overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 7 of 7

Thread: เรื่องการ oc 7300 GT Max

  1. #1
    OverclockZone Member benzmore's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2006
    Location
    เมืองตามพรลิงค์

    Default เรื่องการ oc 7300 GT Max

    คือว่าผมเห็น ลากกันได้เยอะมาก core 600+ mem 1300-1500
    แต่ทำไมของผมลากไม่ขึ้นเลยอ่ะครับ
    oc ได้ core 550 mem 550 แค่เข้าเล่น cs 1.6 ก็ค้างแล้วอ่ะครับ
    เลยอยากถามว่า ใช้ forceware ตัวไหนกันอ่ะครับ
    มีวิธีหรือสูตรอะไร รึป่าวครับ เห็น ลากได้ไกลกันจัง

  2. #2
    OverclockZone Member Kingpower's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    อโศก-รัชดา-รามอินทรา-ลาดพร้าว

    Default

    ใช้ไดร้เวอร์เดิมๆนั่นแหละท่าน แล้วไม่ทราบว่าของท่านแผลแดงหรือแผงเขียวอ่ะ หลังๆออกมาจะเป็นแผงเขียวนะ ว่ากันว่าลากได้ไกลกว่ากันนิดหน่อย

    วิธีการเทียบตัวเลข core and memory คือ core 500 mem 500(จะเท่ากับ 1000 เมื่อเทียบแบบ??..จำไม่ได้ละ)

    เวลาลากท่านลาก mem ก่อนเลย เอาไปที่ 725(1500) แล้วลองรันเทสดูก่อน ถ้าผ่านแล้วก็ค่อยๆขยับลาก core ไปทีละนิด ระหว่างนั้นก็ลองรันเทสดู ถ้าผ่านหมดก็สุดยอดล่ะครับพี่น้อง

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Dec 2006
    Location
    GMM Grammy !!~*

    Default

    ใช้ Power Strip ที่พี่พีคุงให้ไว้ ลากเลยก็ได้ครับ

    มันมีให้มันหาค่าอัตโนมัติได้เองด้วย ผมลากเอง 630/1860 เล่นแล้วชอบภาพแตก

    เลยลองให้มันหาค่าเอง ได้ 657/1834 ทีนี้ไม่ค้างไม่แตกแล้วครับ แหล่มเลย

  4. #4
    OverclockZone Member ohio's Avatar
    Join Date
    29 May 2007

    Default

    ของผมยังไม่เคยลองลากการ์ดจอ เดี๋ยวจะลองดูมั่งครับ

    Power Strip หาได้ที่ไหนครับ แนะนำทีครับ

  5. #5
    OverclockZone Member benzmore's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2006
    Location
    เมืองตามพรลิงค์

    Default

    Quote Originally Posted by Kingpower View Post
    ใช้ไดร้เวอร์เดิมๆนั่นแหละท่าน แล้วไม่ทราบว่าของท่านแผลแดงหรือแผงเขียวอ่ะ หลังๆออกมาจะเป็นแผงเขียวนะ ว่ากันว่าลากได้ไกลกว่ากันนิดหน่อย

    วิธีการเทียบตัวเลข core and memory คือ core 500 mem 500(จะเท่ากับ 1000 เมื่อเทียบแบบ??..จำไม่ได้ละ)

    เวลาลากท่านลาก mem ก่อนเลย เอาไปที่ 725(1500) แล้วลองรันเทสดูก่อน ถ้าผ่านแล้วก็ค่อยๆขยับลาก core ไปทีละนิด ระหว่างนั้นก็ลองรันเทสดู ถ้าผ่านหมดก็สุดยอดล่ะครับพี่น้อง
    ของก็ผมเป็นแผงแดง ซิ้งค์ใหม่นิครับ แต่ตอนนี้เปลี่ยน forceware เป็น ver ล่าสุด ตัวที่ไม่มี classic menu อ่ะครับ
    ผมลากเมมไป ไม่เกิน 560 ก็เดี้ยงแล้วอ่ะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member benzmore's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2006
    Location
    เมืองตามพรลิงค์

    Default

    Quote Originally Posted by Rikimaru View Post
    ใช้ Power Strip ที่พี่พีคุงให้ไว้ ลากเลยก็ได้ครับ

    มันมีให้มันหาค่าอัตโนมัติได้เองด้วย ผมลากเอง 630/1860 เล่นแล้วชอบภาพแตก

    เลยลองให้มันหาค่าเอง ได้ 657/1834 ทีนี้ไม่ค้างไม่แตกแล้วครับ แหล่มเลย
    ผมใช้ rivatuner ลากครับ
    power strip นี้หมายถึงตัวที่ดับเบิ้ล กด เยส แล้วใช้ได้เลยปะครับ
    ผมใช้ forceware ตัวใหม่ มันไม่มีคลาสสิก เมนู หรือว่าผมหาไม่เจอเอง

  7. #7
    OverclockZone Member benzmore's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2006
    Location
    เมืองตามพรลิงค์

    Default

    อับเดต ลากเมมได้จนสุดแล้วครับ ตอนนี้เหลือแต่ คอร์ ยังได้ไม่เกิน 550 เลยครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •