overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 21

Thread: ใครมีตัวแก้ lost planet ของ HD2600 ช่วยหน่อยนะครับ

  1. #1
    OverclockZone Member [{R]}_kyo's Avatar
    Join Date
    7 May 2007

    Default ใครมีตัวแก้ lost planet ของ HD2600 ช่วยหน่อยนะครับ

    ยังไม่ได้เล่นเลยคับ ค้างตรงที่เมนู เฟรมเรตมันต่ำอ่ะครับ
    ลองไปดูในเวปของ Ati มาแล้วแต่เข้าไม่ได้ครับ

  2. #2
    OverclockZone Member sanitkku's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bangkok,hadyai,petchaburi,khonkean

    Default

    เข้าได้อยู่นี่นา

  3. #3
    OverclockZone Member [{R]}_kyo's Avatar
    Join Date
    7 May 2007

    Default

    อ่ะหรือเปงเพราะผมใช้เนตของมหาลัยป่ะครับคือเข้าหน้าซับพอร์ดไม่ได้อ่ะครับ

  4. #4
    OverclockZone Member ballmakoto's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006

    Default

    เอ่ออ บางทีเป็นบัคของตัวเกมส์มากกว่านะ แต่เล่นบน Xp หรือ vista ละ

  5. #5
    OverclockZone Member [{R]}_kyo's Avatar
    Join Date
    7 May 2007

    Default

    xp อ่ะครับ
    คือมันกระตุกแต่ตอนเมนูอ่ะคับพอเข้าเล่นเกมได้ก็ไม่มีปัญหา
    แต่กว่าจาเข้าเล่นได้นี่สิ

  6. #6
    OverclockZone Member masaomi's Avatar
    Join Date
    8 Jun 2007

    Default

    มาช่วยดันคับ อยากได้เหมือนกันอ่ะ
    อันนี้รู้สึกเป็นของVistaอ่ะ หาXPไม่เจอ -*-
    http://support.ati.com/ics/support/K...estionID=28254

  7. #7
    OverclockZone Member [{R]}_kyo's Avatar
    Join Date
    7 May 2007

    Default

    นี่ครับของ xp
    http://support.ati.com/ics/support/K...estionID=28298
    แต่ผมเข้าไม่ได้ง่ะถ้ายังไงช่วยฝากไฟล์ไว้ที่อื่นได้เปล่าคับ

  8. #8
    OverclockZone Member masaomi's Avatar
    Join Date
    8 Jun 2007

    Default

    ที่ท่านให้มามันเข้าไม่ได้แล้วอ่ะคับ -*-

    ******************************
    เข้าได้แล้วคับ^^ ผมต้องเข้าตัวเว็ปatiก่อนอะคับ >>>เลือก support>>Redeon PC Support มุมซ้ายอ่ะคับ จะมี2600XT>>Knowlegde base>>>Game >>>เลือกปัญหาที่ 28298 ^^
    Last edited by masaomi; 7 Aug 2007 at 23:33:37.

  9. #9
    OverclockZone Member [{R]}_kyo's Avatar
    Join Date
    7 May 2007

    Default

    ผมใช้เนตมหาลัยครับเข้าไม่ได้อ่ะช่วยอับให้ทีได้เปล่าคับ

  10. #10
    OverclockZone Member masaomi's Avatar
    Join Date
    8 Jun 2007

    Default

    ตามRequestคับ ^^ HD2600XTเหมือนกัน...เล่นไปด่าน7แระ อิอิ

    http://www.up2box.com/download.php?f...9a53c05175857a
    Last edited by masaomi; 8 Aug 2007 at 14:43:18.

  11. #11
    OverclockZone Member [{R]}_kyo's Avatar
    Join Date
    7 May 2007

    Default

    ขอบคุณคับ
    Last edited by [{R]}_kyo; 8 Aug 2007 at 16:17:21.

  12. #12
    OverclockZone Member กบในกะลา's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2006
    Location
    กอทอมอ แหล่ะ

    Default

    ลื่นปรื๊ดคร๊าบ ของผม ปรับ mid

  13. #13
    OverclockZone Member masaomi's Avatar
    Join Date
    8 Jun 2007

    Default

    Quote Originally Posted by กบในกะลา View Post
    ลื่นปรื๊ดคร๊าบ ของผม ปรับ mid
    มันมีปัญหาเฉพาะ ATI HD2000Seriesอ่ะคับ เพราะเป็นเกมที่Nvdiaร่วมทำมั้ง -*- จึงต้องลงตัวแก้อ่ะคับ ก่อนลงที่main menu จะได้framerateแค่ 1fps -*- แก้แล้วลื่นหัวแตก ^^

    ท่าน [{R]}_kyo ลองปรับ HDR=Medium Anti16x ที่เหลือHighหมดดูนะคับ ภาพแจ่มเลย^^ตุกตรงหิมะนิดหน่อย ลองHDR=Highแว้วมานตุก^^ ทำมายมานปรับAAไม่ได้หว่า -*- ของท่านกบน่าจะปรับตามนี้ได้เหมือนกันนะคับ^^ ใครมีสูตรปรับแจ่มๆ ช่วยแจ้งมาหน่อยคร๊าบบ^^
    Last edited by masaomi; 8 Aug 2007 at 19:29:22.

  14. #14
    OverclockZone Member [{R]}_kyo's Avatar
    Join Date
    7 May 2007

    Default

    ประทานโทดอีกนิสคับ ตัวที่ท่าน masaomi ให้มาต้องใช้กับไดร้เว่อเอชั่นไหนคับ
    ผมลงแล้วไม่หายกระตุกของผมลงไดร้เว่อตัว 7.7 อ่ะคับ

  15. #15
    OverclockZone Member [{R]}_kyo's Avatar
    Join Date
    7 May 2007

    Default

    Quote Originally Posted by [{R]}_kyo View Post
    ประทานโทดอีกนิสคับ ตัวที่ท่าน masaomi ให้มาต้องใช้กับไดร้เว่อเอชั่นไหนคับ
    ผมลงแล้วไม่หายกระตุกของผมลงไดร้เว่อตัว 7.7 อ่ะคับ
    อ่ะขอโทดคับพอดีให้เพื่อนลงให้อ่ะเห็นเล่นไม่ได้
    ที่แท้ก็ลบไดร้เวอร์ตัวเก่าแล้วลงตัว hotfix นี่เอง
    ขอบคุณมากครับ

  16. #16
    OverclockZone Member masaomi's Avatar
    Join Date
    8 Jun 2007

    Default

    ตัว7.8 ตัวเต็มน่าจะแก้ปัญนี้ได้หมดอ่ะคับ เพราะรู้สึกว่าตัว7.8betaมานแก้ได้แล้วครับ

  17. #17
    OverclockZone Member RunN18's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2007
    Location
    ดาวอังคาร

    Default

    เปนเหมือนกาน หน้าเข้าจอกระตุก แต่เข้าเกมลื่น HD3850 - -ตัวแก้โหลดที่ใหนงะ
    ที่เวบ ati มันเข้าช้ามากๆเรย

    หรือว่าวันนี้ เนตไทยมันช้าๆไม่รู้แย่ๆ

  18. #18
    OverclockZone Member artmatt's Avatar
    Join Date
    11 Nov 2007
    Location
    บางโฉลง บางนา-ตราด ซีคอน

    Default driver ครับผมว่านะ

    ลองอัพไดร้เวอร์ตัวล่าสุดครับ ผมเคยใช้ 2600XT DDR4 เล่นได้โอเคนะครับ

  19. #19
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Dec 2007

    Default

    hd2400มีไหมง่ะครับผมหาไม่เจอ

  20. #20
    OverclockZone Member sawimat's Avatar
    Join Date
    11 Jul 2007

    Default

    7.11 โลด

Page 1 of 2 12 LastLast


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •