overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 7 of 7

Thread: Socket423 ใช้ใช้บอร์ดอะไรแทนได้บ้างครับ

  1. #1
    OverclockZone Member chai_shp's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006
    Location
    ลาดพร้าว แถว Big-C

    Default Socket423 ใช้ใช้บอร์ดอะไรแทนได้บ้างครับ

    ได้ P4 1.7 S423 มาพร้อมบอร์ด แต่ไม่มี RDram ทำไงดีครับ

    CPU มันจะใช้กับ Board รุ่นอื่นได้รึเปล่าเนี่ย เซ็ง จริงๆๆ

    ไม่มีคอมใช้แล้วด้วย

    ขอบคุณล่วงหน้าครับ

  2. #2
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ก็ต้องหา S423 ละครับ

  3. #3
    OverclockZone Member PUSH THE TEMPO's Avatar
    Join Date
    8 Nov 2006
    Location
    ในความฝัน

    Default

    ถ้าจะไปหาrdramตอนนี้คงต้องพลิกแผ่นดินหน่อยล่ะคับ หุหุ
    ไม่ก็ ลองหาบอร์ด423ชิพ i845 p4x266 อะไรเทือกนี้ รับsdram บางรุ่นรับddr

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    พระโขนง กรุงเทพฯ

    Default

    ลองหาตัวแปลงจาก 423 ไป 478 ดูคับ ร้านขายพัดลมชั้น 5 พันทิพย์ ยังเห็นมีอยู่คับ

  5. #5
    OverclockZone Member Mcrxp's Avatar
    Join Date
    6 Oct 2006

    Default

    = =" 370 ยังหาง่ายกว่าเลย อิอิ

  6. #6
    OverclockZone Member UnNormalZ's Avatar
    Join Date
    16 Mar 2007
    Location
    ถังขยะอันตรายแถวๆรังสิต

    Default

    Quote Originally Posted by PUSH THE TEMPO View Post
    ถ้าจะไปหาrdramตอนนี้คงต้องพลิกแผ่นดินหน่อยล่ะคับ หุหุ
    ไม่ก็ ลองหาบอร์ด423ชิพ i845 p4x266 อะไรเทือกนี้ รับsdram บางรุ่นรับddr
    ใช่แล้วครับ หายากโคตรๆ ดีไม่ดีอาจจะโดนฟันได้ครับ เพราะหาซื้อยากมาก
    ราคาอาจจะแพงกว่าแรมที่เราใช้ๆกันทั่วไปถึง 2เท่าก็ได้ แต่จะว่าไป บอร์ดตัวที่ท่าน PUSH THE TEMPO แนะนำน่าจะพอหาได้นะครับ ยังไงก็ลองถาม อ.Google ก่อนละกันครับ

  7. #7
    OverclockZone Member chai_shp's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006
    Location
    ลาดพร้าว แถว Big-C

    Default

    ขอบคุณครับ ทุกท่าน

    แต่ก่อนแกะ ขายไป 2ชุด
    128/800 2ตัว ขายไป คู่ละ 2000

    แต่ 256/800 2ตัว ขายให้น้องในนี้ไป แค่ คู่ละ 1500 เอง ตอนนั้นเก็บไว้ก็ไม่ได้ใช้

    แต่ตอนนี้ดันได้มาเองอีก CPU+Board สงสัยต้องวางไว้เฉยๆ ซะแล้ว (แมวมองปลากระป๋อง)


    ขอบคุณครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •