overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 9 of 9

Thread: แบบนี้ถือว่าปกติไหมครับ [CPU]

  1. #1
    OverclockZone Member akiros's Avatar
    Join Date
    18 Apr 2007
    Location
    Bangkok

    Wink แบบนี้ถือว่าปกติไหมครับ [CPU]

    แบบนี้ถือว่าปกติไหมครับ คือผมลองใช้งานเครื่องแบบ
    ให้มันรันเต็มที่(เท่าที่ทำได้น่ะครับ)ลองดูอะครับทำไม CPU2
    มันไม่ขึ้นเลยอะครับมันทำงานหัวเดียวตลอดเลยขนาดลองปล่อย
    ไปซัก 10 นาทีก็แล้วก็ยังันหัวเดียวแบบนี้ปกติหรือเปล่าอะครับหรือ
    ว่ามันยังรันไม่พอครับต้อง CPU Usage มากๆกว่านี้ป่าวอะครับ สงสัยอะครับ
    เพราเท่าที่ดูมาหลายๆครั้งมันก็เป็นแบบนี้ตลอดครับ รบกวนเพื่อนที่รู้บอกทีครับผม

    อันนี้เป็น Spec เครื่องคับ

    Spec
    CPU E6300 Core2Duo 1.86 GHz
    M/B Asus P5LD2-SE
    RAM Corsair DDRII 667 MHz 1 GB * 2
    HDD Segate SATA II 320 GB * 2

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    ปกติดีครับ
    มันยังไม่ได้ทำงานเต็ม CPU เลยนะ มันใช้แค่ หัวเดียวเอง นะ
    ใช้อะไรเทส นะ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Jul 2007

    Default

    แล้วแต่โปรแกรมครับผม โปรแกรมเก่าๆที่ design สำหรับ Single core บางตัวก็จะทำงานโดยใช้ Thread เดียวเลยเหมือนกันครับ ลองรันโปรแกรมที่คุณใช้ Test 2 ตัวพร้อมกันดูครับว่าทำงาน 2 Core หรือเปล่า

  4. #4
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    ลอง ORTHOS ดิท่าน 100% สองหัวแน่

  5. #5
    OverclockZone Member lange's Avatar
    Join Date
    12 Mar 2007

    Default

    ลองพวกcpu stab testครับ
    เบิร์นครบทุกคอร์เลยละ
    โปรแกรมเล็กมากด้วย

    ที่ท่านใช้cpuคงเหลือกินเลยงับ
    ยังรับงานได้อีกโข

    ปล.E6300ของผม
    ยังไม่เคยใช้งานเต็มร้อยเลยครับ
    นอกจากใช้โปรแกรมเทส
    ยังเสียดายตังอยู่เลยว่าเอามาทำไม
    แพงกะแพง- -*

  6. #6
    OverclockZone Member tanawat30's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007
    Location
    ไม่มีที่อยู่เป็นหลักแหล่ง

    Default

    Nero write หนังจาก File ซิครับ E6550 ก็เต็มครับ ลองแล้วเมื่อวาน ไม่ผิดหวัง

  7. #7
    OverclockZone Member จอมยุทธ's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ซ.วัดศรีวารีน้อย-ลาดกระบัง-สุวรรณภู

    Default

    Quote Originally Posted by tanawat30 View Post
    Nero write หนังจาก File ซิครับ E6550 ก็เต็มครับ ลองแล้วเมื่อวาน ไม่ผิดหวัง
    จิงดิ....

  8. #8
    OverclockZone Member Poomsan's Avatar
    Join Date
    25 Feb 2007
    Location
    computer&Internet

    Default

    Quote Originally Posted by tanawat30 View Post
    Nero write หนังจาก File ซิครับ E6550 ก็เต็มครับ ลองแล้วเมื่อวาน ไม่ผิดหวัง
    E6550 วิ่งเต็มเหรอ
    ผมใช้ E6420 ไรท์ หนัง แค่2-3% เอง -*-

  9. #9
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    ของผมวิ่ง 4-5% ของ CPU ครับ
    เขียน CD ใน Nero นะ
    เป็นกองๆ เลย 555+





Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •