อนใช้ gf6800 เล่น ยังไม่จบเลย มันกระตุกเหลือทน อยากเล่นแบบลื่นๆบ้าง ดันเล่นไม่ได้อีก

    เฮ้ออ

  4. #4
    OverclockZone Member kykiske01's Avatar
    Join Date
    17 Jun 2007

    Default

    มาเปงกำลังใจ ให้มีผู้รู้ช่วยครับ ผมเล่นอยู่เกมนี้แต่ใช่ 1950pro ไม่มีปัญหาครับ

  5. #5
    OverclockZone Member zx430564's Avatar
    Join Date
    26 Jul 2007
    Location
    ฺBKK

    Default

    ลองลงใน vista ดู ก็ไม่มีแสงเงาเหมือนเดิมครับ

    T_T

  6. #6
    OverclockZone Member overburn's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2007
    Location
    ม.เกษตรศรีราชา

    Default

    อ่า ข้อดีเยอะ แต่ปัญหาเยอะเหมือนกันแฮะ
    ลอง ไดร์เวอร์ MOD ดูสิครับ (แนะนำเฉยๆอ่า เหนใน รีวิวมานมีครับ ไม่เคยใช้ATI)
    Last edited by overburn; 6 Aug 2007 at 17:12:24.

  7. #7
    OverclockZone Member zx430564's Avatar
    Join Date
    26 Jul 2007
    Location
    ฺBKK

    Default

    ไม่มีคนใช้ 2600 เล่น titan quest เลยเหรอนี่

  8. #8
    OverclockZone Member econground's Avatar
    Join Date
    9 Jun 2007
    Location
    นครราชสีมา

    Default

    อยากรู้เหมือนกาน

    ว่าจะซื้อตัวนี้อยู่อ่ะ

    ไครู้บอกทีนะคับ

  9. #9
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    ดันไปครับ
    รอผู้รู้

  10. #10
    OverclockZone Member Sabretooth's Avatar
    Join Date
    30 Dec 2006
    Location
    ซีคอน

    Default

    ดันให้อีกคนครับอยากรู้วิธีแก้เหมือนกันครับ
    ลอง ไดร์เวอร์ MOD ดูสิครับ (แนะนำเฉยๆอ่า เหนใน รีวิวมานมีครับ ไม่เคยใช้ATI)
    ลองตามนี้ดูละกันครับ ได้ผลยังไงบอกด้วยนะครับ

  11. #11
    OverclockZone Member zx430564's Avatar
    Join Date
    26 Jul 2007
    Location
    ฺBKK

    Default

    Omega driver เค้ายังไม่ support พวกตระกูล HD น่ะครับ เซ็งเลย

    หรือว่ามีของเจ้าอื่นแต่ผมหาไม่เจออ่ะ

  12. #12
    OverclockZone Member Ojamaru's Avatar
    Join Date
    8 Jun 2007

    Default

    ลองอันนี้ดูหรือยังครับ เอามาจากที่ท่าน Lightron รีวิวเทส HD 2600XT DDR4 ครับ

    http://downloads.guru3d.com/download...5d9b49e39495ba

  13. #13
    OverclockZone Member Hangger's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    In Hell

    Default

    ลองดูของ XG ครับสำหรับ ATi เคยใช้แล้วเวิรฺกดีนะ

  14. #14
    OverclockZone Member masaomi's Avatar
    Join Date
    8 Jun 2007

    Default

    เด๋วลองลงดูคับ^^
    *****************************
    Driver ATI 7.7
    ลงแว้วคับ TQ 1.30 ไม่มีแสง เงา เหมือนกัน -*- เกม NeverWinter2 ที่ผมเล่นก็ไม่มีแสงเงาเหมือนกัน

    ตอนนี้ยังแก้ปัญหาของLostPlanetที่เมนูมันค้างๆอืด ยังไม่ได้เลยคับ ผู้ใจบุญช่วยหน่อยคับ-*-ลงบนwinXP
    Last edited by masaomi; 7 Aug 2007 at 21:04:43.

  15. #15
    OverclockZone Member zx430564's Avatar
    Join Date
    26 Jul 2007
    Location
    ฺBKK

    Default

    ^
    ^
    lost planet ลองลง driver catalyst 7.8 beta ดูนะครับ menu ไม่กระตุกแล้ว

    ส่วน titan quest ผมก็ยังแก้ไม่ได้เหมือนกันอ่ะ ลองลงพวก driver mod ของ NG, DNA ก็ไม่รู้จัก 2600XT อ่ะคับ

  16. #16
    OverclockZone Member takaong's Avatar
    Join Date
    20 Oct 2006
    Location
    Suvarnabhumi

    Default

    รอให้มี update driver แก้ อย่างเดียวเลยครับ

  17. #17
    OverclockZone Member Sabretooth's Avatar
    Join Date
    30 Dec 2006
    Location
    ซีคอน

    Default

    แบบนี้มันแก้ไม่ได้จิงๆหรอครับ ถ้าไม่มีแสงเงานิ ภาพจะสวยเหมือน ปรกติ ไหมครับ หรือว่าแค่ เป็นแค่เรื่อง แสงเงา อย่างเดียว อยากให้แก้ได้อะครับ กะลังเลงๆ การ์ดจอตัวนี้อยู่เหมือนกัน เกมก็เล่น แนว เดียวกัน อิอิ

  18. #18
    OverclockZone Member masaomi's Avatar
    Join Date
    8 Jun 2007

    Default

    ภาพสวย แต่มานไม่มีแสงเงาอ่ะ มานขาดความสมจิงอ่ะ ปรับสุดหมด ต่ำหมดก็ไม่ขึ้นแสงเงา เวงกำจิงๆ YwY รอ Driver 7.8 ต่อไป Lost Planet ผมโหลดตัวแก้มาแว้ว ใช้ได้แว้ว ตอนนี้กะลังจะเริ่มด่าน9แว้วคับ เกมอารายไม่รู้ภาพสวยชิบ.....

    ส่วนเกมอื่นๆ ถ้าไม่มี Logo Nvidia ไม่น่าจะมีปัญหามากนะ จะมีก็น่าจะเป็นพวกเกมออนไลน์มั้ง ^^' ไม่ค่อยเล่นเกมเท่าไหร่ ผู้ใดกลัวเกิดปัญหาจุกจิกเลือกการ์ดจอNvidiaไปเลยคับ^^

    ปล.ยังไม่ลองH-game-3D ของญี่ปุ่นเลย ต้องไปลองความเนียนซักหน่อยแว้ว ^^

  19. #19
    OverclockZone Member j_tww's Avatar
    Join Date
    20 Jun 2007
    Location
    โรงแก้วข้างสนามบินสุวรรณภูมิ

    Default

    2900xt ของผมก็เป็นเหมือนกัน ไม่มีเงาเวลาเล่น Titan Quest สงสัยต้องรอ ATI อย่างเดียวเลย -*-

  20. #20
    OverclockZone Member annact's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007
    Location
    อยู่ไหนก็ได้ โตแล้ว

    Default

    เกม อื่นเป็นเปล่าครับ ที่ไม่มีแสงและเงา อะครับ

Page 1 of 2 12 LastLast


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •